by admin admin Không có bình luận

Câu chuyện về một cô bé 8 tuổi sinh ra không có chân trở thành vận động viên thể dục dụng cụ đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

DÙ CÓ GẶP CHUYỆN GÌ, BẠN LUÔN CÓ THỂ VƯỢT QUA!

Cha mẹ của Paige Calendine sinh ra em không có đôi chân, nhưng không vì vậy mà họ bỏ cuộc. Họ đã quyết định đăng ký cho em học các lớp thể dục dụng cụ khi mới 18 tháng tuổi. Giờ đây, Paige đã là học sinh lớp 4 và là một vận động viên thể dục dụng cụ nhí.

Paige nói: “Cha mẹ con đăng ký cho con theo học thể dục dụng cụ vì họ muốn con có được một cơ thể khỏe mạnh. Ban đầu rất khó khăn, nhưng dần cũng quen ạ.”
Paige tập luyện ở Zanesville Gymnastics và đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một vận động viên đầy quyết tâm. Cha mẹ đáng tự hào của nhà vô địch nhỏ luôn đứng sau ủng hộ em.

Paige đã khiến các giám khảo thể dục bối rối kể từ khi bắt đầu thi đấu. Huấn luyện viên nói rằng các trọng tài không biết cho điểm em ấy như thế nào, vì Paige là vận động viên thể dục dụng cụ đầu tiên trong khu vực không có chi dưới.

Tuy nhiên, sự nỗ lực và thành quả của cô bé 8 tuổi là bằng chứng rõ ràng nhất. Trong lần đầu tiên với tư cách là vận động viên thể dục dụng cụ vào tháng 10 năm 2019, Paige đã giành vị trí quán quân. Em tham gia thi đấu tại Đại hội thể thao Arnold ở Ohio, 5 tháng sau đó, và cùng tháng đó em đã được vinh danh trong “video thể dục trong ngày” của International Gymnast.

Paige sinh ra không được may mắn như bao bạn cùng trang lứa, nhưng gia đình em luôn cố gắng hết sức để em có thể phát triển mạnh mẽ. Và đương nhiên, Paige cũng luôn nỗ lực hết mình vì sự kỳ vọng của cha mẹ em, và vì chính bản thân em.

“DÙ CÓ CHUYỆN GÌ XẢY ĐẾN, BẠN LUÔN CÓ THỂ VƯỢT QUA” chính là lời Paige muốn nhắn nhủ với cả thế giới!

Nguồn: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *