about-us

 

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

 

TẦM NHÌN

Đến năm 2020, Deveerich phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quản lý kinh doanh và tổ chức chương trình hội thảo và khóa học nhằm chia sẻ cũng như truyền tải kiến thức có tính ứng dụng cao cho mọi người.

Với trách nhiệm của một doanh nghiệp uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng chia sẻ kiến thức, đem đến những cơ hội tiếp cận kỹ năng đầu tư làm giàu, kỹ năng quản lý tài chính cho mọi người.

.

SỨ MỆNH

Deveerich cung cấp những kiến thức và cơ hội  kinh doanh, đầu tư, tài chính và bán hàng trên tất cả các kênh, giúp mỗi cá nhân đạt đến sự thịnh vượng ngay trên quê hương đất nước mình.

Bằng tinh thần “Kết nối và tạo ra những giá trị cho cuộc sống”, Deveerich luôn tạo cơ hội cho các cá nhân tiếp cận đến kiến thức về quản lý tài chính, kinh doanh, đầu tư từ những diễn giả hàng đầu.

 

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, với sự ủng hộ của khách hàng và phối hợp của các đối tác, Deveerich đã tổ chức nhiều khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam; trong đó các chương trình chủ yếu về dạy kỹ năng về đầu tư trong các lĩnh vực cũng như kỹ năng sống, tư duy cho các học viên. Với phương châm “Trao đổi để học hỏi – Chia sẻ để vươn lên”, công ty đã tổ chức những buổi họp mặt thường niên để các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, từ việc ứng dụng những bài học giá trị họ nhận được từ các khóa học.

Khách hàng thường xuyên của Deveerich là các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính, đầu tư, bán hàng và mong muốn đạt được sự tự do về tài chính.

Bên cạnh việc mang lại các kiến thức kinh doanh, đầu tư, tài chính và marketing mang tính thực tế cao, quý khách hàng của Deveerich còn có cơ hội kết nối giao lưu và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh, đầu tư hiệu quả thực tế và dài hạn. Đây cũng là sứ mệnh của Deveerich, Kết nối và tạo ra những giá trị cho cuộc sống.