100.000

Khách Hàng Tham Dự

100

Sự Kiện Hàng Năm

5

Năm Thành Lập

  • Landmark 5, Vinhomes Central Park, TP.HCM
  • 0909 571 799

100.000

Khách Hàng Tham Dự

100

Sự Kiện Hàng Năm

5

Năm Thành Lập

Giới thiệu

Khổng Tử – người thầy danh tiếng của thế giới đồng thời cũng là một triết gia lừng lẫy đã nói rằng. “Kẻ trộm có thể vào nhà lấy đi của cải, vật chất của bạn nhưng không bao giờ có thể đánh cắp được trí tuệ của bạn”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới việc nuôi dưỡng những trí tuệ phát triển không ngừng khả năng sáng tạo thông qua các khoá đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu.

DEVEERICH là công ty chuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, khoá học về đầu tư, kinh doanh với các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sứ Mệnh: Chia sẻ tri thức từ các bậc thầy vĩ đại giúp bạn đạt được sự thành công và giàu có!

Dịch vụ: Cung cấp các chương trình đào tạo từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu.

Khách hàng: Lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức, kỹ năng kinh doanh và đầu tư.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Deveerich được thành lập vào năm 2016, sau hơn 5 năm hoạt động, với sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế, chúng tôi đã tổ chức hàng ngàn khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất để có thể thay đổi cuộc sống cá nhân, xã hội và đất nước. Deveerich luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những chương trình đạo tạo chất lượng, những diễn giả uy tính, những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục theo đuổi mục tiêu và ước mơ với niềm tin rằng công việc của chúng tôi làm có tác động tích cực đến xã hội. Chúng tôi cam kết thực hiện nó bằng sự bền bỉ, đam mê, tình yêu và niềm vui.

Kẻ trộm có thể vào nhà lấy đi của cải, vật chất của bạn nhưng không bao giờ có thể đánh cắp được trí tuệ của bạn

– Khổng Tử –

Top