Jay Abraham

Với lý do dịch bệnh và lệnh di chuyển khó khăn từ đầu năm 2021 đến nay đã làm cho dòng tiền ở kênh bất động sản "chững lại". Thị trường bất động sản diễn ra tương đối gian nan khi liên tiếp gánh chịu những tác động của các đợt tái phát dịch bệnh Covid-19 và những cơn sốt đất. Nhưng khi nhìn lại các chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản, giá đất có xu hướng tăng giảm đan xen trong ngắn hạn, về dài hạn luôn tăng mạnh theo thời gian.

Do đó nhiều doanh nghiệp đã kịp thời theo xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản. Đã và đang làm thay đổi cách mua, bán, quản lý cũng như gia tăng giao dịch trên thị trường bất động sản. Ứng dụng công nghệ trong bất động sản đang nở rộ theo dòng tăng trưởng của thị trường, mang lại cho ngành bất động sản nhiều cơ hội từ đơn vị môi giới đến chủ đầu tư.

Jay Abraham

Trải qua hơn 4 tháng chững lại vì đại dịch, thị trường bất động sản đang tái khởi động và có nhiều tín hiệu lạc quan về sự hồi phục. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm bao giờ cũng là lúc thị trường bất động sản sôi động nhất. Nhiều nhà đầu tư F0 đang đổ bộ thị trường, để tránh dòng tiền bị "ứ đọng", mọi người lựa chọn đầu tư bất động sản như một kênh để tích trữ bởi đây được xem là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Thị trường cũng xuất hiện những "vùng xanh" bất động sản, sở hữu tiềm năng tăng trưởng liên tục.

Vậy kịch bản nào cho thị trường bất động sản cuối năm 2021? Và làm thế nào để các nhà đầu tư kịp thời nắm bắt xu hướng, áp dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản để đạt hiệu quả? Hãy cùng nghe chia sẻ của nhà đầu tư Võ Phi Nhật Huy trong chương trình "CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0".

Jay Abraham

VÕ PHI NHẬT HUY - CHỦ TỊCH HĐQT CỦA BIG GROUP

 

Tốt Nghiệp Thủ Khoa Kiến Trúc của Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, sau đó theo học từ các Triệu Phú và Tỷ Phú thế giới : T Harv Eker, Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins...

Doanh nhân triệu đô từ việc sáng lập ra Cộng Đồng Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Thuê Lớn Nhất Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group với hệ thống sinh thái các công ty khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Triệu phú người việt đầu tiên được mời chia sẻ về bí quyết đầu tư bđs cho thuê tại Malaysia cùng sân khấu với các Triệu phú nổi tiếng thế giới như Adam Khoo,Eric Ho, Kane Minkus…

Tác giả cuốn sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản được xuất bản ra hai thứ tiếng Việt, Anh và là cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê.

Truyền thông nói về anh: Báo Doanh Nhân - Báo Thanh Niên - Báo Dân Trí - Báo Vnexpress

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN


ĐĂNG KÝ NGAY!

Khung hoãng là lúc NGƯỜI NGHÈO mua nhu yếu phẩm với giá cắt cổ,

còn NGƯỜI GIÀU mua tài sản với giá rẻ bèo.

- Robert Kiyosaki -

 • KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

  - Các chiến lược đầu tư thông minh từ các doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản.

  - Học hỏi các kiến thức chuyên sâu ở các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh, pháp lý, chiến lược, ngoại giao, công nghệ...


 • THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

  - Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản.

  - Xu hướng đầu tư trong năm 2022-2023.


 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  - Những cơ hội vàng trong thời kỳ khủng hoảng giúp các nhà đầu tư gia tăng tài sản nhanh chóng.

  - Cơ hội tạo ra thu nhập mùa dịch trong lĩnh vực bất động sản, làm online tại nhà bằng công nghệ 4.0.


 • CÔNG CỤ 4.0

  - Những giải pháp công nghệ giúp bạn tìm kiếm và quản lý vận hành hệ thống bất động sản.

  - Phương pháp quản lý rủi ro khi đầu tư bất động sản online.

  - Trải nghiệm một công nghệ đầu tư hiện đại vừa thích nghi với đại dịch vừa mang lại nguồn thu nhập cao và cực kỳ an toàn cho tất cả mọi người.


 • CỘNG ĐỒNG BIG GROUP

  - Tham gia vào một cộng đồng đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hùng hậu. Giúp bạn có những thông tin và qua mối quan hệ tốt nhất.


ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

▪ CÁ NHÂN: Đang có dòng tiền nhàn rỗi. Hoặc đang có bất động sản nhưng không tạo ra dòng tiền.

▪ NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN: Đang tham gia đầu tư trực tiếp vào thị trường bất động sản.

▪ CHỦ DOANH NGHIỆP: Mong muốn gia tăng và tích lũy tài sản thông qua bất động sản.

▪ CHỦ ĐẦU ĐẦU TƯ: Đang tìm kiếm đối tác kinh doanh, huy động vốn, quỹ đất... Mong muốn nâng cao kinh nghiệp kinh doanh mở rộng dự án.

▪ CHUYÊN GIA MÔI GIỚI: Đang là môi giới bất động sản kinh nghiệm thực tế ít nhất 3 năm. Mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp

" Những kiến thức của thầy Võ Phi Nhật Huy rất hiện đại, cập nhật thông tin của thế giới nhưng lại rất phù hợp cho người Việt Nam. Đặc biệt là những kiến thức này rất thực tế và có thể thực hành ngay.

Mình đã học chương trình của Võ Phi Nhật Huy từ khóa học những ngày đầu tiên ngoài Hà Nội , Nhờ những chiến lược và tư duy tuyệt vời của các khoá học này cộng với kinh nghiệm làm môi giới suốt 6 năm qua mình đã xây dựng được hệ thống chung cư mini xanh 25 toà nhà với gần 400 phòng tại Hà Nội. Rất cảm ơn diễn giả Võ Phi Nhật Huy đã tạo ra những khoá học giá trị này!

"Anh Huy là một người chia sẻ rất nhiệt tình. Hầu như anh đã chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình cho chúng tôi. Những kiến thức về huy động vốn, bán hàng, đàm phán mà anh chia sẻ đều là những công thức có thể dễ dàng áp dụng và không hề khó như mình nghĩ."

" Sau một tuần sau khi học, mình đã triển khai mô hình Thuê - Cho Thuê. Mình đã tìm được một căn nhà 16 phòng khép kín, 7 tầng. Và sau hai tuần cho thuê, mình đã lấp đầy. Căn nhà này mang lại cho mình tỷ suất lợi nhuận 100% một năm."


 

 

THÔNG TIN THAM DỰ

Thời gian: 13h30 - 17h00 Ngày 16/01/2022 (Chiều Chủ Nhật)
Hình thức học:

Học Trực Tuyến Online (https://zoom.us)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Zoom tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Jay Abraham