XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM KINH DOANH VÔ ĐỊCH

Chương trình được thiết kế theo tác quyền của Vua Bán Hàng Blair Singer & Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng.

01
Days
17
Hours
13
Minutes
38
Seconds

Cùng học các Bí Quyết để
Xây dựng Đội Nhóm Đẳng Cấp Đai Đen để tối đa hiệu quả kinh doanh...
Bạn đã sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh đẳng cấp đai đen?

 • Bạn đang lo lắng…về việc duy trì “lửa” cho đội nhóm của mình, làm thế nào để tiếp tục bán hàng thành công khi người tiêu dùng cẩn trọng chi tiêu.
 • Bạn muốn biết sức mạnh ... kết nối Tinh Thần Đồng Đội của nhóm là gì để tất cả các thành viên đều phát huy tối đa sức mạnh của họ ngay cả trong thời kỳ “khủng hoảng”
 • Bạn tin rằng ... nếu cả đội nhóm của mình đều sở hữu kỹ năng kinh doanh “thời kỳ khủng khoảng” thì sức bật về doanh số của nhóm là chuyện tất nhiên
 • ​​​​Hãy đến và trải nghiệm chương trình huấn luyện “Xây dựng đội ngũ Black-Belt” để được học hỏi 8 điều sau:

  Kỹ thuật đột phá của các Nhà Vô Địch Thế Giới nhằm giúp bạn vượt qua tiếng nói nhỏ và kiên định thực hiện mục tiêu đề ra của một nhà lãnh đạo đẳng cấp “Black-Belt”.

  Nghệ thuật tối ưu hóa hiệu quả làm việc của đội nhóm Black-Belt để biến thách thức kinh tế thành cơ hội phát triển kinh doanh và khẳng định vị thế của một Đội Nhóm Black-Belt vô địch với tinh thần của Team Power.

  line-chart

  Kỹ thuật xây dựng đội nhóm Black-Belt chuyên nghiệp để tất cả các thành viên đều hiểu sự hài hòa của sức mạnh cá nhân và tập thể trong việc tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

  Khám phá 8 nguyên tắc Lãnh Đạo Đội Nhóm để giúp bạn trở thành Thủ Lĩnh Đai Đen trong trái tim của đồng đội.

  4 lý do khiến ước mơ và những dự định của bạn đang ở bên “nhà người khác” để giúp bạn thiết lập mục tiêu của nhà vô địch ngay bây giờ.

  Tại sao Teamwork không thể giúp bạn chiến thắng các mục tiêu đã đề ra để giúp bạn thay đổi cách cách xây dựng đội nhóm với 5 nguyên tắc làm việc của một đội nhóm đẳng cấp đai đen.

  Đối diện 3 kiểu phản ứng trước cơ hội dành cho nhà vô địch để giúp bạn vững vàng biến cơ hội thành kết quả kinh doanh vượt trội.

  Thế nào là đội ngũ “Black-Belt” để giúp bạn tái lập đội nhóm theo phương cách của nhà vô địch.


  Tại khoá học Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Vô Địch, bạn sẽ được học các kỹ năng để trở thành một Nhà Lãnh đạo đẳng cấp đai đen.

  • check
   Bạn muốn có một khởi đầu mới nhưng không cần phải nỗ lực và làm việc vất vả nhiều nữa.
  • check
   Bạn đang mệt mỏi vì không nhận được những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần một sự thúc đẩy đặc biệt, hoặc chiến lược mới để cuối cùng có được mức thu nhập trên mong đợi và cơ hội liên tục đến với bạn...
  • check
   Có vẻ như tất cả các áp lực v doanh số bán hàng đang đè trên vai của bạn mặc dù thực tế là bạn có một đội...
  • check
   Bạn cảm thấy như có điu gì đó xung quanh đang kéo chặt bạn lại mỗi khi bạn gần đến chiến thắng, hoặc một cái gì đó bí ẩn đang phá tan mọi nỗ lực của bạn...
  • check
   Bạn làm việc một mình và cuối cùng đã nhận ra rằng để có được mục tiêu thu nhập mà bạn muốn, nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn bạn và bạn cần một đội ngũ thực sự...
  • check
   Bạn đã không thể có được những người đồng đội xung quanh bạn với mức độ trách nhiệm và tinh thần làm việc như bạn có...
  • check
   Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và rằng bạn là một trong những chiến thắng đi từ thành công thực sự và thu nhập ngày càng tăng liên tục ...
  • check
   Có lẽ bạn đã có một số thanh quả nhất định, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn..Có lẽ bạn cảm thấy như thu nhập của bạn và kết quả đã plateaued hoặc thậm chí từ chối ...

  NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  PHẦN I   LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG VÀ CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG CỐT LÕI...                          

  Khi đến chương trình LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh:


  • Làm thế nào để xử lý bất kỳ từ chối nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn có thể chuyển nhiều NO thành YES và làm thế nào để dạy nó lại cho người khác.

  • Làm chủ bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào và hướng đến kết quả mà bạn mong muốn.

  • Quy trình Bán Hàng 7 Bước đã được kiểm chứng cho một hệ thống bán hàng thành công, mà bạn có thể thực hiện ngay trong doanh nghiệp của mình ngay lập tức để nhận được doanh số bán hàng trên cả mong đợi.

  • Làm thế nào để thay đổi chỉ một con số trong hệ thống bán hàng thôi mà đã tạo ra một cú nhảy vọt ngay lập tức trong bán hàng.

  • Công cụ để giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có tinh thần chịu trách nhiệm và hiệu suất công việc cao hơn.

  • Và còn nhiều điều hơn thế nữa…

    PHẦN II    UYÊN THÔNG TRÒ CHƠI BÊN TRONG CỦA BÁN HÀNG                                          

  Điều sẽ tăng nạp thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.


    Đây là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ lái bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai. 


    Có 1 con người lớn lao và tốt hơn nhiều bên trong bạn và bạn biết điều đó!


    BÂY GIỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.


    Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.

  Tại chương trình này, tôi sẽ giúp bạn:

    Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.

     

    Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn

   

     Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.

     

     Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình.

  NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA

  BÁN HÀNG BÙNG NỔ 2017 TẠI HÀ NỘI

  AI SẼ LÀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN BẠN?
  BLAIR SINGER

  angle-down

  Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. 

  • 1
   Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki - tác giả của bộ sách “Rich Dad - Poor Dad” nổi tiếng.
  • 2
   Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.
  • 3
   Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt hơn 33 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỦA BLAIR SINGER ĐẾN TỪ

  CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN QUỐC TẾ 

  "Một nhà đào tạo và là một con người vĩ đại"

  "Blair Singer là một trong những người bạn rất thân của tôi trong suốt 30 năm qua. Anh ấy là một người giao tiếp giỏi, một nhà đào tạo và là một con người vĩ đại. Như anh ấy nói, khi nói tới thành công, vấn đề chỉ là làm chủ suy nghĩ của bạn"

  ROBERT KIYOSAKI

  Tác giả "Richdad Poordad" doanh nhân, nhà đầu tư

  "Đây là một chương trình mà bất cứ ai cũng phải tham dự"

  "Trong 10 phút, tôi bán được nhiều hơn trong 8 tháng qua cho công việc kinh doanh của mình! Tôi đã trưởng thành như một con người mà tôi thực sự mong muốn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, tư cách là một nhân viên bán hàng- không thể tin nổi, đây là một chương trình mà bất cứ ai cũng phải tham dự"

  MS. KATHLEEN

  Chuyên viên làm đẹp và chăm sóc da

  Hãy nắm bắt cơ hội này để tăng doanh thu
  thu nhập của bạn lên mức tiếp theo!

  Nếu bạn muốn đăng ký cho nhóm từ 5 người trở lên, 

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

  HỌC VIỆN CAM KẾT 100%

  Làm Ra Tiền Trước Khi
  Bạn Học Xong Chương Trình!

  "Nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống"

  "Đây không chỉ là một sự thay đổi cuộc sống, nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống! Tôi đến đây để tìm một bước đột phá vì tôi đã có một số thách thức trong cuộc sống và những thách thức công việc, và tôi đến đây mong đợi một số thay đổi, một điều tuyệt vời để xảy ra, và tôi đã nhận được tất cả mọi thứ mà tôi đã mong đợi và sau đó một số."

  Willy​​​​

  CEO

  "Diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm"

  "Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình"

  NGUYỄN HỒNG NAM

  Trưởng ban tổ chức sự kiện cty Sáng Tạo Việt

  TẠI VIỆT NAM, TÔI CHỈ QUAY TRỞ LẠI 1 LẦN NỮA

  Theo nguyện vọng của người học trò mà tôi rất thương mến, đại diện chính thức và duy nhất của tôi tại Việt Nam, một nhà huấn luyện quốc tế do chính tôi huấn luyện và đồng hành cùng tôi gần 4 năm qua: Nguyễn Phương Hoài Hương và để tiếp thêm nghị lực cho đội nhóm của cô ấy – cũng là những nhà huấn luyện và nhà điều phối bậc thầy do chính tôi huấn luyện.

  Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự nhất có thể, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này chỉ cần đầu tư:

  KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA BẠN

               Trước ngày 30/11/2019

       22.980.000đ

  Nếu bạn đã sẵn sàng để cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp

  của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới ...

  HÃY CÓ MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

  LÀM CHỦ

  NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO

  (Sales And Leadership Mastery)

     

  Trực tiếp tại TP.HCM
  Thời gian: 8h00 - 21h00 ngày 14-15/12/2019
  Địa điểm: Khách Sạn Vissai SaiGon 144 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  BẠN CẦN HỖ TRỢ?


  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH DV DEVEERICH

  Landmark 4, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline: 0909 571799 | Mail: Deveerich@gmail.com

  © 2018 Deveerich|Liên hệ tài trợ gọi số 0909 571 799

  izmir escort
  istanbul escort ilanlari istanbul escort istanbul escort bayanlarla sevgili tadinda etkilesimler. istanbul escort bayanlar istanbul escort istanbul escort hizmeti icin ideal web sitesi.