Jay Abraham

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống tương tự như vậy không?

Quyết tâm không khuất phục nghịch cảnh, tôi đã đầu tư thời gian và tiền bạc gần 5 năm trời để nghiên cứu 50 mô hình của các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, trực tiếp đọc sơ đồ tổ chức, báo cáo tài chính của họ. Và bạn biết không, tôi đã tìm ra một bí mật để giải quyết tất cả những vấn đề trên. Tôi áp dụng vào doanh nghiệp của mình và mọi thứ thay đổi chóng mặt.

Thành công là phải chia sẻ vì vậy tôi quyết định lập ra khoá học Giải Phóng Lãnh Đạo, để chia sẻ giúp đỡ những chủ doanh nghiệp, những "khổ chủ" giống như tôi trước kia. Đến nay sau 5 năm đã có hơn 18.000 người là CEO, chủ doanh nghiệp tham dự, trong đó có trên 90% hài lòng với khoá học này.

Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề tương tự như tôi trước đây, thì tôi hy vọng bạn sẽ có mặt tại chương trình này để tôi có thế giúp bạn.

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – NƠI BẠN SẼ KHÁM PHÁ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI, ĐƯA DOANH NGHIỆP SANG MỘT TRANG MỚI

 

Tôi đã chia sẻ trên 60 khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo, cho gần 10.000 học viên là các CEO với 18,5 giờ học và 90% học viên cảm thấy hài lòng về chất lượng của khóa học.

Jay Abraham

Tất cả cho thấy những gì tôi chia sẻ không phải là lý thuyết “suông”, nó là chắt chiu từ những thất bại xương máu của tôi và nó là chìa khóa cho những ai thật sự muốn thay đổi.

Tôi cũng cám ơn các học viên của mình, các CEO tài giỏi và bản lĩnh đã giới thiệu khóa học cho bạn bè rất nhiệt tình để Giải Phóng Lãnh Đạo ngày càng được nhiều người biết đến.

Nếu bạn cũng được bạn bè giới thiệu thì chúc mừng bạn, đây là một lựa chọn rất đúng đắn!

Tham dự khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo sẽ là một bước nhảy lớn của bạn và doanh nghiệp của bạn.

Những gì tinh túy nhất khi tôi nghiên cứu gần 2.000 doanh nghiệp, phân tích mổ xẻ nguyên nhân thành công, thất bại của họ sẽ có trong Giải Phóng Lãnh Đạo.

Cả những bí mật kinh doanh “chưa từng được tiết lộ” khiến các tập đoàn đa quốc gia bành trướng ra khắp thế giới cũng sẽ được hé mở trong 2 ngày học.

Jay Abraham

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

Với vai trò chuyên gia tư vấn, anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức là công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, công ty cổ phần điện lạnh TST và tổ chức kết nối doanh nhân GBN.

Anh đang chia sẻ những khóa học: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công; Tự động hóa doanh nghiệp; Mô hình công ty giá trị và Gói tư vấn doanh nghiệp nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp Việt tạo dựng một hệ thống bài bản ngay từ đầu và phát triển bền vững.

 

CHỦ DOANH NGHIỆP! ĐỪNG LÃNG PHÍ CUỘC ĐỜI CỦA CHÍNH MÌNH

 

Hãy dừng lại một chút bạn của tôi. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật. Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

 

❓ Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

❓ Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

❓ Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều người.

❓ Trong khi nhìn nhưng triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

❓ Họ có công thức cả. Họ biết cách để tự động doanh nghiệp của mình.

❓ Đó là lý do vì sao khóa học này tôi dành cho bạn, nó sẽ thay đổi bạn. Nó giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

Jay Abraham
 • Có được cái nhìn tổng quan về các các công cụ để quản lý công việc và con người.
 • Thiết lập thành công dòng chảy doanh nghiệp tự động.
 • Giao việc cho nhân viên hiệu quả để giải phóng bản thân khỏi công việc ở công ty.
 • Bản thân được thư giãn nghỉ ngơi, có thời gian cho gia đình, đi chơi với bạn bè.
 • Phát triển được đội ngũ nhân viên giỏi, trung thành không bỏ đi nơi khác.
 • Có được bí quyết tôn vinh khen thưởng phù hợp để nhân viên gắn bó với công ty cả đời.
 • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề, không có tư duy làm doanh nghiệp bài bản hay các startup chưa biết cách xây dựng doanh nghiệp.
 • Những chủ doanh nghiệp đang bị gắn mác là “khó tính”, hay cáu giận với nhân viên, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, 24/24 tại công ty.
 • Nhân viên lười làm việc, khi có mặt bạn thì làm tốt, không có bạn thì không chịu làm.
 • Công việc luôn chậm tiến độ, từ “kế hoạch” là một khái niệm xa xôi.
 • Đôi lúc những ông chủ lại phải nhảy vào giữa chừng để cản một cuộc xung đột máu lửa giữa các phòng ban với nhau.
 • Một công ty lộn xộn, mất kiểm soát, người chủ ngồi trên ghế nhìn nhân viên ra ra vào vào mà bất lực.

LẮNG NGHE HỌC VIÊN NÓI VỀ KHÓA HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

 

Tôi cũng đã học trên 30 khóa đào tạo trong nước và quốc tế về các kiến thức mà anh Trọng đã đề cập. Tuy nhiên việc áp dụng những kiến thức đó đôi khi chưa hiệu quả. Đến với khóa học này được Anh Trọng hệ thống lại tôi cảm thấy các kiến thức, phương pháp đó có thể áp dụng được ngay. Nó được Anh Trọng – Diễn giả trẻ tuổi nhưng có tài đã giải thích đơn giản và dễ hiểu hơn. Tôi xin trân trọng cảm ơn

Chia sẻ của giảng viên thực sự rất có giá trị, giá trị không những cho doanh nghiệp mới mở, giá trị cho những người có ý định mở doanh nghiệp và giá trị cho cả những doanh nghiệp đã hoạt động 2,3 hay 5 năm nhưng chưa được hoàn thiện. Những chia sẻ của giảng viên là chia sẻ của người đã và đang điều hành doanh nghiệp. Thật sự trân trọng cảm ơn giảng viên Hoàng Đình Trọng và PDCA.

Với tôi không phải là sinh viên quản trị hay học trường kinh tế. Tôi tự học và tự làm doanh nghiệp và tôi đang chơi vơi, đang ngập ngụa trong mớ bòng bong. Đến với khóa học do anh Trọng dẫn giải tôi đã tìm được lối thoát. Tôi đã tìm được lời giải cho bài toán của mình. Và tôi tâm đắc: “Không thầy đố mày làm nên”. Thanks for Hoàng Đình Trọng

Chỉ biết nói một điều! Buổi học trên cả mong đợi! Quá tuyệt vời! Cảm ơn anh Trọng đã có buổi chia sẻ rất nhiệt tình và nhiều năng lượng. Sau buổi học mình thấy được những lỗ hổng, những thiếu sót rất lớn trong tổ chức của mình. Và cũng có những kế hoạch, những chiến lược mới để hoàn thiện tổ chức của mình và phát triển tốt hơn, thành công hơn nữa. Rất khâm phục, ngưỡng mộ anh, tài năng và tâm huyết. Chúc anh và công ty PDCA ngày càng phát triển, tổ chức được nhiều chương trình hay và giá trị hơn nữa.

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Học trực tuyến Học trực tuyến qua Zoom (https://zoom.us/)
Thời gian: 20h00 Ngày 14 tháng 07 năm 2020
Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước

Mã zoom tham dự lớp học sẻ được gửi qua email sau khi đăng ký

Trong trường hợp bạn chưa có mã zoom vui lòng gọi qua số 0909 571 799.

Jay Abraham