MỘT KHOÁ HỌC KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG

13h30 - 17h00, Ngày 02/04/2022

Học trực tuyến qua Zoom Meeting

ĐĂNG KÝ NGAY!


Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

❌ Bạn đang BẬN đầu tắt mặt tối làm việc quần quật từ sáng đến tối làm việc 8 tiếng, 10 tiếng, 16 tiếng một ngày. Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng việc gì cũng đến tay, mất cân bằng cuộc sống, không có thời gian dành cho gia đình, bản thân và những đam mê khác.

❌ Nhân viên của bạn thích thì làm, không thích thì nghỉ, ra ra vào vào mất kiểm soát. Nhân tài "ĐỘI NÓN RA ĐI" mặc dù bạn đã tăng lương nhưng kết quả vẫn vậy. Bạn mất công sức và tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo rồi nhân sự lại ra đi khiến bạn cảm thấy cô đơn.

❌ Bạn đau đầu, khó chịu với việc nhân viên tám chuyện, nói xấu người này người kia , VĂN HÓA CÔNG TY THẤP, mâu thuẫn nội bộ, gây mất đoàn kết.

❌ Công ty phụ thuộc vào bạn hoặc một ngôi sao nào đó, bạn ốm không dám ốm, bạn ốm công ty ốm theo, một ngôi sao ra đi thì mọi thứ đi theo. Công việc "LUÔN CHẬM TIẾN ĐỘ", công ty bạn trì trệ, khó khăn, ngấp nghé nguy cơ "PHÁ SẢN".

ĐỪNG RƠI VÀO BI KỊCH "LÀM THUÊ" CHO CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH!

Nhằm tạo dựng một bàn đạp vững chắc cũng như có được sự hướng dẫn để bạn định vị hướng đi và phát triển hơn năm 2022 cho chủ doanh nghiệp. Deveerich mời quý anh,chị tham gia khóa học Online "GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO" với chia sẻ của Chuyên gia HOÀNG ĐÌNH TRỌNG Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo con người và Tự Động Hóa Doanh Nghiệp.

KHÓA HỌC CƠ BẢN DÀNH CHO:

▪ Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề.

▪ Chủ doanh nghiệp làm điều hành doanh nghiệp nhưng không hiệu quả do thiếu kiến thức quản trị.

▪ Các startup muốn mở và xây doanh nghiệp bài bản ngay từ đầu.

▪ Những CEO muốn tham dự để nâng cao kiến thức và giao lưu tìm kiếm mối quan hệ.

Robert Kiyosaki

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG


CHỦ TỊCH TRƯỜNG DOANH NHÂN PDCA

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là Chủ tịch của 2 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA; đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam.

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị "Bác sĩ" trong giới doanh nghiệp.

XEM THÊM

 • ⭐ CÓ ĐƯỢC LỘ TRÌNH 5 CẤP ĐỘ QUẢN LÝ

  Chủ Doanh nghiệp thay đổi các thói quen xấu hình thành thói quen tốt, làm gương cho các nhân viên noi theo, học theo, đạt kết quả cao trong công việc. "Người đứng đầu làm việc tốt, thì cả hệ thống sẽ làm việc tốt"

  ⭐ SỞ HỮU 3 CÔNG CỤ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

  Công cụ lập kế hoạch làm việc, thực hiện kế hoạch, kiểm tra giám sát, tối ưu kế hoạch thông minh để tăng năng suất lao động, đạt mục tiêu trong thời gian ngắn. "Kinh doanh là một cuộc đua, nếu không biết đích đến thì đừng có chạy"

  ⭐ SỞ HỮU 5 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

  Giúp bạn nhìn thấy bức tranh tổng thể doanh nghiệp của mình trong 5 năm, 10 năm, 20 năm, có một lộ trình rõ ràng, biến doanh nghiệp của bạn từ con số 1 thành tập đoàn đa quốc gia. "Con nai mỗi ngày luôn cố gắng chạy nhanh hơn hổ còn hổ mỗi ngày luôn cố gắng chạy nhanh hơn con nai"

  ⭐ BÍ MẬT XÂY DỰNG QUY TRÌNH BÀI BẢN

  Giúp bạn có được phương pháp xây dựng quy trình để nhân viên tự giác làm việc, lúc nào cũng hừng hực khí thế, đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. "Quy trình là tài sản của công ty"

  ⭐ CÁCH LẬP KẾ HOẠCH 5 PHÚT ĐƠN GIẢN

  Có được bí quyết giúp bạn làm việc hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày. Bạn sẽ biết cách sắp xếp công việc khoa học, tránh tình trạng trì hoãn công việc và bận ngập mặt mỗi ngày. "Không lập kế hoạch là lập kế hoạch cho sự thất bại"

  ⭐ SỞ HỮU CÔNG CỤ 5W2H3C

  Nắm được tuyệt chiêu quản lý công việc hiệu quả, giúp đội ngũ làm việc khoa học, thông minh, hiệu quả năng suất cao, giúp công ty đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. "Công cụ thông minh luôn tạo ra kết quả tốt nhất"

  ⭐ SỞ HỮU CÔNG CỤ PDCA THÔNG MINH

  PCDA là chu trình giúp Chủ doanh nghiệp nâng cao chất lượng và năng suất làm việc, quản lý công việc nhàn hơn, hiệu quả hơn, xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động. "PDCA là kim chỉ nam cho doanh nghiệp"

Sau một thời gian lúng túng ban đầu, chị đến thầy Trọng học về mô hình chuỗi và hiện sở hữu 400 quán cafe khu vực phía nam. Tôi xin trân trọng cảm ơn

Đến học thầy Trọng năm 2015, từ một công ty phải đi thuê văn phòng trongngõ nay Trung Hậu đã đạt mốc doanh thu 120 tỷ. Còn anhKhôi 6 tháng ở Việt Nam, 6 tháng ở Úc mà công ty vẫn phát triển.

Tái khởi nghiệp năm 2016, với số vốn vay mượn 36 triệu, anh học thầy Trọng và tự động hóa doanh nghiệp. Giờ đây, 1 tuần anh chỉ cần đến công ty 1 lần mà doanh thu vừa rồi vẫn 100 tỷ.

Từ một nữ sinh bé nhỏ sinh 1993 ở Cần Thơ trở thành bà chủ của chuỗi 9 cửa hàng cơm gà tại Cần Thơ, hỗ trợ việc làm cho 200 cán bộ sau khi học thầy Trọng.THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 13h30 - 17h00, Ngày 02/04/2022
Hình thức:

Học Trực Tuyến Online (Bằng phần mềm Zoom https://zoom.us)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Zoom tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Hotline:

Gọi số: 0909 571 799

Jay Abraham