SỰ KIỆN VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG NĂM 2020
National Achievers Congress 2016

HCM: 21/12/2019
HÀ NỘI: 28/12/2019

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất.

– Benjamin Franklin –

Thị trường bất động sản tiếp tục được kỳ vọng sẽ có chiều hướng đi lên trong năm 2020, và khó có thể xảy ra cuộc khủng hoảng vỡ bong bóng hay đóng băng dưới tác động tổng hòa của nhiều yếu tố.

Dự báo năm 2020, theo phân tích của Viện Kinh Tế - Tài Chính, về tình hình kinh tế vĩ mô, mặc dù chịu tác động không nhỏ từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, kinh tế vĩ mô Việt Nam năm 2020 được dự báo khả quan theo đà tăng trưởng tích cực. Điều này giúp thị trường bất động sản hoạt động ổn định, không gặp xáo trộn gì lớn.

Bạn đã chuẩn bị gì để nắm bắt CƠ HỘI cho năm 2020?


Tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi trên thì về các chính sách liên quan tín dụng, đầu tư, chính sách tiền tệ hiện tại dường như đang thắt chặt hơn là nới lỏng. Nguồn vay từ ngân hàng cho đầu tư Bất Động Sản sẽ bị thắt chặt và hạn chế, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư khó tiếp cận được nguồn vốn để nắm bắt được các cơ hội đầu tư tuyệt vời trong năm 2020.

Vậy làm thế nào để các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt mà không bị hạn chế về tài chính. Bạn phải trang bị cho Mình những kiến thức thực tế về thị trường Bất Động Sản để không bị áp lực bởi những Bất Động Sản khiến Bạn không thoát ra được và dẫn đến mất tiền vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm.

Tại chương trình chia sẻ đặc biệt PROPERTY EXPO 2020 trực tiếp cùng Shark Phạm Thanh Hưng Hưng và các chuyên gia hàng đầu sẽ cho Bạn những kinh nghiệm, thông tin và những chiến lược đáng giá mà tại đó Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian cho các thương vụ đầu tư sau này của BẠN.

SHARK PHẠM THANH HƯNG

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP

Phạm Thanh Hưng là một trong số ít doanh nhân bất động sản được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử.

Hiện anh đang giữ vị trí:

- Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS Thế Kỷ (CENLAND)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát Triển BĐS Thế kỷ (CENINVEST)

- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền Thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP giá trị gia tăng BĐS Thế kỷ (CENPLUS)

NGUYỄN THÀNH TIẾN

CHỦ TỊCH TỔ CHỨC NIK CAPITAL

Tổ chức NIK đã đầu tư vào nhiều doanh nghiệp và tạo ra doanh số nhiều triệu $$ một năm.

Tác giả sách "05 bước để trở thành Đa triệu phú". Đồng sáng lập Công ty bất động sản 400 nhân viên. Đào tạo hơn 30.000 học viên về đầu tư và doanh nghiệp từ 2012.

Kinh nghiệm đầu tư: Mua sửa bán nhà ở nhiều quận huyện, kinh nghiệm phân phối bất động sản, định giá trên 1200 tài sản cho Techcombank, quản lý cho thuê hơn 500 căn hộ và đầu tư ven đô mua phân lô bán....

Kinh nghiệm kinh doanh: Đồng sáng lập chuỗi 20 cửa hàng thời trang và fastfood, công ty bất động sản 60 nhân viên, công ty xuất nhập khẩu thực phẩm đi Đài Loan, Hồng Kông...

Một nhà đào tạo được đánh giá có nhiều tâm huyết và trách nhiệm. Nội dung giảng dạy thực tế, toàn diện và tính ứng dụng rất cao. Là người thầy đã dẫn dắt rất nhiều học viên kinh doanh & đầu tư thành công.

VÕ PHI NHẬT HUY

CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN BIG GROUP

Tốt Nghiệp Thủ Khoa Kiến Trúc của Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, sau đó theo học từ các Triệu Phú và Tỷ Phú thế giới : T Harv Eker, Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins...

Doanh nhân triệu đô từ việc sáng lập ra Cộng Đồng Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Thuê Lớn Nhất Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group với hệ thống sinh thái các công ty khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Triệu phú người việt đầu tiên được mời chia sẻ về bí quyết đầu tư bđs cho thuê tại Malaysia cùng sân khấu với các Triệu phú nổi tiếng thế giới như Adam Khoo,Eric Ho, Kane Minkus…

Tác giả cuốn sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản được xuất bản ra hai thứ tiếng Việt, Anh và là cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê.

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Sự thành công về tài chính của bạn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng dòng vốn, quản lý tài chính và chiến lược phân bố ngân sách đầu tư một cách thông minh và khoa học. Những kiến thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài sản theo cấp số nhân.

 • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  "Kiến thức đến đâu - tiền đến đó" trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc kinh doanh hay đầu tư nào. Trang bị cho mình một kiến thức nhất định về lĩnh vực mà bạn sắp tham gia. Điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn con đường thành công và tránh những sai lầm không cần thiết.

 • CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

  Bằng những kinh nghiệm xương máu đầu tư thực tế từ các diễn giả chia sẻ trong chương trình. Họ cung cấp cho bạn những công cụ và chiến lược đầu tư thành công mà họ đang áp dụng. Bạn cũng có thể tham gia vào đội nhóm để được sự tư vấn và hổ trợ từ các diễn giả.

 • MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI

  Hơn 1000 nhà đầu tư sẽ tham dự sự kiện này. Đây là cơ hội để bạn kết nối kinh doanh, đầu tư trong tương lại. Tạo nên những mối quan hệ chất lượng.Cơ hội tuyệt vời này chỉ có tại PROPERTY EXPO 2020.

"Tôi đã tham dự rất nhiều chương trình của DEVEERICH tổ chức. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẻ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Cảm ơn DEVEERICH!"

"Shark Hưng là một con người vô cùng tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội hợp tác cùng với ông ấy trong nhiều sự kiện lớn. Cùng với kiến thức sâu rộng và thực tế. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận ra nhiều điều hay trong kinh doanh và đầu tư"

"Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang kinh doanh và đầu tư. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển đầu tư của mình"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!"

Robert Kiyosaki

 

 • Khu vực ghế GENERAL (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tặng Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng Khóa học online "4 Bí Mật Trong Bán Hàng Giúp Bạn 10X Doanh Thu" trực tiếp Blair Singer
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • ĐẶT BIỆT (MUA 2 VÉ GOLD): Tặng 1 quyển sách NGHĨ KHÁC tập 1 trị giá 300.000đ của tác giả Nguyễn Thành Tiến

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế VIP (Bàn học, Nước, Trái cây...)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Đặc câu hỏi cá nhân trực tiếp cho #Shark Hưng
 • Chụp ảnh riêng cùng #Shark Hưng
 • Tham dự GALA cùng #Shark Hưng và các diễn giả khách mời
 • Tặng 2 vé GOLD cho người đi cùng
 • Tặng 1 quyển sách TỰ DO TÀI CHÍNH BẰNG BĐS trị giá 500.000đ của tác giả Võ Phi Nhật Huy
 • Tặng 1 quyển sách NGHĨ KHÁC tập 1 trị giá 300.000đ của tác giả Nguyễn Thành Tiến
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng Khóa học online "4 Bí Mật Trong Bán Hàng Giúp Bạn 10X Doanh Thu" trực tiếp Blair Singer

ĐĂNG KÝ NGAY

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Melisa Số 85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
Ngày: 21 tháng 12.2019
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM

TẠI HÀ NỘI

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Phụ Nữ và Phát Triển (CWD) Số 20 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ
Ngày: 28 tháng 12.2019
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM