ĐĂNG KÝ VÉ EARLY BIRD (VÉ SỚM) GIẢM 85% CHO HẠNG VÉ GOLD
National Achievers Congress 2016

TP.HCM: 17-18/04/2021
HÀ NỘI: 24-25/04/2021

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

Trong thời gian gần đây, CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 có lẽ là cụm từ đang được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ có tác động mạnh mẽ đến từng cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của xã hội, kinh tế, chính trị. Vậy, các doanh nghiệp sẽ tồn tại và phát triển như thế nào trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay?

Càng tiến gần hơn với KỶ NGUYÊN SỐ, tiêu chí đặt ra đối với các doanh nghiệp lại càng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ phải cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thời đại mà còn phải nhanh chân thay đổi để bắt kịp với xu thế mới.

Nếu tiếp tục chần chừ không chịu bước chân vào chuyển đổi số mô hình vận hành, kinh doanh, sản xuất thì việc bị THAY THẾĐÀO THẢI là điều tất yếu.


Nhiều mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mới đã được ra đời, tận dụng triệt để trí tuệ nhân tạo (AI), internet vạn vật (IOT), dữ liệu lớn (Big Data), chia sẻ dữ liệu (Blockchain)… để thay đổi cách thức quản trị doanh nghiệp, từng bước nâng sức cạnh tranh, loại bỏ đối thủ và chinh phục những đỉnh cao mới trên thị trường.

Vậy thực sự, đứng trước sự thay đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng ở đâu trên toàn cầu? Các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam đã thay đổi tư duy để đón nhận sự thay đổi hay chưa? Làm sao để thấu hiểu được cốt lõi của sự phát triển thế giới? Hay các doanh nghiệp nói chung sẽ phải "sống" như thế nào trước sự càn quét của "làn sóng công nghệ"?

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong cuộc chiến sinh tồn. Chương trình VIETNAM CEO CONGRESS 2021 với chủ đề "KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI SỐ" trực tiếp bởi SHARK PHẠM THANH HƯNG và ÔNG HOÀNG NAM TIẾN - Chủ tịch FPT Telecom cùng các diễn giả khách mời sẽ mang đến cho bạn những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

SHARK PHẠM THANH HƯNG

Nội dung chia sẻ và toạ đàm đặt câu hỏi trực tiếp về chủ đề: Kinh Doanh & Đầu Tư Trong Thời Đại Số

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP

Ông Phạm Thanh Hưng, thường được gọi là Shark Hưng, là một nhà đầu tư tại vị lâu nhất và cũng có nhiều deal khủng nhất của Shark tank Việt nam. Là một doanh nhân được đào tạo bài bản trong và ngoài nước như Nhật bản, Hoa kỳ, Châu Âu… với kinh nghiệm gần 30 năm , ông đã kinh qua rất nhiều vị trí quản trị cao cấp và điều hành các công ty đa quốc gia, tổ chức nhà nước và nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt nam.

Ông hiện giữ chức vụ:

- Phó chủ tịch tập đoàn CenGroup

- Phó chủ tịch HĐQT Cenland, kiêm chủ tịch cty Cổ phần Ngôi Nhà thế kỷ CenHomes

- Chủ tịch cty Cổ phần thẩm định giá CenValue

- Chủ tịch học viện CenAcademy…

- Và là thành viên HĐQT/ Nhà đầu tư của hàng chục công ty khác trong nhiều lĩnh vực.


HOÀNG NAM TIẾN

Nội dung chia sẻ và toạ đàm đặt câu hỏi trực tiếp về chủ đề: Khởi Nghiệp Trong Thời Đại Số

Chủ tịch HĐQT FPT Telecom

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chuyên ngành Tin Học. Ông là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo và bề dày quản trị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại FPT.

Dưới sự dẫn dắt và tinh thần xông pha của ông, trong 8 năm qua FPT Software luôn đạt tốc độ tăng trưởng trên 30% và là một trong 500 công ty phần mềm lớn nhất trên thế giới. Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ uỷ thác hàng đầu thế giới. Trước đó, trong vai trò Tổng Giám Đốc Công ty Phân Phối FPT, ông cũng đã góp phần quan trọng giúp FPT hoàn thành mục tiêu đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2008.

Trong 27 năm làm việc tại FPT ông đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng như:

- Chủ tịch FPT Software

- Uỷ viên HĐQT Công ty cổ phần FPT

- Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển khu công nghệ cao Hoà Lạc FPT

- Tổng giám đốc Công ty TNHH Phân phối FPT

- Phó giám đốc FPT HCM

Ông Hoàng Nam Tiến vinh dự nằm trong Danh sách 100 Gương mặt Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận Kinh tế năm 2012 và bằng khen của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông năm 2016.


MÃ THANH DANH

Nội dung chia sẻ: Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn Trong Thời Đại Số

Phó tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO

Chủ tịch HĐQT Công ty tư vấn quốc tế CIB

Mentor Blue Venture Việt Nam

Mentor Shark Tank Việt Nam

Ông Danh có 11 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh, quản trị rủi ro cho KIDO Group.

Ngoài ra, ông còn là chuyên gia tư vấn và trực tiếp thực hiện chuyển đổi số (Digital Transformation) cho nhiều doanh nghiệp quy mô SME và tập đoàn.


DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN VIETNAM CEO CONGRESS 2020

 


VIDEO SỰ KIỆN VIETNAM CEO CONGRESS 2020 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân và cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn làm chủ đồng tiền và các chiến lược đầu tư nhằm gia tăng cấp số nhân tài sản trong thời gian nhanh nhất.

 • HỆ THỐNG THÀNH CÔNG

  Phát triển khả năng lãnh đạo và kinh doanh cùng những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tiếp cận những hệ thống kinh doanh thành công đã được kiểm chứng thực tế.

 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Những cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tạo ra thu nhập. Áp dụng những chiến lược kinh điển để tối đa hóa lợi nhuận và rủi ro cho bạn.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn. Những chuyên gia chia sẻ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình.

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ các diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!"

Become an Affiliate!
Become an Affiliate!
 • Khu vực ghế THƯỜNG (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY


 • Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tăng khóa học online "Xây Dựng và Lãnh Đạo Đội Nhóm SIÊU BÁN HÀNG" Vua Bán Hàng Thế giới Blair Singer
 • Tặng khoá học online "Tạo Lợi Thế Trong Kinh Doanh Và Đầu Tư" trực tiếp Shark Phạm Thanh Hưng
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Nước uống tại chương trình
 • Ưu đãi ĐẶC BIỆT: Đăng ký 1 cặp vé GOLD tặng 1 quyển sách "Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn"

ĐĂNG KÝ NGAY


 • Khu vực ghế VIP (Khu vực tốt nhất tại hội trường)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Chụp ảnh riêng cùng #Shark Hưng và Ông Hoàng Nam Tiến
 • Đặc câu hỏi cá nhân trực tiếp cho #Shark Hưng và Ông Hoàng Nam Tiến
 • Nước uống, trái cây trong chương trình
 • Tặng 2 vé GOLD cho người đi cùng
 • Tặng quyển sách "Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn"
 • Tăng khóa học online "Xây Dựng và Lãnh Đạo Đội Nhóm SIÊU BÁN HÀNG" Vua Bán Hàng Thế giới Blair Singer
 • Tặng khoá học online "Tạo Lợi Thế Trong Kinh Doanh Và Đầu Tư" trực tiếp Shark Phạm Thanh Hưng
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Become an Affiliate!

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Melisa Center
Số 83 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú
Ngày: 17-18/04/2021
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM

TẠI HÀ NỘI

Địa điểm: Trống Đồng Palace Lãng Yên
Số 2 Phố Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng
Ngày: 24-25/04/2021
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM