Jay Abraham

Xin chào bạn, có phải những vấn đề sau là đều quan tâm của bạn ?

- Bạn vẫn mong muốn tìm một mô hình kinh doanh mới để tạo ra nguồn thu nhập thứ hai ?

- Bạn muốn kinh doanh và đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

- Bạn đang quan tâm về mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê ?

- Bạn đang muốn sở hữu một căn nhà cho thuê cho chính mình ?

- Bạn đang có nhà và muốn cải tạo nó thành một căn nhà cho thuê hiệu quả ?

- Hay đơn giản là bạn đang cần xây dựng một căn nhà cho thuê ngay trên mảnh đất của mình ?

Thực tế đã chứng minh nguyên nhân khiến 90% những người thất bại trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản dẫn đến mất tiền tỷ là do họ thiếu những kinh nghiệm và kiến thức quan trọng trong cuộc chơi này.

Nhận thuê những căn nhà rồi không cho thuê khai thác được hay lựa chọn sai vị trí đất, mua xong không xây nhà cho thuê được mà đất cũng ì ạch không tăng giá. Đó là những sai lầm phổ biến của nhiều người do thiếu kinh nghiệm.

Denis Waitley

 

Để tránh mất tiền oan trong bất động sản, để tiết kiệm thời gian và công sức cho mình, giải pháp tốt nhất là hãy gặp những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm thực tế lăn lộn trong cuộc chơi bất động sản, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê. Một trong số đó là doanh nhân Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch BIG GROUP và là Nhà Sáng Lập Hệ Thống Nhà Cho Thuê Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BigLand.Vn.

Hệ thống BigLand.Vn trong suốt hơn 8 năm từ 2008 đến nay đã quản lý và khai thác hàng ngàn sản phẩm cho thuê gồm nhiều phân khúc Phòng Cho Thuê, Căn Hộ Dịch Vụ, Văn Phòng, Khách Sạn, Căn Hộ Cao Cấp… tại nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội phục vụ cho hơn 5000 khách thuê trên cả nước.

 

Bên cạnh đó, một thương hiệu khác của Big Group là thương hiệu sự kiện BigSuccess.Vn là nơi tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong bất động sản cho thuê với mục đích tìm kiếm các đối tác kinh doanh cùng các nhà đầu tư để cùng hợp tác phát triển các thương vụ bất động sản cho thuê trên cả nước.

Qua những chương trình này hàng ngàn nhà kinh doanh, nhà đầu tư cá nhân đã có những kiến thức giá trị để từ đó tạo ra nguồn thu nhập dồi dào lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng và tích luỹ bất động sản tiền tỷ cho mình từ hai hoạt động kinh doanh Thuê Nhà Cho Thuê Lại và Mua Đất Xây Nhà Cho Thuê.

Jay Abraham

VÕ PHI NHẬT HUY - CHỦ TỊCH HĐQT CỦA BIG GROUP

Nhà sáng lập hệ thống nhà cho thuê BigLand


Võ Phi Nhật Huy xuất thân là một sinh viên tay trắng từ miền Trung vào TP. HCM học tập. Sau quá trình bôn ba vất vả với nhiều công việc làm thêm tốn thời gian, công sức nhưng đổi lại thì nguồn thu nhập lại ít ỏi. Anh đã quyết định khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên trên ghế giảng đường bằng việc thuê một căn nhà có 6 phòng. Anh ở một phòng và cho thuê 5 phòng còn lại. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên tháng đầu tiên anh đã mất rất nhiều tiền vì không tìm được khách hàng.

Nhận thức được mình thất bại vì lao vào kinh doanh mà không có kiến thức và kinh nghiệm nên anh đã quyết định đầu tư đọc sách và đi học kinh doanh từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Những người thầy lớn đã dạy cho anh gồm các Triệu phú Adam Khoo, Blair Singer, T Harv Eker, Gerry Robert… đến các tỷ phú Richard Branson, Donald Trump... thông qua những cuốn sách và các khoá học trực tiếp. Sau khi được học kiến thức và kinh nghiệm từ những người thầy vĩ đại này, Võ Phi Nhật Huy đã phát triển thành công mô hình kinh doanh nhà cho thuê.

Chỉ hơn 5 năm, anh đã triển khai và hướng dẫn các cộng sự cũng là những học viên của anh đã cùng làm với anh để tạo ra một hệ thống bất động sản cho thuê với gần 2000 sản phẩm gồm phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng mini trên các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế. Mô hình kinh doanh này đã mang lại hàng ngàn căn phòng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt tự do giờ giấc cho hàng ngàn người nhập cư vào các thành phố lớn trên. Hiện anh là Chủ tịch HĐQT của Big Group - một Group gồm 6 công ty có trụ sở tại ba miền : Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.


Denis Waitley

ĐĂNG KÝ NGAY

 • CHIẾN LƯỢC GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN:
 • - Cách để kiến bất động sản của bạn trở nên độc nhất trong mắt người mua và thuê
 • - Cách để bán bất động sản với giá mà bạn mong muốn
 • - Cách để tăng giá bất động sản lên mà vẫn bán thật nhanh
 • NĂM BẮT QUY LUẬT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
 • - Bạn sẽ hiểu vì sao thị trường BĐS có những biến động lên xuống vào các thời điểm khác nhau
 • - Biết được đâu là lúc nên mua vào và bán ra trong bất động sản
 • - Chiến lược để bạn làm giàu bền vững bất chấp sự thay đổi của thị trường
 • SỨC MẠNH CỦA DÒNG TIỀN VÀ LÃI VỐN
 • - Cách để bạn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động dồi dào để giúp mình tự do tài chính
 • - Cách để giúp bạn đột phá tài sản rất nhanh trong thời gian ngắn
 • - Chiến lược hai chân khi tham gia vào bất động sản
 • - Bí quyết nào khiến các Hệ Thống Chuỗi chiếm lĩnh được vị trí bất động sản ở khắp mọi nơi.
 • Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp
 • Nhà kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê
 • Chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, kinh doanh bất động sản
 • Nhà đào tạo bất động sản
 • Tư vấn phát triển dự án bất động sản
 • Nhà thầu, xây dựng, nhà thiết kế bất động sản
 • Làm việc trong ngành bất động sản và mong muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Những người đang nghiêm cứu tìm hiểu mô hình đầu tư bất động sản tạo dòng tiền
" Những kiến thức của thầy Võ Phi Nhật Huy rất hiện đại, cập nhật thông tin của thế giới nhưng lại rất phù hợp cho người Việt Nam. Đặc biệt là những kiến thức này rất thực tế và có thể thực hành ngay.

Mình đã học chương trình của Võ Phi Nhật Huy từ khóa học những ngày đầu tiên ngoài Hà Nội , Nhờ những chiến lược và tư duy tuyệt vời của các khoá học này cộng với kinh nghiệm làm môi giới suốt 6 năm qua mình đã xây dựng được hệ thống chung cư mini xanh 25 toà nhà với gần 400 phòng tại Hà Nội. Rất cảm ơn diễn giả Võ Phi Nhật Huy đã tạo ra những khoá học giá trị này!

"Anh Huy là một người chia sẻ rất nhiệt tình. Hầu như anh đã chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình cho chúng tôi. Những kiến thức về huy động vốn, bán hàng, đàm phán mà anh chia sẻ đều là những công thức có thể dễ dàng áp dụng và không hề khó như mình nghĩ."

" Sau một tuần sau khi học, mình đã triển khai mô hình Thuê - Cho Thuê. Mình đã tìm được một căn nhà 16 phòng khép kín, 7 tầng. Và sau hai tuần cho thuê, mình đã lấp đầy. Căn nhà này mang lại cho mình tỷ suất lợi nhuận 100% một năm."

QUÀ TẶNG: BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRỊ GIÁ 1360$

Denis Waitley

1. Bộ 6 Video training trực tiếp - Anthony Robbins .Trị giá 300$

2. Bộ 10 Video "Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng" - Sói già Phố Wall Jordan Belfort. Trị giá 970$

3. Bộ video "Bí Mật Luật Hấp Dẫn" - Tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.Trị giá 90$

 

⬇⬇⬇ NHẬN NGAY!!! 3 BỘ VIDEO TUYỆT ĐỈNH LÀM THAY ĐỔI TÀI CHÍNH BẠN TRONG NĂM 2017

 

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm Khách Sạn Victory Sài Gòn, Lầu 6 Phòng 6A. Số 14 Võ Văn Tần, P6, Q3
Thời gian: 18h00 - 21h30 Ngày 29 tháng 11.2017

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.