THỜI GIAN ƯU ĐÃI RẤT GIỚI HẠN: CHƯƠNG TRÌNH SẼ KHÔNG CÒN VÉ TRONG 24H TỚI
National Achievers Congress 2016

20-21 Tháng 05.2017   |   Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

Chào bạn, tôi là Nguyễn Thành Tiến. Tôi là người sáng lập ra tổ chức đầu tư NIK CAPITAL.

Trong 4 năm vừa qua tôi cũng đã đào tạo trên 1200 học viên học và kiếm được tiền từ bất động sản. Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về bất động sản từ năm 2012.

Tôi không biết làm thế nào mà bạn đã có mặt tại đây . Có thể bạn đã bấm vào một quảng cáo nào đó, cũng có thể một người bạn đã giới thiệu cho bạn. Đơn giản hơn là bạn chỉ bấm vào đây một cách may mắn thuần túy.

Tuy nhiên, dù lý do gì đi nữa tôi cũng xin chúc mừng bạn vì đã quan tâm tới bất động sản sớm hơn những người khác. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công cao hơn những người chưa quan tâm tới bất động sản.

Tại sao tôi lại nói như vậy ?

 

Có 5 lý do chính khiến bạn nên đầu tư hoặc có hiểu biết về bất động sản.​

Peng Joon

 

LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay.

Darren Winters

 

LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Người giàu nhất Việt Nam là bác Phạm Nhật Vượng cũng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Robert Schneck

 

LÝ DO THỨ 3 : OPM - SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

Tôi có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

Peng Joon

 

LÝ DO THỨ 4 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

Darren Winters

 

LÝ DO THỨ 5 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Tôi có rất nhiều học viên họ thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Robert Schneck

 

LÝ DO THỨ 6 : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.

Bạn thấy đấy, trước khi tạo ra doanh số nhiều triệu đô la tôi cũng đã từng thất bại rất nhiều lần. Tôi đã mất 1,7 tỷ đồng cho 2 thương vụ đầu tiên khi mới khởi nghiệp... Nhưng trải qua rất nhiều lần thất bại đó, tôi đã đúc rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm xương máu. Để rồi cho đến bây giờ, tôi đã tổng nghiệp tất cả những bài học đó thành những công thức để thành công lĩnh vực bất động sản.

Và may mắn thay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những chiến lược làm thế nào để bạn thành công, kiếm được thu nhập trên 50 triệu đồng trong chương trình TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 2.0 diễn ra trong 3 ngày từ sáng đến tối. Chương trình chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.

Kim Kiyosaki

ÔNG NGUYỄN THÀNH TIẾN

Giám đốc tổ chức đầu tư Nik Capital

Chia sẽ: Làm giàu từ xây dựng doanh nghiệp và Bất động sản

- Tổ chức Nik đã đầu tư vào 4 doanh nghiệp và tạo ra doanh số nhiều triệu đôla/năm.

- Chuyên gia huấn luyện đầu tư hàng đầu Việt Nam.

- Đã đào tạo trên 10.000 học viên lớp cơ bản,trên 1200 học viên lớp chuyên sâu toàn quốc từ 51 tỉnh thành.

- Một nhà đào tạo được đánh giá có nhiều tâm huyết và trách nhiệm. Nội dung giảng dạy thực tế, toàn diện và tính ứng dụng rất cao. Là người thầy đã dẫn dắt rất nhiều học viên kinh doanh & đầu tư thành công.

 

+ Kinh nghiệm đầu tư : Mua sửa bán nhà ở nhiều quận huyện, kinh nghiệm phân phối bất động sản, định giá trên 1200 tài sản cho Techcombank, quản lý cho thuê hơn 500 căn hộ và đầu tư ven đô mua phân lô bán....

+ Kinh nghiệm kinh doanh : Đồng sáng lập chuỗi 20 cửa hàng thời trang và fastfood, công ty bất động sản 60 nhân viên, công ty xuất nhập khẩu thực phẩm đi Đài Loan, Hồng Kông...

+ Tác giả cuốn sách : Nghĩ Khác Tập 1 - Để Khởi Nghiệp & Kiếm tiền hiệu quả.

Trên 7.000 người đã đọc và thừa nhận là 1 cuốn sách rất dễ hiểu & thực tế, có người đã kiếm được > 500 triệu đồng chỉ nhờ đọc cuốn sách này. Có chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu 18 năm kinh nghiệm đọc hết cả quyển từ sáng đến đêm, 1 chủ doanh nghiệp dược phẩm có 450 nhân viên đọc hết trong 3 ngày.

 • NGÀY 1: BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP VÀ LÀM GIÀU 101


  Bạn đang đi làm thuê và thu nhập dưới 10-20 triệu/tháng

  ✔ Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh và kiếm được tiền ngay ?


  Bạn đang có 1 khoản tiền nhỏ từ 20 triệu - 5 tỷ :

  ✔ Làm thế nào biết nên làm gì, kinh doanh gì hay đầu tư vào đâu ?


  Bạn đã xây dựng doanh nghiệp nhưng còn gặp nhiều khó khăn:

  ✔ Làm thế nào để khắc phục và phát triển lợi nhuận cao ?


  Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có vốn :

  ✔ Làm thế nào để có 1 khoản tiền ban đầu lập nghiệp ?


  Nội dung buổi học:

  ✔ Chiến lược khởi nghiệp dành cho người không có tiền.

  ✔ Những sai lầm người khởi nghiệp thường mắc phải

  ✔ 07 tư duy đúng khi khởi nghiệp

  ✔ Phương pháp tránh rủi ro khi khởi nghiệp giai đoạn đầu.

  ✔ Tìm ra lĩnh vực kinh doanh bạn yêu thích.


 • NGÀY 2: CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BĐS 101


  Bạn đang thuê nhà để Ở, làm VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG:

  ✔ Làm thế nào để thuê KHÔNG mất tiền ? Hoặc tạo thu nhập 10 triệu - 100 triệu/tháng với số vốn từ 20 triệu ?


  Bạn có nhà đất CẦN BÁN, CHO THUÊ:

  ✔ Làm thế nào để bán và cho thuê NHANH ?


  Bạn CẦN MUA,THUÊ nhà đất để ở, đầu tư:

  ✔ Làm thế nào đàm phán tiết kiệm 5-10-100 triệu đến vài trăm triệu ?

  ✔ Hoặc tránh mọi rủi ro từ tranh chấp pháp lý, quy hoạch, phong thủy ... ?


  Bạn KHÔNG CÓ TIỀN, chỉ có thu nhập từ 3-10 triệu trở lên:

  ✔ Làm thế nào để mua và đầu tư được bất động sản ?


  Bạn đang ở 1 ngôi nhà 2-3 tỷ trở lên, nhưng túi KHÔNG CÓ TIỀN:

  ✔ Làm thế nào để vẫn có nơi ở và có tiền đều đặn chảy vào túi hàng tháng ?


  Bạn có tiền từ 100 triệu-10 tỷ trở lên:

  ✔ Làm thế nào biết đầu tư ở đâu giá rẻ, an toàn mà có tỷ suất lợi nhuận cao ? Hoặc có dòng tiền cho thuê hàng tháng lớn ?


  Bạn muốn là 1 NHÀ ĐẦU TƯ hoặc CHUYÊN GIA môi giới, định giá xuất sắc:

  ✔ Làm thế nào để có chiến lược đúng đắn ?


  ✪ GIAO LƯU ĐẶT CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN GIA...?

"TRI TUỆ ĐẦU TƯ 2.0" là một chương trình MIỄN PHÍ nhưng vô cùng giá trị . Đây không phải là chương trình tạo động lực hò hét mà nó chính xác là chương trình dạy Bất Động Sản thực sự. Chúng tôi không dạy LÝ THUYẾT mà chúng tôi chỉ dạy bạn những gì chúng tôi đã làm được. Những chiến lược bạn được học trong chương trình này sẽ giúp bạn trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công mà không cần phải tốn đến vài năm. Nó đã được kiểm chứng qua sự thành công của những học viên trước đây.

" Tôi đánh giá rất cao giá trị của khóa học này và đã giới thiệu cho khá nhiều bạn bè, học trò của mình đi học vì hiện nay rất hiếm khóa học có tính thực tế như vậy. Giảng viên có trải nghiệm ở nhiều thị trường khác nhau, kinh nghiệm phong phú nên đem lại cho người học vượt kỳ vọng!. Hãy tham dự nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự trong lĩnh vực bất động sản !"

Trước khi đến lớp tôi chưa có bất kỳ kiến thức nào trong bất động sản, sau khi học tôi đã tạo cho mình thêm 1 nguồn thu nhập thụ động, hơn nữa tôi biết cách tránh mọi rủi ro, không để mất tiền. Tôi cho rằng đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng vì các học viên khác đã kiếm được 10 - 80 triệu/tháng hay mua rẻ, bán có lời vài trăm triệu với bất động sản.

"Tôi cảm nhận được sự chân thành trong việc chia sẻ kiến thức về đầu tư của anh Khang. Kiến thức và kinh nghiệm anh Khang chia sẻ rất bổ ích, nó sẽ giúp tôi trở thành nhà đầu tư xuất sắc sau này. Cảm ơn anh Khang, cảm ơn các bạn trong CI Việt Nam Qua chương trình tôi đã học được nhiều điều, trước giờ cứ tưởng mình đã hiểu biết nhiều về chứng khoán, cứ nghĩ mình là chuyên gia, thì sau chương trình này mình còn nhiều thiếu sót."

"Tôi là người hoàn toàn không biết gì về chứng khoán mà giờ đây tôi có thể biết cách chọn ra cổ phiếu nào nên đầu tư giống như những người biết chơi chứng khoán rồi. Rất cảm ơn anh Khang đã chia sẻ tận tình, cặn cẽ. Cảm ơn CI Việt Nam. Chúc CI Việt Nam ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng."

Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki
Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki Kim Kiyosaki
 • Ghế ngồi tại khu vực Genegal trong hội trường
 • Tài liệu học
 • Bộ video chìa khóa thành công trị giá 1360$

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Ghế ngồi tại khu vực Gold trong hội trường
 • Tài liệu học
 • Bộ video chìa khóa thành công trị giá 1360$
 • Tặng Sách "Khởi Nghiệp và Kiếm Tiền Hiệu Quả" trị giá 300.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Ghế ngồi tại khu vực VIP trong hội trường gần sân khấu.
 • Độc quyền đặt câu hỏi cùng diễn giả
 • Checkin ưu tiên
 • Lối đi ưu tiên vào hội trường
 • Chụp ảnh cùng diễn giả
 • Tài liệu học
 • Bộ video chìa khóa thành công trị giá 1360$
 • Tặng Sách "Khởi Nghiệp và Kiếm Tiền Hiệu Quả" trị giá 300.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

QUÀ TẶNG: BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRỊ GIÁ 1360$

Denis Waitley

1. Bộ 6 Video training trực tiếp - Anthony Robbins .Trị giá 300$

2. Bộ 10 Video "Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng" - Sói già Phố Wall Jordan Belfort. Trị giá 970$

3. Bộ video "Bí Mật Luật Hấp Dẫn" - Tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.Trị giá 90$

 

⬇⬇⬇ NHẬN NGAY!!! 3 BỘ VIDEO TUYỆT ĐỈNH LÀM THAY ĐỔI TÀI CHÍNH BẠN TRONG NĂM 2017

 

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm: Lầu 10 Khách Sạn Viễn Đông 275A Phạm Ngũ Lão Q.1
Thời gian: 8h00 - 18h00, ngày 20-21 tháng 05.2017 (Full day)
Đăng ký: Mọi khách hàng đều phải đăng ký trước. Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi số: 0909 571 799