Jay Abraham

Trong cuộc sống, chúng ta hẳn có những hoài bão và ước vọng mãnh liệt về hạnh phúc, thành công. Nhưng một số thì đạt được những điều mình mong muốn, những người khác thì không thể - ước mơ vẫn là ước mơ.

Chúng ta cảm thấy cuộc sống đang dần rơi vào tình trạng mất phương hướng, xám màu - khác hẳn những gì chúng ta dự định ban đầu.

 

Dù bạn là ai, tôi nghĩ rằng bạn hẳn cũng đau đáu vì những câu hỏi sau:


⚠ Làm thế nào tôi tìm kiếm hướng đi & mục đích cho cuộc sống?

⚠ Tôi nên làm gì để bắt đầu một sự nghiệp mới dựa trên niềm đam mê của mình?

⚠ Làm thế nào tôi có thể cải thiện mối quan hệ cá nhân & xã hội của mình?

⚠ Tại sao tôi có những kế hoạch đầy lớn lao nhưng lại chưa thể biến chúng thành hiện thực?

⚠ Làm thế nào để tôi có một cuộc sống thanh thản cân bằng giữa công việc, gia đình & các mối quan hệ

 

Khi bạn đang trong vòng xoáy của công việc hàng ngày thì việc TÌM KIẾM THÊM thời gian & năng lượng để đưa bạn ra khỏi tình trạng hiện tại có thể làm bạn mệt mỏi kiệt sức & chiếm hết phần lớn nỗ lực của bạn rồi.

Nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn hiểu rõ rằng mình hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Nếu bạn dám thách thức bản thân để nâng cuộc sống & bản thân lên tầm cao mới, tôi mời bạn tìm hiểu về chương trình đã tiếp cận & GIÚP đến hàng triệu người như bạn trên thế giới trong suốt 40 năm qua.

Jay Abraham

Jack Canfield

Jack Canfield là tác giả và đồng tác giả của 210 đầu sách với 125 triệu bản in và được dịch ra 47 ngôn ngữ khác nhau.


Ông hiện đang nắm giữ Kỷ Lục Guinness Thế Giới về Sách do tạp chí New York Times bình chọn với 60 đầu sách bán chạy nhất. Jack Canfield cũng là người đầu tiên và đồng sáng lập ra loạt sách được xem là "Hiện tượng xuất bản của thập kỷ": Chicken Soup for the Soul, The Success Principles, The Power of Focus và Key to Living the Law of Attraction.

Ông được vinh danh là Bậc thầy hàng đầu thế giới về Nghệ thuật thành công - một trong những nhân vật gây ảnh hưởng lớn nhất & định hình lại nền tri thức thế giới, cùng với John C. Maxwell, Brian Tracy, Zig Ziglar, Jim Rohn, Anthony Robbins, Stephen R. Covey, Harvey Mackey, Dale Carnegie, Napoleon Hill, v.v…

Trải qua suốt hơn 40 năm nghiên cứu, đào tạo & phỏng vấn trên 5,000 người thành công hàng đầu thế giới, ông đúc kết ra 67 nguyên tắc thành công được ghi nhận là bất biến - Tất cả đã được đúc rút, cô động & tinh gọn lại thành khoá học "BREAKTHOUGH TO SUCCESS" với 7 bước kiến tạo thành công, khám phá bí mật Luật Hấp Dẫn với 05 bước đi hiệu nghiệm - đã giảng dạy & làm thay đổi cuộc sống hàng chục triệu người trên thế giới trong suốt hơn 40 năm qua.

 

LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.

Total Success Mastery là chương trình đã được chứng nhận BẢN QUYỀN TOÀN CẦU, phát triển từ "Breakthough to Success" & được chính truyền nhân của Jack Canfield tại Việt Nam truyền đạt. Chương trình đã chính thức ra mắt và giúp hơn 2500 người Việt Nam chuyển hóa & tư thiết kế lại cuộc sống như mong đợi.

Jay Abraham

Nguyễn Khắc Long

Tác giả, Nhà huấn luyện kinh doanh, Seminar Leader.


Anh là truyền nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế của 3 bậc thầy hàng đầu thế giới Jack Canfield, Brian Tracy & John C.Maxwell.

Hơn 12 năm kinh nghiệm qua các vị trí quản lý/ giám đốc Marketing tại các doanh nghiệp quốc tế như: CitySmart, First Alliances, IDT World, HR@B...

Hoàn tất 2 chứng nhận toàn cầu của liên đoàn huấn luyện quốc tế (I.C.F): Đào tạo chuyên nghiệp (C.T.P) và Huấn luyện, cố vấn chuyện nghiệp (C.C.M.P)

Theo học trực tiếp trên 30 bậc thầy thế giới về kinh doanh và phát triển bản thân như Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell, Stephen R. Covey, Tom Hopkins, Anthony Robbins, Les Brown, Keith Cunningham, William J.Rothwell, Krish Dhaman, Brendon Burchard...

 

TÔI TIN MỘT CÁCH ĐẦY CĂN CỨ RẰNG

ĐÂY SẼ LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN NHẤT TRONG ĐỜI BẠN

Kiểm soát 100% cuộc sống & làm chủ hoàn toàn suy nghĩ, hành vi.


Nhận diện đam mê & tập trung vào tài năng cốt lõi.


Chinh phục mục tiêu chủ đạo

 


Sử dụng Luật Hấp Dẫn để tạo ra một cuộc sống tràn ngập niềm vui & sự phong phú

Phát triển lòng tự tôn mạnh mẽ & xóa bỏ những thói quen cũ, niềm tin không hữu ích.Xây dựng tầm nhìn & định hướng tương lai.


Xây dựng kế hoạch hành động cho cuộc đời & sự nghiệp một cách hệ thống.


Ăn mừng & ghi nhận thành công.

Tham gia rất nhiều lớp kĩ năng và thành công, làm giàu nên cảm xúc tôi khá chai và kém hào hứng trong một số lớp gần đây. Tuy nhiên sau hai ngày học Total Success Mastery của thầy Long thì tôi đã lấy lại năng lượng, hào hứng rất nhiều với những kiến thức. Rất nhiều hiểu biết về các Mega GURU và 10 bước thành công thầy chia sẻ thật sâu sắc và dễ hiểu. Tôi cảm ơn thầy và sẽ chia sẻ giá trị khóa học đến nhiều người bạn của tôi sắp đến.

TSM là khóa học đã thay đổi hoàn toàn nhận thức về cuộc sống của Thảo. Thảo cảm nhận giống như mình được sinh ra lần thứ 2 vậy. Thay vì sống mơ hồ một cách bản năng và không thực sự tin tưởng, mình đã tìm thấy con đường, công thức để xây dựng cuộc sống mình muốn, bình an & hạnh phúc. Vô cùng biết ơn và hạnh phúc vì đã có cơ hội học tập ngày thực sự giá trị này.

Tôi có vô sô những lo âu & sợ hãi, thậm chí ngay trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng ngoài sức kỳ vọng, dường như tôi đã tìm thấy mọi giải pháp, vô vàn những phương pháp lý tính để sở hữu mọi mục tiêu, cả một chân trời rộng mở - ngay từ đầu tham gia Total Success Mastery. Rồi mỗi phút mỗi thấm, không còn bao biện, hoàn toàn gột bỏ. Cảm ơn anh Long, thật bàng hoàng với giá trị nhận được.

Đây là một chương trình đào tạo tư duy hàng đầu Việt Nam. Thật tuyệt vời! Các giá trị chương trình mang lại có thể giúp bất kỳ ai đạt đến những mục tiêu tài chính, tự do thời gian, tự do tâm trí một cách nhanh nhất. Tôi sẽ giới thiệu chương trình này cho người thân, bạn bè và mọi học viên của mình. Chương trình Total Success Mastery thật đặc biệt. Xin cảm ơn nhà đạo tạo Nguyễn Khắc Long, và cảm ơn OlymWorld cùng đội nhóm. Các bạn thật tuyệt vời.

Quà tặng dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

BỘ BÀI TẬP THỰC HÀNH CỦA

JACK CANFIELD

Nhận ngay bộ tài liệu tiếng Việt "Hành trình 30 ngày" của Jack Canfield (trị giá 499.000) hỗ trợ bạn thực hành & ứng dụng tối đa sau khóa học.

 

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Thời gian: 8h00 AM - 18h00 PM - Ngày 15-16 tháng 04.2017 (Full day)
Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 7h45 ngày 15/04/2017.

  • Checkin tại BÀN CTY DEVEERICH

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi qua số 0909 571 799.