Jay Abraham

Bạn có biết nguyên nhân vì sao hơn 80% doanh nghiệp thất bại, thậm chí phá sản và kéo theo những khoản nợ nần rất lớn?

Bạn có muốn khám phá 4 kỹ năng then chốt mà một doanh nhân thành đạt hay một chủ doanh nghiệp cần biết để không thuộc nhóm 80% doanh nghiệp thua lỗ này?

Bạn có hiểu tại sao Blair Singer khẳng định chắc chắn rằng: "Bạn không cần phải đeo bám, tấn công khách hàng thì mới có sự bùng nổ trong doanh thu"?

Nếu như bạn bế tắc… nếu thu nhập của bạn đang gặp "thách thức" hoặc tệ hơn, sụt giảm thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này. Tôi sẽ dạy bạn các kỹ năng BÁN HÀNG & LÃNH ĐẠO để giúp bạn có thể thay đổi tình trạng thu nhập của bạn, NGAY LẬP TỨC!!!

 

MỘT CHƯƠNG TRÌNH TOÀN DIỆN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG BÁN HÀNG & LÃNH ĐẠO


Theo tác quyền của thầy Blair Singer - Vua Bán Hàng - Nhà sáng lập Học viện Blair Singer Tại đây bạn sẽ được chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Bùng Nổ Thu Nhập và phát hiện năng lực tiềm ẩn của mình ngay sau khi tham dự chương trình …

Jay Abraham

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP


Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu:

- 50 công ty trong top Fortune 500

- Vấn đề của 2000 doanh nghiệp

Jay Abraham

THERESA HOÀI HƯƠNG

NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ BÁN HÀNG & XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH


Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Blair Singer. Đại diện chính thức học viên Blair Singer Training Academy tại Việt Nam.

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

Jay Abraham

"Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG.."

- Blair Singer -

 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CHỦ DN VỪA & NHỎ, CHỦ CỬA HÀNG, NGƯỜI ĐANG KINH DOANH RIÊNG VÀ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 25 TUỔI ĐÃ ĐI LÀM TRÊN 3 NĂM HOẶC AI MUỐN ÁP DỤNG KỸ NĂNG BÁN HÀNG & LÃNH ĐẠO ĐỂ THÚC ĐẨY CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 • - Công thức 4 chân bàn để tạo dựng một doanh nghiệp thành công
 • - 5 cấp độ quản lý mà bất kỳ một CEO nào cũng phải trải qua
 • - 5 công cụ quản lý giúp tăng năng suất lao động lên gấp đôi
 • - Cách thức tôn vinh khen thưởng để nhân viên gắn bó với công ty cả đời
 • - 3 bước giao việc hiệu quả 100% thành công với công thức "tam giác rủi ro"
 • - Quy trình quản lý mục tiêu, chỉ tiêu hiệu quả
 • - 4 cảm xúc chủ đạo của nhân viên để dẫn dắt hiệu quả
 • - 5 giai đoạn cho một doanh nghiệp từ con số 0 lên thành tập đoàn đa quốc gia
 • - Các bước thiết lập dòng chảy doanh nghiệp tự động
 • - Năng lực số 1 cho mọi doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp chính là khả năng bán hàng để giúp bạn nhận ra BÁN HÀNG = THU NHẬP
 • - Quy trình đơn giản, được minh chứng theo thời gian với 5 tính cách bán hàng quan trọng nhất để giúp bạn uyên thông, làm thế nào để vượt qua mọi đối kháng, quản lý lãnh địa kinh doanh của mình
 • - 5 quan điểm sai lầm hay 5 ngộ nhận về bán hàng để giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bán hàng trong mọi lãnh vực của đời sống.
 • - Quy trình tự vấn đơn giản nhất để giúp bạn nhận ra mình thuộc nhóm SalesDogs nào.
 • - 5 Kỹ thuật vận dụng Sales Dogs vào trong cuộc sống để cải thiện chất lượng các mối quan hệ xung quanh, thành công hơn và hạnh phúc hơn.
 • - Game tình huống thực hành sale ngay tại chương trình.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình

Tôi cũng đã học trên 30 khóa đào tạo trong nước và quốc tế về các kiến thức mà anh Trọng đã đề cập. Tuy nhiên việc áp dụng những kiến thức đó đôi khi chưa hiệu quả. Đến với khóa học này được Anh Trọng hệ thống lại tôi cảm thấy các kiến thức, phương pháp đó có thể áp dụng được ngay. Nó được Anh Trọng – Diễn giả trẻ tuổi nhưng có tài đã giải thích đơn giản và dễ hiểu hơn. Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Chia sẻ của giảng viên thực sự rất có giá trị, giá trị không những cho doanh nghiệp mới mở, giá trị cho những người có ý định mở doanh nghiệp và giá trị cho cả những doanh nghiệp đã hoạt động 2,3 hay 5 năm nhưng chưa được hoàn thiện. Những chia sẻ của giảng viên là chia sẻ của người đã và đang điều hành doanh nghiệp. Thật sự trân trọng cảm ơn giảng viên Hoàng Đình Trọng và PDCA.

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm Thông báo trước khóa học 3 ngày
Thời gian: 8h00 - 18h00 Ngày 21 tháng 11.2018

Vé sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.