ƯU ĐÃI TRONG HÔM NAY: GIẢM HƠN 60% CHO TẤT CẢ CÁC HẠNG VÉ
National Achievers Congress 2016

13-14 Tháng 10.2018   |   Bangkok International Trade & Exhibition Centre

ĐĂNG KÝ NGAY

Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

Trong thời đại ngày nay, khi thế giới không ngừng thay đổi và diễn ra cùng lúc, rất nhiều người lo sợ mất việc làm vì sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo và người máy. Đâu là sự lựa chọn của hầu hết mọi người, tôi đoán là không quá nhiều, từ đó tại sao ngày nay, có hàng triệu người mơ ước từ bỏ công việc của họ để trở thành chủ doanh nghiệp. Họ muốn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình và trở nên giàu có. Đó là giấc mơ cao đẹp, thế nhưng vấn đề cho hầu hết mọi người đó chỉ là giấc mơ mà không phải là hiện thực.

Câu hỏi đặt ra là: " Tại sao có quá nhiều người lại thất bại với giấc mơ trở thành Chủ Doanh Nghiệp như vậy?"

Nhiều người nói rằng có 2 điều cản trở những Chủ Doanh Nghiệp mới: Thiếu vốn và thiếu trải nghiệm thương trường. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi sẽ thêm vào yếu tố thứ 3: Thiếu độ chín về cảm xúc và thiếu sự mạnh mẽ về cá tính.

Việc thiếu độ chín về cảm xúc và thiếu mạnh mẽ về cá tính là nguyên nhân chính tại sao mọi người thất bại không thể trở thành Chủ Doanh Nghiệp. Trong khi hầu hết mọi người đều có khả năng trở thành Chủ Doanh Nghiệp, nhưng không phải tất cả mọi người đều phải trở thành Chủ Doanh Nghiệp. Và đối với nhiều người, có rất nhiều con đường đơn giản hơn để sống cuộc sống của họ và họ bỏ cuộc trước khi thành công. Nhưng đối với những người cam kết và muốn thành công, đây sẽ là cơ hội trong đời mà 2 nhà Lãnh Đạo: Thầy Blair Singer và Thầy Robert Kiyosaki sẽ chia sẻ bí mật của họ về điều gì sẽ giúp để trở thành những Chủ Doanh Nghiệp thành đạt trong môi trường khó khăn và nhiều cơ hội này.

Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki

NHÀ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH, DOANH NHÂN, TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Được biết đến là tác giả của bộ sách nổi tiếng "Cha Giàu Cha Nghèo" – Bộ sách về đầu tư tài chính cá nhân số #1 của mọi thời đại – Robert Kiyosaki đã thách thức và thay đổi quan điểm của hàng chục triệu người trên toàn thế giới về tiền. Ông là một chủ doanh nghiệp, nhà giáo dục và là nhà đầu tư – người tin rằng mỗi chúng ta đều có sức mạnh để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống, kiểm soát tương lai tài chính của mình và sống cuộc sống giàu có mà chúng ta xứng đáng.

Với các quan điểm về tiền bạc và đầu tư thường mâu thuẫn với sự thông thái thông thường, Robert đã có được sự nổi tiếng trên toàn thế giới về những chia sẻ thẳng thắn, cương trực, can đảm và trở thành người ủng hộ giáo dục tài chính đầy đam mê và thẳng thắn.


BLAIR SINGER

DIỄN GIẢ, TÁC GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO, CỐ VẤN CAO CẤP CỦA ROBERT KIYOSAKI

Là cố vấn của Thầy Robert Kiyosaki, một chuyên gia tư vấn cấp cao đã giúp cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp và người bán hàng gia tăng doanh số từ 15-85% một cách nhất quán và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất về bán hàng, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân.

Blair là người Thầy xuất sắc duy nhất giúp tạo ra những kết quả tuyệt vời trong kinh doanh và trong cuộc sống vào thời điểm hiện tại. Không một ai ngoài Thầy Blair có thể cho bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua những thói quen đang tự huỷ diệt bạn, để giúp bạn trở thành những ngôi sao về chốt bán hàng và dẫn dắt đội nhóm đến thành công về tài chính rất nhanh và hiệu quả.

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân và cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn làm chủ đồng tiền và các chiến lược đầu tư nhằm gia tăng cấp số nhân tài sản trong thời gian nhanh nhất.

 • HỆ THỐNG THÀNH CÔNG

  Phát triển khả năng lãnh đạo và kinh doanh cùng những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tiếp cận những hệ thống kinh doanh thành công đã được kiểm chứng thực tế.

 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Những cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tạo ra thu nhập. Áp dụng những chiến lược kinh điển để tối đa hóa lợi nhuận và rủi ro cho bạn.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé THƯỜNG
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé GOLD
 • Tài liệu
 • Thủ tục đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé VIP
 • Tham gia phần chia sẻ đặc biệt với diễn giả của chương trình
 • Ký tặng Sách
 • Thủ tục đăng ký nhanh
 • Bữa trưa buffet quốc tế tiêu chuẩn 5 sao
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa điểm:

Bangkok International Trade & Exhibition Centre

Ngày: 13-14 tháng 10.2018
Time: 8:30am - 6:30pm