MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KINH DOANH ONLINE 2019
National Achievers Congress 2016

TP.HCM: 18H00 - 21H00, 28/02/2019

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Song song với SẢN PHẨM và ĐIỀU HÀNH, MARKETING & BÁN HÀNG được coi là mũi nhọn quan trọng nhất để tạo ra doanh thu đột phá... Bán hàng bằng cách sử dụng các thông điệp "sản phẩm tốt lắm", "dịch vụ tuyệt vời", "số 1", "tốt nhất"... đã trở nên vô cùng lạc hậu.

Khách hàng trên Internet là những người thức thời, nhạy bén và thông minh. Họ không còn bị mê hoặc bởi những tuyên ngôn sáo rỗng cũ rích đó nữa. Chúng ta cần những chiến lược tiếp cận tinh tế hơn, hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH SẺ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC:

⭐ 10 Ý TƯỞNG KINH DOANH HAY 2019

⭐ 10 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ĐỘT PHÁ

⭐ 4 ĐÒN BẨY KINH DOANH THÀNH CÔNG

⭐ CÔNG NGHỆ CHATBOT VIRAL


Điều gì khiến 5% doanh nghiệp nhỏ thành công...

Nhờ nắm bắt công nghệ, tận dụng tối đa thế mạnh, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã vươn mình phát triển rộng khắp. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại. Nếu không có đòn bẩy công nghệ, không có kiến thức về marketing thì doanh nghiệp rất dễ "sụp đổ".

Chứng kiến sự thay đổi "ngoạn mục" của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ thành công. Deveerich đã kết hợp cùng công ty ONNET Khởi động doanh số cho đầu năm Kỷ Hợi 2019 này tại sự kiện "GIẢI MÃ BÍ MẬT KINH DOANH ONLINE".

Một sự kiện kinh doanh với nhiều ý tưởng chiến lược, sản phẩm và công cụ mới nhất để giúp bạn tăng trưởng công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp đang được các doanh nghiệp hàng đầu sử dụng. Hứa hẹn mang đến cho bạn một chương trình đặc biệt đầu năm mới. CHUYÊN GIA CHIA SẺ CÙNG BẠN – RICHDAD LỘC:

RICHDAD LOC

DIỄN GIẢ QUỐC TẾ, DOANH NHÂN, TRIỆU PHÚ INTERNET

Mr. Đinh Văn Lộc (Richdad Loc) là chủ tịch của ONNET JSC, doanh nhân, diễn giả quốc tế, triệu phú Internet và được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam.

Thương hiệu RichdadLoc bắt nguồn từ câu chuyện của Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách dạy con làm giàu nổi tiếng toàn thế giới. Anh được đào tạo trực tiếp bởi Robert Kiyosaki, Tony Robbins, Blair Singer, T.Har Eker, Jordan Belfort, Jay Abraham, Brian Tracy...

Anh là người đầu tiên đưa giáo dục Internet Marketing tới những cá nhân và doanh nghiệp Việt. Anh đã cùng đội nhóm của mình đã tổ chức được trên 500 các hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 6 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 100.000 người.. Với những đóng góp thành công của mình anh đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm.

Become an Affiliate!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

 • Ý TƯỞNG + MARKETING

  - Làm thế nào để tìm được thị trường lợi nhuận cao.

  - 6 mô hình kinh doanh Internet cho năm 2019.

  - Cách chọn lựa sản phẩm xu hướng và độc đáo như thế nào?

  - Cách thức xây dựng lượng khách hàng trực tuyến đông đảo và trung thành.

 • ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM & CHIẾN LƯỢC

  - Công thức đóng gói sản phẩm để bạn có thể bán được nhiều sản phẩm.

  - Thang giá trị và hệ thống tảng băng chìm 1.000.000$ đến 10.000.000$

  -10 chiến lược marketing đỉnh cao đã được kiểm chứng qua hàng nghìn doanh nghiệp.

 • KINH DOANH + KIẾM TIỀN

  - 7 bước xây dựng kinh doanh online đảm bảo và lợi nhuận cao.

  - Hướng dẫn viết nội dung thôi miên và kiếm tiền từ nội dung

  - Tuyệt chiêu Kinh doanh và kiếm tiền trên Facebook

  - Viral Video – Cách làm Marketing hoàn toàn mới

"Tôi sẽ không có được một hệ thống kiếm tiền tốt đến như bây giờ nếu không trải qua nhiều khóa học của thầy RichdadLoc"

"Thật khó có thể nói hết được con đường bứt phá của tôi nhờ sự dẫn dắt của chuyên gia Richdad Loc và chương trình mang lại"

"Tôi đã học 2 lần, lần nào cũng đầy hào hứng và kiến thức cập nhật mới. Doanh nghiệp tôi đã chuyển mình thực sự từ đây."

"Tôi không thể nào quên ơn người thầy, ân nhân của Đông Speed. Thầy đã đánh thức em và chỉ em con đường tự do tài chính."

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm: Khách sạn Sen Việt
Số 33 Cao Thắng, Q.3, TP. HCM
Ngày: 28 tháng 02.2019
Thời gian: 18h00 - 21h00 (Tối thứ 5)