KHÓA HUẤN LUYỆN 1 NGÀY GIÚP BẠN BỨC PHÁ ĐẦU TƯ TRONG KINH DOANH

TP. HỒ CHÍ MINH   |   09 Tháng 05.2019

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Tần Nguyễn & Hoàng Đình Trọng

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng việc gì cũng đến tay thậm chí bỏ rất nhiều thời gian cho Doanh Nghiệp của Mình, nhưng kết quả kinh doanh lại không như mong muốn. Bạn không biết như thế nào để xây dựng một cổ máy công ty tự động từ trên xuống dưới.

Bạn mong muốn có nhiều thời gian để phát triển bản thân và cũng như Doanh Nghiệp. Nhưng Bạn cứ đau đầu vì không có Bạn ở Doanh Nghiệp thì nó lại không chạy trơn tru.

Bạn là Chủ là CEO chứ không phải là nhân viên cho chính công ty của Mình. Bạn phải bước ra khỏi vùng mà Bạn cho là an toàn đó để giúp Bản thân phát triển cũng như Doanh Nghiệp của Mình.

Không những Doanh Nghiệp Bạn phát triển mà chính bản thân Bạn phải tìm cho Mình những chiến lược nhân đôi, nhân ba thậm chí rất nhiều lần số tiền mà Bạn kiếm được từ việc kinh doanh thông qua các kênh đầu tư thông minh.

Tại khóa huấn luyện một ngày mang tên “BỆ PHÓNG TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN” được chia sẻ bởi chuyên gia, nhà huấn luyện Ông Hoàng Đình Trọng và nhà đầu tư Kiệt Xuất Ông Tần Nguyễn trực tiếp chia sẻ các chiến lược, bí quyết và các công cụ để giúp Bạn và Doanh Nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới.

Tần Nguyễn

TẦN NGUYỄN

Chủ tịch GFB Investment - Nhà đầu tư chứng khoán giá trị

Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, đã từng trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng rất giàu và thàng đạt. Nhưng cách đây 5 năm, Anh phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Khao khát tìm ra nguyên nhân thành công rồi lại thất bại cứ mãi bám đuổi anh. Anh đã học tập và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách về đầu tư của những nhà đầu tư kiệt xuất nhất trên thế giới, các chiến lược đầu tư mẫu mực, quy luật của thị trường...

Và chỉ hơn 5 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

Trong 5 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 10.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).


Daniel Dobrev

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Chuyên gia đào tạo và cố vấn doanh nghiệp

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu.

    - 50 công ty trong top Fortune 500

    - Vấn đề của 2000 doanh nghiệp

Với vai trò chuyên gia tư vấn, anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức:

    - Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA

    - Công ty cổ phần điện lạnh TST

    - Tổ chức kết nối doanh nhân GBN

BUỔI SÁNG

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN


- Công thức đầu tư 10% thu nhập của bạn

- Trang bị một quỹ dự phòng khẩn cấp thông qua kênh đầu tư “chứng khoán giá trị”.

- Bí mật đầu tư tuyệt đỉnh giúp Warren Buffett gây dựng được khối tài sản khổng lồ hơn 73 tỷ $.

- 3 nguyên tắc đầu tư giúp bạn CHIẾN THẮNG trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

- Kiểm Soát Rủi Ro. Chiến lược đầu tư tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa rủi ro cho bạn.

- Phương pháp giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

- Thay đổi cách nghĩ về tiền: Tiền liên quan đến tâm lý nhiều hơn là đến toán học

- Xây dựng danh mục đầu tư dài hạn.
BUỔI CHIỀU

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP


CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ:

     Tìm kiếm nhân sự là công việc "đãi cát tìm vàng". Có chiến lược đúng đắn sẽ giúp bạn tìm được những người phù hợp với đội nhóm kinh doanh của mình.

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG:

     Tôi sẽ giới thiệu 4 cấp độ bán hàng – chiến lược tổ chức bán hàng số 1 mà bất kỳ CEO nào cũng phải nắm rõ, giúp công ty có thật nhiều khách hàng.

CHIẾN LƯỢC MARKETING:

     Tôi sẽ giới thiệu với bạn 9 bước marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn có "đầy" khách hàng. Bước 1 bạn cần làm gì? Bước 2 như thế nào? Sở hữu nó bạn sẽ có một phòng marketing cực mạnh thậm chí không cần bộ phận kinh doanh.

THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG:

     Thấu hiểu thị trường Việt Nam và tận dụng cơ hội tuyệt vời ở thời điểm hiện tại để tạo dựng sự giàu có bền vững.

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé THƯỜNG
 • Khóa đào tạo 1 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé GOLD
 • Khóa đào tạo 1 ngày
 • Thủ tục đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé VIP
 • Khóa đào tạo 1 ngày
 • Thủ tục đăng ký nhanh
 • Ưu tiên đặc câu hỏi cho diễn giả
 • Ký tặng Sách
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Bộ video chìa khóa thành công - Tony Robbins trị giá 1360$

ĐĂNG KÝ NGAY

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm:

Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Ngày: 09 tháng 05.2019
Time: 8:00am - 6:00pm