AWAKENING LEADER


ĐÁNH THỨC NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG BẠN CÙNG NLP

Trực tiếp bởi SEBASTIEN LEBLOND - Một trong 12 NLP Master Trainer trên toàn cầu của ABNLPCó một ‘gã khổng lồ’ có thể chưa hoàn toàn bừng tỉnh trong chính bạn…

Và cũng có những ‘gã khổng lồ’ khác có thể đang còn say giấc

Ngay chính TRONG DOANH NGHIỆP - TỔ CHỨC của bạn...


Mục tiêu duy nhất của chương trình này

Là trao cho bạn một CÔNG THỨC THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO, giúp đánh thức những ‘gã khổng lồ’ trong BẠN và DOANH NGHIỆP BẠN  để ĐẢM BẢO doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ về cả quy mô lẫn chất lượng.


Chương trình này chỉ dành cho CHỦ DOANH NGHIỆP, NHÀ QUẢN LÝ cao cấp

 muốn DẪN DẮT, ĐIỀU HÀNH, quản lý tổ chức của mình theo cách HIỆU QUẢ ĐỘT PHÁ.


Để cải thiện DOANH NGHIỆP của tôi


Ngoài ra, nếu bạn là

 • Giám đốc nhân sự của doanh nghiệp
 • Chuyên gia ĐÀO TẠO của doanh nghiệp
 • Diễn giả chuyên nghiệp/ Trainer/ Coach chuyên huấn luyện doanh nghiệp

Và bạn muốn tạo nên những kết quả đột phá trong huấn luyện và đào tạo, thì NHẤT ĐỊNH đây là chương trình rất đáng để bạn tham dự.


Là một lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, có rất nhiều áp lực từ rất nhiều vần đề đè nặng lên vai người lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, từ việc xây dựng đội ngũ, cho đến chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hay phát triển mạng lưới khách hàng… Theo đuổi nhiều mục tiêu phát triển doanh nghiệp khiến người lãnh đạo căng thẳng, mỏi mệt. Và một khi mục tiêu càng cao, đời sống cá nhân càng mất đi sự cân bằng.

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp cũng đã nỗ lực tìm kiếm nhiều giải pháp khác nhau cho các vấn đề của doanh nghiệp mình từ các chuyên gia tư vấn hay qua những khóa học, nhưng dường như vấn đề cốt lõi vẫn chưa được giải quyết.

Giải pháp đích thực thật ra ở gần hơn bạn tưởng và dễ nắm bắt hơn bạn hình dung nếu bạn biết đi đúng đường, đúng hướng và có sự hướng dẫn đúng đắn.

Và đáp án đích thực nằm ngay ở bên trong của chính bạn. Một khi thôi tìm kiếm bên ngoài, quay vào bên trong mình, bạn sẽ tìm thấy.

Chương trình ĐÁNH THỨC LÃNH ĐẠO hoàn toàn không tập trung giúp bạn giải quyết các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp bạn, nhưng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bản thân, vì mọi vấn đề của doanh nghiệp đều từ lãnh đạo mà ra.Bạn sẽ có 02 ngày trọn vẹn để:

 • Gặp trực tiếp và làm việc với Sebastien Leblond - 1 trong 12 NLP Master Trainer Quốc Tế, được chứng nhận bởi Tổ chứcABNLP (tổ chức NLP lớn nhất hành tinh) & Diễn giả số 01 Việt Nam - TS. Quách Tuấn Khanh.
 • Giúp doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận lên một tầm cao mới.
 • Loại bỏ 04 đám mây mà hầu hết các nhà lãnh đạo mắc phải trong quá trình phát triển doanh nghiệp và điều hành đội nhóm của mình.


Bạn có thường gặp những điều sau?


 • Trăm công nghìn việc đổ lên đầu LÃNH ĐẠO, NHÀ QUẢN LÝ
 • Động cơ làm việc của đội ngũ chưa cao, chưa phát huy tối đa năng lực để cống hiến
 • Phối hợp đội nhóm thiếu ăn ý, hiệu quả công việc chưa ưng ý
 • Mục tiêu kinh doanh còn xa vời, tầm nhìn còn xa tầm với
 • Đào tạo, huấn luyện trong doanh nghiệp chưa ra kết quả mong muốn…
 • Và còn rất nhiều vấn đề đau đầu nữa, biết bao giờ mới giải quyết cho xong?

Chúng tôi cam kết 100% rằng bạn sẽ tìm thấy giải pháp hiệu quả trong chương trình hội thảo này.

Nếu bạn muốn CHẮC CHẮN giải quyết những VẤN ĐỀ trên


Có thể bạn đã nghe nói về SỨC MẠNH và sự ƯU VIỆT của NLP. Quả vậy, NLP là CÔNG CỤ MẠNH nhất thời nay, có khả năng giúp bạn GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Nó giúp bạn RÚT NGẮN thời gian đạt được MỌI ĐIỀU BẠN MUỐN.

Hầu hết những NHÀ LÃNH ĐẠO & QUẢN LÝ của các thương hiệu, tập đoàn, tổ chức tên tuổi trên thế giới đều khẳng định rằng:" Một trong những chìa khóa cực kỳ quan trọng giúp họ đưa tổ chức của mình đạt tới mọi mục tiêu chính là NLP."

Và chắc chắn, ngay lúc này đây, bạn cũng khao khát đưa doanh nghiệp của mình phát triển lớn mạnh gấp 3 gấp 7 hiện tại?

Hoàn toàn không nói quá, không nói thêm, không thổi phồng sự thật, ngay trong hội thảo ĐÁNH THỨC LÃNH ĐẠO, bạn sẽ tìm thấy chìa khóa và giải pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp bạn, và cho cả cá nhân của bạn nữa.


Để LỘT XÁC khả năng LÃNH ĐẠO của bạn!


Vì sao NLP chắc chắn giải quyết mọi vấn đề?

Bởi vì...

Tất cả mọi vấn đề trên đời này đều xuất phát từ con người. Và giải pháp cho mọi vấn đề cũng nằm bên trong chính bản thân của mỗi người.

Vậy nên nếu có một công cụ giúp mỗi người hiểu rõ bản thân mình để thật sự nắm lấy quyền làm chủ mình một cách đúng đắn, thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.NLP là một công cụ hoàn toàn có thể giúp chúng ta làm được điều này!

Thật tuyệt vời đúng không bạn!

Con đường đi đến những mục tiêu, hoài bão của doanh nghiệp tưởng chừng rất xa, nhưng hóa ra lại rất gần: Nó nằm ngay trong chính bản thân người lãnh đạo,quản lý doanh nghiệp, và nơi toàn thể đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp nữa. Những ‘gã khổng lồ’ đó đang chờ được ‘đánh thức’ để đứng dậy và cất lên những bước đi mạnh mẽ. NLP làm được điều đó!Trong chương trình đào tạo  này, Chuyên gia Sebastien Leblond sẽ dùng 

KINH NGHIỆM 10 NĂM ĐÀO TẠO - HUẤN LUYỆN doanh nghiệp phát triển đột phá

 bằng việc ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ CÔNG CỤ NLP để tạo đột phá.

Ông đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển năng lực cạnh tranh, cải thiện hiệu suất làm việc và gia tăng lợi nhuận; và bây giờ ĐẾN LƯỢT DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.Đây là chương trình chắc chắn giúp bạn


 • GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH của đội ngũ & doanh nghiệp;
 • Nắm vững kỹ thuật LÃNH ĐẠO - ĐỘNG VIÊN - TRUYỀN ĐỘNG LỰC để đội ngũ vững mạnh;
 • Vận dụng THÀNH CÔNG MỘT SỐ CÔNG CỤ NLP để đảm bảo doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ;
 • Thực hành cho bản thân để giải quyết vấn đề của Lãnh đạo, từ đó để giải quyết vấn đề của Doanh nghiệp;
 • Tìm lại sự cân bằng cho đời sống cá nhân của Lãnh đạo.

Liên hệ 0909.678.416 và chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạnCụ thể, Sebastien giúp bạn học những gì?


 •  Chân dung đội ngũ của bạn thật ra là phản ánh chính mình;

 • Hiểu bản thân trước để xác định phong cách lãnh đạo phù hợp;

 • Mọi kết quả ở thế giới bên ngoài đều là sự hiển lộ những thứ trong tâm trí của bạn;

 • Các kết quả kinh doanh phải đến từ niềm tin;

 • Những niềm tin của những lãnh đạo xuất sắc (Bill Gates, Steve Jobs, Jack Ma, Richard Branson…) mang lại sức mạnh cho lãnh đạo;