Jay Abraham

Bạn thân mến! Nếu bạn đang:

⛔ Không định nghĩa được bản thân, không biết mình là ai, lênh đênh trên dòng sông cuộc đời, không tìm được mục đích sống của mình là gì, định hướng cuộc đời của mình sẽ đi đến đâu?

⛔ Công việc bận rộn nhưng bạn không đam mê nó, bạn luôn cảm thấy chán nản, trì hoãn, mất năng lượng, thiếu quyết tâm, trở nên bị động để cuộc sống đưa đẩy theo guồng quay sinh tồn.

⛔ Rồi miệt mài dùng sức khỏe để kiếm tiền, về già lại dùng tiền đi mua sức khỏe.

Không cân bằng được gia đình, sự nghiệp. Có ít thời gian dành cho “nửa kia” dẫn đến cuộc sống gia đình bế tắc, thường xuyên mâu thuẫn.

⛔ Chưa biết cách đồng hành và thấu hiểu cha mẹ, con cái của mình.

⛔ Chưa biết cách điều khiển và kiểm soát cảm xúc khiến cho các mối quan hệ của bạn luôn gặp rắc rối và mờ nhạt.

Thay vì phải chấp nhận những vấn đề này bên mình, và bạn nghĩ sao nếu được hướng dẫn và áp dụng chính xác phương pháp khoa học của sự xuất chúng hay "Khoa học của sự thay đổi".

Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà 0.7% những người xuất chúng đã sử dụng để có 99% tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi.

Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ.

 

Bởi có 1 điều chắc chắn rằng:

“LOẠI BỎ ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN THÌ HẬU QUẢ SẼ CHẤM DỨT”

Miguel De Cervantes

 

 

Và hãy tưởng tượng

✊ Bạn tìm được mục tiêu sống và bạn làm chủ cuộc sống của mình. Bạn luôn thấy hứng thú và tìm được cảm hứng trong công việc và cuộc sống.

✊ Luôn duy trì được trong bản thân năng lượng yêu thương và nhiệt huyết.

✊ Tự do tài chính, có tư duy làm chủ dòng tiền khiến doanh nghiệp và công ty của bạn trở nên tự động và bền vững.

✊ Biết cách thấu hiểu và đồng hành cùng con cái, kiểm soát được cảm xúc và mở rộng phát triển các mối quan hệ khiến cho những cơ hội và hạnh phúc luôn đến với bạn.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Jay Abraham

MASTER NLP NGÁT PRO

 

Chị là doanh nhân tiêu biểu khu vực các nước Asean do Hiệp hội doanh nghiệp các nước Asean và bộ Công Thương Việt Nam bình chọn.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Set A Fire – Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam.

Tôi trực tiếp đào tạo và sáng lập cộng đồng NLP với +10.000 Chiến Binh NLP cho người Việt Nam với hàng trăm khoá học, hàng ngàn giờ giảng dạy trên khắp hai miền Bắc Nam.

Được vinh danh trên trang bìa tạp chí Doanh Nhân và Pháp luật Việt Nam.

Với sứ mệnh lan toả NLP tới 1 triệu người dân Việt Nam, giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc, đánh thức nguồn năng lượng vô hạn trong mỗi con người, từ đó giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng, tôi và hơn 10.000 học viên trong cộng đồng đang quyết tâm từng ngày để mang NLP đến tất cả mọi người.

 

Điều gì KHÁC BIỆT ở DEVEERICH khi BẠN tham gia các khóa học

Peng Joon

 

Chia sẻ kiến thực NLP - Neuro Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) - đưa cho bạn những NỀN TẢNG và GỐC RỄ NGUYÊN BẢN của ngành khoa học nghiên cứu về mô thức thành công của những người xuất chúng trên thế giới - còn được mệnh danh là KHOA HỌC CỦA SỰ THAY ĐỔI.

Darren Winters

 

Bạn biết mình sẽ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO thay vì cho bạn trầm trồ " À, ừ..rất đúng.." và rồi bạn mang về CẤT VÀO TỦ KIẾN THỨC ngủ quên mấy chục năm vừa rồi.

Robert Schneck

 

Bạn TRỰC TIẾP được DIỄN GIẢ, các Leader, đội Support truyền đạt những kiến thức tuyệt vời TRƯỚC, TRONG và SAU KHÓA HỌC. Những TRẢI NGHIỆM mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những khóa học khác hay trong sách vở NLP sẽ giúp bạn bứt phá mọi niềm tin và giới hạn bên trong con người phi thường của mình.

"Không phải lúc nào HÀNH ĐỘNG cũng mang lại cho bạn HẠNH PHÚC, nhưng bạn sẽ không thể cảm thấy HẠNH PHÚC nếu không có HÀNH ĐỘNG!"

- Benjamin Disraeli -

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khai mở tiềm thức - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG bên trong bạn.
 • Vượt qua MỌI NỖI SỢ HÃI, suy nghĩ tiêu cực từ quá khứ để nhẹ nhàng sống hạnh phúc với cuộc đời hiện tại.
 • PHÁ TAN các niềm tin giới hạn của chính mình.
 • QUẢN LÝ TRẠNG THÁI CỦA BẠN : Công cụ NLP sẽ tạo cho bạn các công tắc, bạn có thể “BẬT”ngay lập tức sự tự tin, niềm đam mê và động lực để thúc đẩy thành công BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN.
 • Loại bỏ những CẢM XÚC TIÊU CỰC luôn tồn tại trong con người bạn.
 • Tại sao NLP đang trở thành một ngành khoa học được nhiều người công nhận, ứng dụng trên thế giới?
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN HẠNH PHÚC. Nắm giữ bí mật THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.
 • GIẢI MÃ TIỀM THỨC để nhận ra bí mật của thành công là ở cách sử dụng tiềm thức một cách có định hướng. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các công cụ để có thể ‘mở khóa’ tiềm thức.
 • CÔNG THỨC PHÂN BỔ THỜI GIAN của người Mỹ - Phương pháp giúp bạn cân bằng được gia đình và sự nghiệp, có nhiều thời gian hơn để làm những gì mà mình thích.
 • Tiết lộ “BÍ KÍP GIỮ LỬA” khiến bạn luôn hào hứng và duy trì được NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, động lực làm việc, kiên trì với mọi mục tiêu.
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ THẤU HIỂU. Niềm tin, sự liên kết trong đội ngũ của bạn. Biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ ĐỒNG HÀNH. Hiểu được những điều gì đang diễn ra trong đầu con cái của bạn, biết được con thực sự muốn gì, hướng cho con những điều tốt đẹp.

" Tôi tình cơ biết đến buổi chia sẻ của Cô Ngát qua thông tin trên Facebook, mặc dù đang có công việc ổn định nhưng thực sự tôi vẫn không hài lòng với bản thân mình, tôi chưa tìm ra đam mê của mình. Nhưng thực sự buổi chia sẻ của Cô Ngát đã làm thay đổi tư duy của tôi, tôi đã có động lực rất lớn khi làm việc, và trong thời gian tới tôi sẽ theo đuổi đam mê của mình. Cám ơn cô Ngát Pro rất nhiều, cám ơn NLP"

"Cám ơn cô Ngát Pro đã giúp tôi giải quyết được vấn đề từ lâu nay mà tôi nghĩ tôi không thể nào giải quyết được. Chúc cô và SET A FIRE sẽ luôn phát triển và lớn mạnh hơn nữa"

"Trước khi biết đến NLP và Ngát Pro, tôi đang có một công ty về Marketing online làm việc khá hiệu quả, nhưng tôi thấy rằng mình đang mất dần đi niềm vui trong công việc, động lực và sự nhiệt huyết như ngày còn mới thành lập công ty. Thực sự khi được Ngát Pro chia sẻ về NLP, tôi đã tìm lại được con người nhiệt huyết ngày nào, tìm lại được đam mê trong công việc. Và còn hơn thế nữa, tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn trong tương lai để chinh phục nó. Cám ơn Ngát Pro rất nhiều"

" Là một nhân viên ngân hàng, tôi luôn bận rội với công việc ở công ty, tất bật cả ngày. Tôi thấy mình luôn trong tình trạng stress và mệt mỏi. Thật tình cờ biết tới buổi chia sẻ NLP của Ngát Pro, tôi tham dự ngay và không ngờ Ngát Pro lại có thể cho tìm lại được con người của mình, tìm ra được niềm vui, hạnh phúc trong công việc và gia đinh. Hiện tại Công việc của tôi đang tiến triển rất tốt. Cám ơn Set A Fire và Ngát Pro"

QUÀ TẶNG: BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRỊ GIÁ 1360$

Denis Waitley

1. Bộ 6 Video training trực tiếp - Anthony Robbins .Trị giá 300$

2. Bộ 10 Video "Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng" - Sói già Phố Wall Jordan Belfort. Trị giá 970$

3. Bộ video "Bí Mật Luật Hấp Dẫn" - Tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.Trị giá 90$

 

⬇⬇⬇ NHẬN NGAY!!! 3 BỘ VIDEO TUYỆT ĐỈNH LÀM THAY ĐỔI TÀI CHÍNH BẠN TRONG NĂM 2017

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm Trung tâm tổ chức sự kiện FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Thời gian: Chủ nhật, 8h30 - 17h00 Ngày 02 tháng 04.2017
Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 8h00 chủ nhật ngày 02/04/2017.

 • Checkin tại BÀN CTY DEVEERICH

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi qua số 0909 571 799.