TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY TRONG HÔM NAY!
National Achievers Congress 2016

HCM: 11/11/2018   |   HÀ NỘI: 13/11/2018

ĐĂNG KÝ NGAY

Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

Bạn có ước mơ làm thế nào để có được sự giàu có trong những mối quan hệ chân thành từ trái tim đến trái tim. Hay đam mê được tận tay xây dựng doanh nghiệp riêng để thoả mãn ước mơ làm chủ doanh nghiệp cùng với trải nghiệm từ những quyết định "có ý nghĩa" trong cuộc đời.

Bạn có ước mơ làm thế nào để có được một đội nhóm vô địch đúng nghĩa trong kinh doanh hay một khát khao cháy bỏng được thể hiện tài năng Việt trên thương trường khu vực và quốc tế. . . .Và còn rất nhiều những ước mơ và dự tính còn nhiều trăn trở nhưng bạn vẫn còn đang loay hoay không lối thoát?

Vậy bạn có mong muốn tìm kiếm cho mình một người đồng hành, những người đã đi trước có nhiều trải nghiệm thực tiễn với những thành quả nhất định không nhỏ trong sự nghiệp. Hay bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một người "Thầy" đúng nghĩa, người sẽ hướng dẫn bạn tận tình, cầm tay chỉ việc để bạn tận hưởng thành công & hoa trái của hạnh phúc trên hành trình chinh phục ước mơ.

Nếu những điều trên đây đúng với mong ước của bạn, thì MISSION TO MILLIONAIRE - là một chương trình đỉnh cao với kết quả minh chứng toàn cầu - đây chính là chương trình dành cho bạn.

Một chương trình chất lượng được chúng tôi dành tâm huyết với sự chia sẽ từ những học trò xuất sắc của những người Thầy vĩ đại: Joel Bauer, Blair Singer, Robert Kiyosaki để giúp bạn hiểu được hai tiếng thiêng liêng "Sứ Mệnh" và cách thức từng bước đơn giản để có được sự giàu có như bạn mong ước.

Robert Kiyosaki

Jack HM Wong

NHÀ ĐÀO TẠO doanh nghiệp, DOANH NHÂN, TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Nhà cố vấn doanh nghiệp, đồng thời ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon "Cracking the Entrepreneur Code" (Tạm dịch: Giải Mã Bí Mật Doanh Nhân) và nhiều đầu sách khác.

Hiện nay, Jack Wong là một trong số ít những trainer được cấp chứng chỉ NLP của Tiến sĩ Richard Bandler và hội NLP tại Singapore. Ông cũng là một nhà đào tạo được chứng nhận và cấp phép với BANKCODE và là certified trainer level 1 của Blair Singer - Cố vấn của Cha giàu Robert Kiyosaki - về bán hàng và phát triển đội nhóm vào năm 2012.

Với chuyên môn về bán hàng và chốt sale, đàm phán và quản lý giọng nói nhỏ cùng với nền tảng trong việc kinh doanh, kế toán, luật và thuế, Jack Wong có một nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp cận các vấn đề trong kinh doanh sử dụng phương pháp học nhanh của Blair Singer. Bất kể nội dung đào tạo là gì, Jack luôn đặt sứ mệnh của anh ấy là: cải thiện chất lượng cuộc sống của học viên thông qua sự biến đổi được tạo ra trong các chương trình đào tạo và quy trình kinh doanh của anh ấy.


Robert Kiyosaki

THERESA HƯƠNG

NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ BÁN HÀNG & XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH

Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Blair Singer. Đại diện chính thức học viện Blair Singer Training Academy tại Việt Nam.

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

Peng Joon

Joseph Nguyễn


✚ Thạc Sĩ Kinh Tế tốt nghiệp tại Pháp

✚ Trên 15 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Truyền Thông & Tiếp Thị tại Trường Đại Học Hoa Sen.

✚ Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.

✚ Black-Belt Instructor được huấn luyện và đồng hành hợp tác cùng Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Tech Meng.

JT Foxx

Trần Nguyễn Hợp Trung


✚ Giám Đốc Tcsk Beevent - truộc thuộc hệ thống Vietravel

✚ 8 năm giữ vị trí quản lý Du lịch Lữ hành.

✚ 5 năm giữ vị trí quản lý Tổ Chức sự kiện.

✚ Được huấn luyện bởi Simon Ng - Master Trainer 4th Degree Black-Belt Instruction và Theresa Hương - International Certified Trainer

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  ➤ 5 yếu tố NỀN TẢNG để tạo dựng sự THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH.

  ➤ Thịnh vượng tài chính theo KIM TỨ ĐỒ của Robert Kiyosaki. Chiến lược dịch chuyển sang bên phải top 5% nhà kinh doanh & đầu tư thành công.

 • HỆ THỐNG THÀNH CÔNG

  ➤ 3 yếu tố phải có để xây dựng một HỆ THỐNG KINH DOANH HIỆU QUẢ.

  ➤ Quy trình hệ thống hoá đã được minh chứng về UY LỰC CHỐT BÁN HÀNG dành cho Start-up hay những người mong muốn tìm đến sự thành công theo cách NHANH NHẤT với tính HIỆU QUẢ MINH CHỨNG toàn cầu.

 • KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

  ➤ 12 Bước tạo lập SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI với đối tác trong KINH DOANH.

  ➤ 7 cách giúp bạn có được bài thuyết trình uy lực để tạo ra sự chuyển đổi nhất định ngay chính trong chương trình.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  ➤ 11 gợi ý nhận ra mục đích sống và đam mê đích thực của bạn từ những trải nghiệm cuộc đời để giúp bạn xây dựng thói quen thiết lập mục tiêu cụ thể và cam kết thực hiện với tính kỷ luật cao.

  ➤ Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé THƯỜNG
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Chỗ ngồi dành cho hạng vé GOLD
 • Tài liệu
 • Thủ tục đăng ký nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế VIP (Khu vực tốt nhất tại hội trường)
 • Thủ tục đăng ký nhanh
 • Đặc quyền ưu tiên đặt câu hỏi cùng diễn giả
 • Tặng sách "Chinh Phục Sự Hỗn Loạn"
 • Tặng bộ video "Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Vô Địch" từ Theresa Hương
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm:

Lầu 1, Khách Sạn Đệ Nhất Số 18 Hoàng Việt, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Ngày: 11 tháng 11.2018
Giờ: 8:00am - 18:00pm

TẠI HÀ NỘI

Địa điểm:

Khách sạn Vạn Hoa A , Số 2, Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm.

Ngày: 13 tháng 11.2018
Giờ: 8:00am - 18:00pm