ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY: NHẬN NGAY VÉ BRONZE MIỄN PHÍ
National Achievers Congress 2016

TP.HCM: 8h00 - 17h00 NGÀY 10/03/2019

ĐĂNG KÝ NGAY

Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

LÀM THẾ NÀO TẠO RA THU NHẬP 8 CON SỐ MỖI TUẦN BẰNG CÁCH CHIA SẺ NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH

Trở thành một diễn giả, nhà đào tạo có thể là một trong những ngành nghề thú vị và hoàn hảo nhất trên hành tinh, nhưng nếu bạn thiếu một số kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng, đó có thể là một thử thách lớn. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người trong lĩnh vực đào tạo và diễn thuyết đều là những người thuyết trình kém và không kiếm được tiền.

Bí quyết để thành công trong ngành kinh doanh này là học hỏi từ các bậc thầy - những người nói chuyện với các sự kiện hàng trăm hoặc hàng ngàn người một lúc và luôn kiếm được số tiền lớn. Vấn đề duy nhất là hầu hết các huấn luyện viên trong lĩnh vực này sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật bên trong của họ để thành công và tâm lý đằng sau mỗi động thái họ thực hiện. Mr We, với đội ngũ điều phối viên bậc thầy của mình sẽ giúp bạn biết chính xác làm thế nào để kiếm được một thu nhập lớn bằng cách dạy những gì bạn yêu thích..

Chương trình NHÀ ĐÀO TẠO BẬC THẦY sẽ tăng sự tự tin của bạn trong lĩnh vực này lên gấp ngàn lần. Bạn sẽ bị sốc với những gì bạn có thể làm một khi bạn đã được hướng dẫn đúng cách về những bí quyết thành công trong lĩnh vực này.

MR. WE

Dịch giả, Tác giả, Chuyên gia Tài chính Quốc tế, Nhà Đào tạo NLP & Kinh doanh Hiện đại

Top 100 Phong cách Doanh nhân (Business Style) năm 2012

Thạc sĩ (MBA) Quản trị Nguồn nhân lực Quốc tế (IHRM), bằng do Đại học Wales cấp

Hơn 22 năm kinh nghiệm Khởi nghiệp – Kinh doanh – Tài chính – Lãnh đạo – Làm giàu

Hơn 9 năm kinh nghiệm về Đào tạo NLP, Thôi Miên & Tâm lý Trị liệu đẳng cấp Quốc tế

Dịch giả, Tác giả bộ sách về Tài chính – Kinh doanh – Lãnh đạo – Làm giàu bán chạy nhất

Nhà phát minh Bát Quái đồ (ESS) trong Giao dịch Tài chính – Forex & Kinh doanh hiện đại

Trong hơn 22 năm qua, anh đã giúp cho hàng triệu người đã được khai sáng tư duy, hàng trăm ngàn người đã nâng cao thu nhập & chất lượng sống, hàng chục ngàn nhà lãnh đạo thành công hơn nhờ sự dẫn dắt của anh.

 • Giải mã 5 bí mật vì sao người giàu, những nhà lãnh đạo xuất sắc, các nguyên thủ quốc gia v.v đều giỏi giao tiếp & huấn luyện.

 • Thực hành quy trình 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao giúp bạn kiếm thêm thu nhập $5.000, $10.000/tháng hay nhiều hơn & nhàn hơn bất kì lĩnh vực/ngành nghề khác.

 • Nghệ thuật phối hợp bộ ba: ngôn ngữ có lời + không lời + cử chỉ/điệu bộ nhuần nhuyễn & điêu luyện trong giao tiếp, trình bày, thuyết trình & huấn luyện.

 • Bật mí 37 nỗi sợ khủng khiếp của nhân loại & phương pháp giải phóng nỗi sợ nói trước đám đông trong 15 phút bằng phương pháp khoa học NLP (Lập trình Ngôn ngữ Tư duy) & Thôi miên Hiện đại.

"Công việc của tôi trước đây thiên về kỹ thuật, nên kỹ năng giao tiếp, thuyết trình & huấn luyện của tôi không được tự tin cho lắm. Cho đến khi tôi được gặp & học từ người thầy lớn Mr. WE về những tuyệt chiêu sân khấu, huấn luyện..., kỹ năng của tôi cải thiện rõ rệt. Tôi có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ công lao to lớn của Sư phụ tôi – Mr.We"

"Không ai thành công mà lại thiếu kỹ năng, đặc việt là kỹ năng thuyết trình, Đào tạo & dẫn dắt người khác. Tôi thật hạnh phúc vì được học tập & làm việc cùng Mr. WE, người thầy trên cả tuyệt vời. Cám ơn TIFLA Education đã tổ chức nhiều chương trình thật ý nghĩa cho cộng đồng người Việt.".

"Ai thành công cũng cần ít nhất một người Thầy để dẫn dắt. May mắn lớn nhất của tôi là được sự dẫn dắt nhiệt tình của Mr. WE, người đã trao cho tôi những tuyệt chiêu để trở thành Nhà huấn luyện chuyên nghiệp. Bằng mọi giá để được gặp Sư phụ Mr. WE nhé. Chúc bạn thành công".

Tôi là Doanh nhân, nhà Huấn luyện có chứng chỉ NLP quốc tế, kinh nghiệm cũng kha khá. Cho đến khi tôi được học trực tiếp từ Nhất đại Tông sư – Mr. WE, thì kỹ năng của tôi được củng cố & hoàn thiện hơn. Bạn yêu thích lĩnh vực phát triển con người, nghề Đào tạo, Huấn luyện, tôi gợi ý bạn đến chương trình Nhà đào tạo bậc thầy – MTT".

 • Khu vực ghế Bronze (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế Silver (gần sân khấu)
 • Tài liệu + Bút bi + Nước suối
 • Ưu tiên check-in vào Hội trường
 • Tặng sách: Làm chủ cuộc chơi tài chính – MFG, trị giá $47 (kèm chữ ký tác giả)

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế VIP (khu vực tốt nhất tại Hội trường)
 • Tài liệu + Bút bi + Nước suối + Trái cây
 • Ưu tiên check-in & được hướng dẫn tận tình vào Hội trường
 • Tặng sách: Làm chủ cuộc chơi tài chính – MFG, trị giá $47 (kèm chữ ký tác giả)
 • Tặng sách: Nhà Đào tạo Bậc thầy – MTT, trị giá $47 (kèm chữ ký tác giả)
 • Chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia & tác giả sách
 • Được giao lưu & đặt câu hỏi riêng cùng chuyên gia vào cuối chương trình

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm:

Trung Tâm Hội Nghị 272 Số 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Ngày: Chủ nhật, ngày 10/03/2019
Time: 8h00 - 17h00