QUYỀN NĂNG CHỮA LÀNH TỰ THÂN
Jay Abraham

Chúng ta thường nghe mọi người đề cập rất nhiều về năng lượng nhưng cụ thể năng lượng là gì, làm sao cảm nhận được năng lượng và cách sử dụng năng lượng để cải thiện chất lượng cuộc sống thì đa số chúng ta vẫn rất mơ hồ.

Năng lượng có vai trò thiết yếu trong cuộc sống. Năng lượng tạo ra sự sống, làm mọi thứ có thể vận hành được, trao đổi được, giúp tăng trưởng và duy trì sự bền vững. Đồng thời năng lượng cũng có thể gây ra sự trì trệ và tắc nghẽn. Loại năng lượng khác nhau tương tác theo những cách khác nhau. Năng lượng ứ đọng, đình trệ gây buồn ngủ, năng lượng tích cực làm cho chúng ta tỉnh táo và muốn làm việc, năng lượng tiêu cực làm giảm sức khỏe và gây mệt mỏi.

Chúng ta có thể tạo ra năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng đến chính mình và những người xung quanh. Sự thật là con người đã biết sử dụng năng lượng để cải thiện sức khỏe từ cách đây hơn 1000 năm trước. Đó là khả năng tự nhiên của con người. Thực tế việc chữa lành bằng năng lượng hiện đang được áp dụng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Denis Waitley

Mỗi chúng ta đều có năng lực tiềm tàng đó nếu biết cách khai thông để năng lượng được tuôn chảy. Vậy thì làm thế nào để cải thiện năng lượng của chúng ta? Làm thế nào để luôn tạo ra năng lượng tốt? Làm thế nào năng lượng có thể giúp làm mới lại tế bào, phục hồi sinh lực và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể?

Denis Waitley
Jay Abraham

MASTER CHUAN - CHUYÊN GIA TÂM LÝ CHỮA LÀNH

Master Chuan là một thầy phong thủy hiện đại và là bậc thầy về Năng lượng.

Ông tin rằng nghệ thuật Phong Thủy cổ xưa, Năng Lượng Vũ Trụ, Thuật xem Chỉ tay và Phân tích tứ trụ (tử bình) là những giải pháp thiết thực để giải quyết những thách thức hàng ngày của chúng ta.

Trong hơn 20 năm qua, Master Chuan đã xem cuộc đời của hơn 15.000 người và giúp học khám phá ra con người thật sự và tiềm năng của họ, chỉ cho họ định hướng quan trọng trong cuộc đời hoặc thậm chí thay đổi số phận của họ.

Thông thạo các kiến thức về Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh, Tâm lý, Thôi miên Trị liệu và các công cụ khoa học hiện đại khác, cùng với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực thành công cá nhân, hoạch định ngân sách, kiểm soát tài chính, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, quản lý căng thẳng, thành tích cá nhân, quản trị mối quan hệ, Master Chuan đã đưa ra những đề xuất riêng biệt phù hợp theo hoàn cảnh và dễ dàng thực hiện cho từng khách hàng.

Với tất cả kinh nghiệm vững chắc từ công việc tư vấn trong quá khứ, cách đây vài năm Master Chuan bắt đầu tập hợp các nguyên tắc, lý thuyết và giải pháp về cách tiếp cận và quản lý mối quan hệ một cách hiệu quả. Sau khi kiểm tra và ứng dụng nghiêm ngặt những thông tin này cho hàng ngàn khách hàng, những chuỗi kiến thức này đã chứng minh có hiệu quả và thậm chí còn thay đổi được cuộc sống của rất nhiều người.

Ngoài ra, Master Chuan đã viết nhiều bài báo cho các ấn phẩm khác nhau và thực hiện rất nhiều khóa học về thuật xem tay, phong thủy và năng lượng cho các tổ chức khác nhau tại Singapore và các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia và Đức.

Master Chuan tốt nghiệp ngành tâm lí học tại trường Đại học Quốc gia Singapore (1997) và có bằng thạc sĩ của trường Đại học De Montfort, Leicester, Anh quốc (2001).

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Áp dụng trường sinh lực, năng lượng cho sự sống và sức khỏe
 • Năng lượng trong môi trường và của những người xung quanh tương tác với chúng ta như thế nào?
 • Khám phá sức mạnh chữa lành tự nhiên của tình yêu thương
 • Ứng dụng năng lượng để chữa lành sức khỏe thân-tâm-trí
 • Học cách làm ấm cơ thể và tự nạp năng lượng cho cơ thể chỉ trong vài phút.
 • Học cách cảm nhận về năng lượng. Điều gì làm tăng hay giảm năng lượng của bạn?
 • Bí quyết để luôn trẻ, khỏe và tràn đầy năng lượng?
 • Thư giãn và giảm stress bằng thiền năng lượng
 • Thiền yêu thương và chữa lành trái đất.
 • 1. Được truyền năng lượng chữa lành nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe (vd. Đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, đau khớp tay/chân, động kinh, …). Thời gian truyền năng lượng từ 17g45-18g45 và trong giờ giải lao.
 • 2. Rút thăm may mắn: 10 chai nước năng lượng có tác dụng chữa lành, hóa giải âm khí trong nhà, loại bỏ xui xẻo và tăng cường năng lượng cho cơ thể.


 

PHÍ THAM DỰ THÔNG THƯỜNG: 9.500.000VND

DEVEERICH dành tặng 50 vé HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với những anh/chị đăng ký trước ngày 03/07/2018!

Số lượng vé có hạn. Đăng ký ngay ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !


 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm Lầu 9, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng,P.2,Q.3, Quận 1
Thời gian: 18h00 - 21h30 Ngày 04 tháng 07.2018
Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 17h45 ngày 04/07/2018.

 • Checkin tại BÀN CTY DEVEERICH

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi qua số 0909 571 799.