THỦ THUẬT MARKETING THỜI KỲ KINH TẾ BẤT ỔN


Doanh nghiệp bạn đang hoạt động không hiệu quả? Tại sao khách hàng không biết đến thương hiệu của bạn?

Doanh nghiệp của bạn đã vạch ra "chiến lược Marketing" phù hợp với thời kỳ kinh tế bất ổn?

Đó là những câu hỏi cho các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập đầy biến động như hiện nay khi càng ngày khách hàng càng kiểm soát túi tiền của họ một cách chặt chẽ hơn.

Giữa xu thế hội nhập ngày nay, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp đòi hỏi khách hàng càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Giữa “rừng” sản phẩm đa dạng như thế, khủng hoảng kinh tế sẽ “bóp chết”  hàng chục nghìn doanh nghiệp nếu họ không có  những “tuyệt chiêu Marketing”, những thủ thuật nhạy bén trong kinh doanh.

Nhằm giải đáp những câu hỏi khó cho các doanh nghiệp, Deveerich phối hợp cùng với Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức hội thảo "THỦ THUẬT MARKETING THỜI KỲ KINH TẾ BẤT ỔN" với sự chia sẻ của diễn giả - chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển.

Đến với chương trình, bạn sẽ học được:

  • Những bí quyết và công thức: "Xây dựng chiến lược" sẽ được hé mở.
  • Nắm vững phương pháp nghiên cứu, và phân khúc thị trường nhắm đúng đối tượng khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty bạn.
  • Chinh phục, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
  • Lựa chọn kênh quảng cáo, truyền thông phù hợp với doanh nghiệp.
  • Nắm bắt các chiêu thức bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  • Đề xuất các giải pháp hợp lý, phù hợp với tình hình của công ty.
  • 7 yếu tố cần có của một người truyền lửa
  • Giảm thiểu chi phí không cần thiết, giúp tăng doanh số, lợi nhuận công ty, doanh nghiệp.
  • Và còn nhiều điều nữa…

Diễn Giả: LÊ VĂN HIỂN

NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC

Vốn xuất thân là một chuyên gia tư vấn tâm lý – tình yêu hôn nhân - gia đình, Thầy đã chia sẻ và đồng hành với rất nhiều chuyện đời, chuyện người, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Với niềm đam mê nghệ thuật, thầy đã tham gia vào lĩnh vực đạo diễn truyền hình. Mốc son trong sự nghiệp đạo diễn của Thầy là vào năm 2008, Thầy là một trong những đạo diễn trẻ trong ekip thực hiện chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Thầy đã cộng tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn với vai trò là chuyên viên Marketing, Giám đốc PR - Truyền thông, Cố vấn bán hàng, Chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu danh tiếng như: Công ty P&G, nhãn hàng REJOY, dao lam GILLET, thương hiệu SAMSUNG, Yến Sào KHÁNH HÒA, gốm sứ MINH LONG, MBCARE GROUP thương hiệu MẸ VÀ BÉ, tập đoàn xây dựng AN PHONG, Trung tâm UNESCO...

Tính đến nay, Thầy đã có hơn 1500 talkshow lớn tại các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam.

Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật, đi sâu vào phân tích tâm lý khách hàng, Thầy đã cuốn hút hàng ngàn người đến với các buổi đào tạo, training của mình.

Nếu như bạn đang bế tắc, doanh thu của doanh nghiệp bạn đang gặp "thách thức" hoặc tệ hơn thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này tuyệt vời để tương tác và học hỏi từ chính chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing. Với một chương trình phát triển toàn diện kỹ năng Marketing, cùng những xu hướng, chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
DEVEERICH DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM

Hoặc Gọi Số: 0909 571 799

Chương trình sẽ không còn chổ trống trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hay đăng ký ngay hôm nay!

Chi Tiết Chương Trình

THỜI GIAN

HỒ CHÍ MINH Ngày: 28/12/2017 18h00 - 21h00

ĐỊA ĐIỂM

LẦU 9 KHÁCH SẠN SEN VIỆT, SỐ 33 CAO THẮNG, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng.