ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN


Chắc hẳn rằng ai trong đời này cũng đều có ước mơ. Ai cũng mong muốn rằng một ngày nào đó sẽ chạm đến giấc mơ của cuộc đời mình. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, bởi chúng ta không biết chúng ta đang ở đâu, chúng ta phải làm gì để chạm đến thành công. Chúng ta cứ mãi trong một vòng lẩn quẩn mà không thể nào thoát ra được. Chúng ta không đủ tự tin để bước ra khỏi cái ranh giới an toàn để đến một thế giới khác. Và chính nơi đó, bạn thành công!

Đừng cứ mãi trốn trong vỏ ốc của chính mình, bởi khi đó bạn mãi mãi sẽ dừng chân. Bạn cứ luôn lo sợ rằng không biết liệu rằng mình có thực sự ổn, có thực sự an toàn để thoát đi. Tuổi trẻ – cho mình một phép thử !

Thử cho mình dám bước ra khỏi nó, bước ra khỏi cái nơi kiềm hãm sự phát triển của bản thân mình. Cứ tự tin đi, chúng tôi sẽ đi cùng bạn!

Trong thời buổi thị trường hiện nay, động lực sống và làm việc là không thể thiếu. Nó như nguồn sống, là nơi giúp cho bao người có thể phát triển. Không chỉ vậy, kỹ năng truyền lửa và tạo động lực còn rất cần thiết cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức. Bởi người ta phải luôn có những kỹ năng và động lực để có thể tồn tại và phát triển.


Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng chung ấy của mọi người, Cty Sáng Tạo Việt & Deveerich cùng sứ mệnh chia sẻ kỹ năng cho cộng đồng tổ chức chuyên đề "KỸ NĂNG TRUYỀN LỬA TẠO ĐỘNG LỰC" với sự chia sẻ của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển nhằm giúp các bạn tìm được động lực, mục tiêu và trang bị kỹ năng truyền lửa.


Đến với chương trình, bạn sẽ học được:

  • Tận dụng khả năng, phát huy nội lực tiềm ẩn của bản thân
  • Xác lập mục tiêu và hoạch định cho tương lai
  • Xây dựng tư tưởng vững mạnh, đối mặt trước những khó khăn, áp lực Rèn luyện tư duy tích cực, tránh những nỗi buồn trong cuộc sống
  • Biết cách lên tinh thần, tạo động lực cho bản thân và người khác
  • Duy trì động lực khi gặp những biến cố, trở ngại
  • 3 quan điểm và quy luật của người thành công
  • Bí quyết tương tác và truyền cảm xúc
  • 7 yếu tố cần có của một người truyền lửa
  • Thiết lập mục tiêu và hoạch định tương lai
  • Và còn nhiều điều nữa…

Diễn Giả: LÊ VĂN HIỂN

NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC

Chuyên gia Tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển, là một người thầy rất tâm huyết trong công tác nghiện cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Với phương châm " Gieo giá trị, gặt thành công", thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều các bạn trẻ.

Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người để họ có thêm niềm tin và nghị lực vào cuộc sống….

Với niềm đam mê nghệ thuật nung náu, thầy cũng đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo diễn truyền hình, và một trong những thành công của thầy là năm 2008, thầy là một trong những đạo diễn trẻ trong ekip chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam


Chức vụ và nơi từng công tác:

- Chuyên viên tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình.

- Ban biên tập, Giám đốc điều hành Tạp chí du lịch giải trí của Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch.

- Đạo Diễn các chương trình truyền hình: Sắc Xuân 2007, Thắp lên niềm hy vọng, khát vọng sống, một số chương trình từ thiện trên VTV, HTV, BTV…

- Giám đốc Marketing, Trợ lý Ban giám hiệu, tổ chức quản lý khoa, Diễn giả cho Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

- Giám đốc điều hành Trung tâm anh ngữ Today.

- Giám đốc marketing tập đoàn MBCare

- Giám đốc điều hành: Công Ty Điện Tử Thanh Sơn, Công ty cổ phần NADO, Công ty TNHH THIÊN KIM, Trường Quốc Tế Úc Việt.

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
DEVEERICH DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM

Hoặc Gọi Số: 0909 571 799

Chương trình sẽ không còn chổ trống trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hay đăng ký ngay hôm nay!

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

HỒ CHÍ MINH Ngày: 20/05/2018 18h00 - 21h00

Địa điểm

LẦU 4, TÒA NHÀ VIETCOMBANK, SỐ 79 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P.6, Q.3

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.