CHỈ CÒN 99 VÉ GENERAL MIỄN PHÍ TRONG HÔM NAY
National Achievers Congress 2016

12 THÁNG 01.2019   |   TP. HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Nếu "khủng hoảng kinh tế toàn cầu" năm 2008 xảy ra một lần nữa, do căng thẳng từ cuộc chiến thương mại giữa Mỹ - Trung kéo dài, Việt Nam được dự đoán sẽ là quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất đến nền kinh tế.

Chính vì vậy, việc tiết kiệm tiền mặt hay mở một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng dường như là một phương án lưu trữ tiền được nhiều người quan tâm lúc này. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Mặc dù bạn sẽ kiếm được một khoản nhờ lãi suất tiền gửi trong tài khoản tiết kiệm tại một ngân hàng, nhưng số tiền đó là quá thấp để theo kịp với các tác động tiêu cực của lạm phát. Vì vậy bạn phải biến khoản tiết kiệm của mình thành một khoản đầu tư. Tốt hơn hết là hãy đầu tư tiền để làm tăng năng suất trong tương lai, bởi vì nếu không sớm muộn tiền của bạn sẽ mất đi sức mua, và số tiền mặt bạn tiết kiệm được cũng sẽ không có nhiều giá trị.

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia phân tích thị trường, tiết lộ những chiến lược đầu tư hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công nhất chỉ có tại chương trình 1 ngày "NHẬN ĐỊNH XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2019".

GS. SOREN KIRCHNER

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI QUẢN TRỊ TOÀN CẦU

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao của các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore..., Giáo sư - Tiến sĩ Soren Kirchner hiện là một chuyên gia đào tạo và tư vấn cấp cao cho nhiều tổ chức lớn trong & ngoài nước.

Ông là chuyên gia đàm phán trong các thương vụ quốc tế và có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ. 9 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã giúp ông tạo dựng những mối quan hệ vững mạnh với truyền thông - báo chí trong nước.

Hiện ông đàng đảm đương các vị trí:

- CEO Tập đoàn Hong Yang Cambodia.

- Giám đốc điều hành Raffles chi nhánh Ấn Độ.

- Chủ tịch Hiệp hội Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ.

- Giám đốc Quan hệ Quốc tế tại tập đoàn tài chính IDJ.


NGUYỄN VĂN TẦN

NHÀ ĐẦU TƯ KIỆT XUẤT, CHỦ TỊCH GFB INVESTMENT

Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, đã từng trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng rất giàu và thàng đạt. Nhưng cách đây 5 năm, Anh phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Và chỉ hơn 5 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

Trong 8 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 10.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  ➤ Nhận định thị trường đầu tư 2019. Những thách thức và cơ hội dành cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam

  ➤ Xu hướng Bất động sản Việt Nam và thế giới trong 3 năm tiếp theo.

 • CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

  ➤ Khám phá công thức đã giúp Warren Buffett biến 100$ khởi nghiệp thành khối tài sản trị giá 73 tỷ đô.

  ➤ Thấu hiểu thị trường Việt Nam & tận dụng cơ hội tuyệt vời ở thời điểm hiện tại để tạo dựng sự giàu có bền vững.

 • HỆ THỐNG KINH DOANH

  ➤ Cơ hội cho các công ty VN tận dụng được chiến lược 1-2-3 được nêu trong cuốn sách của GS Soren: "Chiến lược 1-2-3 cho Việt Nam".

  ➤ Kiểm soát rủi ro. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiến lược đầu tư tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa rủi ro cho bạn.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  ➤ Những bài học xương máu kinh doanh và đầu tư thực tế được chia sẻ từ diễn giả.

  ➤ Khơi nguồn cảm hứng, đạo động lực, tư duy thành công.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn. Những chuyên gia chia sẻ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình.

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ các diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!"

 • Khu vực ghế SILVER (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế VIP (Khu vực tốt nhất tại hội trường)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tẳng ebook "Chiến lược 1-2-3 cho Việt Nam" tác giả Gs. Soren Kirchner
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Chụp ảnh riêng cùng GS. SOREN KIRCHNER
 • Đặc quyền đặt câu hỏi với diễn giả
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa điểm: Khách sạn SEN VIỆT
33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh
Ngày: 12 tháng 01.2019
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM