Jay Abraham

✪ Bạn đã từng mơ ước có được một đội nhóm kinh doanh xuất sắc?

✪ Bạn đã từng cảm thấy thế giới xung quanh sụp đổ khi đội nhóm của mình bỏ đi với cả tình và tiền của bạn?

✪ Bạn đã từng mơ, từng ước, từng hiện thực hóa một đội nhóm vô địch rất nhiều lần và đến giờ vẫn không hiểu tại sao đội nhóm đó chưa ở bên cạnh mình?

✪ Bạn phải "ôm" tất cả các công việc sau khi đội nhóm bỏ đi và cảm thấy kiệt sức?

✪ Bạn đang lo lắng…về việc duy trì "lửa" cho đội nhóm của mình, làm thế nào để tiếp tục bán hàng thành công khi người tiêu dùng cẩn trọng chi tiêu?

 

Trong suốt hơn 22 năm làm việc cho các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, tôi cũng đã từng nếm trải những mùi vị này nhiều lần và thực sự lớn lên từng ngày trên hành trình tìm kiếm và xây dựng cho mình một đội nhóm vô địch đúng nghĩa. Chỉ đến khi được gặp và làm việc cùng Thầy Blair Singer trong suốt 4 năm qua, tôi mới xác tín được thế nào là một đội nhóm vô địch, một "Black-Belt Team" – Đội nhóm những nhà lãnh đạo đẳng cấp đai đen.

Bằng tất cả tấm lòng của mình, tôi mong muốn được chia sẻ lại cho tất cả những ai đang khát khao sở hữu cho mình một đội nhóm vô địch mà chưa có đáp án. Đây là kiến thức và trải nghiệm mà tôi đã tích lũy được cùng người Thầy của mình là Blair Singer và đồng môn của tôi là Simon Ng vì chúng tôi tin rằng: mọi doanh nghiệp bất kể ngành nghề gì, chúng ta đều cần một đội nhóm kinh doanh đẳng cấp để tạo ra những kết quả đột phá.

 

MỘT KHOÁ HỌC VỚI RẤT NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ!


Lần đầu tiên, học trò sáng giá của Blair Singer sẽ chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Xây dựng được đội ngũ "Black Belt" Vô địch trong kinh doanh và cách giúp bạn trở thành nhà Thủ lĩnh một của một đội nhóm cực mạnh ...

Jay Abraham

NỘI DUNG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỠI - BLAIR SINGER

NHÀ ĐẠO TẠO QUỐC TẾ, CỐ VẤN BÁN HÀNG CỦA ROBERT KIYOSAKI


Blair Singer, tác giả cuốn sách best-seller "Sales Dogs" trong series sách "Rich Dad Advisors" (Lời khuyên của người cha giàu) khẳng định: "Tiếp thị càng nhiều bao nhiêu, nỗ lực bán hàng càng ít bấy nhiêu". Ông lý giải, khi kỹ năng tiếp thị bán hàng trở thành "tuyệt chiêu", khách hàng sẵn sàng tự mở ví mua hàng hóa, dịch vụ của bạn thay vì bạn phải "đánh hơi" tìm đến họ.

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Jay Abraham

DIỄN GIẢ - THERESA HOÀI HƯƠNG

NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ BÁN HÀNG & XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH


Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Blair Singer. Đại diện chính thức học viên Blair Singer Training Academy tại Việt Nam.

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

Tại khoá học Xây dựng đội ngũ "Black-Belt" trong kinh doanh, bạn sẽ được học các kỹ năng để trở thành một nhà Lãnh đạo đẳng cấp đai đen.

✚ Xây dựng được đội nhóm vô địch với 5 nguyên tắc.

✚ Hiểu được Nghệ thuật tối ưu hóa hiệu quả làm việc của đội nhóm của mình.

✚ Khám phá 8 nguyên tắc giúp bạn trở thành Thủ Lĩnh Đai Đen trong trái tim của đồng đội.

✚ Kỹ thuật xây dựng đội nhóm Black-Belt chuyên nghiệp để tất cả các thành viên đều hiểu sự hài hòa của sức mạnh cá nhân và tập thể trong việc tối đa hóa hiệu quả kinh doanh..

 

Jay Abraham

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

  • Thế nào là đội ngũ "Black-Belt" để giúp bạn tái lập đội nhóm theo phương cách của nhà vô địch.
  • Kỹ thuật xây dựng đội nhóm Black-Belt chuyên nghiệp để tất cả các thành viên đều hiểu sự hài hòa của sức mạnh cá nhân và tập thể trong việc tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.
  • 4 lý do khiến ước mơ và những dự định của bạn đang ở bên "nhà người khác" để giúp bạn thiết lập mục tiêu của nhà vô địch ngay bây giờ.
  • Nghệ thuật tối ưu hóa hiệu quả làm việc của đội nhóm Black-Belt để biến thách thức kinh tế thành cơ hội phát triển kinh doanh và khẳng định vị thế của một Đội Nhóm Black-Belt vô địch với tinh thần của Team Power.
  • Tại sao Teamwork không thể giúp bạn chiến thắng các mục tiêu đã đề ra để giúp bạn thay đổi cách cách xây dựng đội nhóm với 5 nguyên tắc làm việc của một đội nhóm đẳng cấp đai đen.
  • Khám phá 8 nguyên tắc Lãnh Đạo Đội Nhóm để giúp bạn trở thành Thủ Lĩnh Đai Đen trong trái tim của đồng đội.
  • Đối diện 3 kiểu phản ứng trước cơ hội dành cho nhà vô địch để giúp bạn vững vàng biến cơ hội thành kết quả kinh doanh vượt trội.
  • Kỹ thuật đột phá của các Nhà Vô Địch Thế Giới nhằm giúp bạn vượt qua tiếng nói nhỏ và kiên định thực hiện mục tiêu đề ra của một nhà lãnh đạo đẳng cấp "Black-Belt".

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học về của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được một công việc kinh doanh bền vững như bây giờ."

 

Một chương trình huấn luyện độc quyền đã và đang giúp cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam gia tăng hiệu quả kinh doanh trong 4 năm qua.

Các khách hàng doanh nghiệp đã trải nghiệm chương trình:

 

Jay Abraham

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm Lầu 9, Khách Sạn Sen Việt Số 33 Cao Thắng, P.2, Q.3
Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 03 tháng 04.2018

Vé sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.