Jay Abraham

Vận mệnh của con người cũng giống như hạt mầm nhỏ bé, nếu trồng trong môi trường phù hợp, tự nhiên có thể mộc mầm sinh trưởng thuận lợi; ngược lại thì sẽ bị chết ngay từ khi còn chưa tách vỏ. Đây là cách giải thích cho những người được sinh ra cùng giờ, ngày, tháng , năm, nhưng số mệnh lại khác nhau. Vậy vận mệnh của con người có thể thay đổi được không? Làm thế nào mới có thể thay đổi được vận mệnh, đón các tránh hung, giảm trừ tai họa bằng cách nào?

Bạn đang bị mắc kẹt ...

⛔ Nếu bạn đang hủy hoại sự thành công của mình, Nếu bạn luôn trì hoãn mọi việc mình làm hoặc trì hoãn việc kiếm tiền cho dù có nhiều cơ hội đang đến với bạn.

⛔ Dù bạn đã tham dự rất nhiều khóa học tạo động lực nhưng vẫn quay lại những mô thức cũ chỉ vài tuần sau đó.

⛔ Nếu bạn không thể quản lý được tiền bạc, luôn chi tiêu hết số tiền mình kiếm được một cách không kiểm soát.

⛔ Nếu bạn từng có những cảm xúc tiêu cực trong quá khứ, như cảm giác mặc cảm, bị người khác coi thường vì mình nghèo, bị lừa đảo, lợi dụng, ... gây cho bạn những nỗi sợ hãi và sự giận dữ không thể kiểm soát được và những cảm xúc này luôn níu giữ bạn lại và bạn không dám làm những gì bạn muốn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, làm bạn sống khép mình, ngại giao tiếp, khó diễn đạt hay chia sẻ những cảm xúc của bản thân.

Denis Waitley

... thì đây là chương trình tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ thực hành các qui trình cực kỳ hiệu quả để loại bỏ những tổn thương trong quá khứ vốn là nguyên nhân gây ra sự phản ứng của bạn với những người xung quanh và sự kháng cự với chính bạn, từ đó giúp bạn lấy lại sức mạnh từ bên trong để đạt được những gì bạn muốn một cách tự động. Ngoài ra bạn còn được học cách sử dụng Luật hấp dẫn một cách chính xác và cách giao tiếp hiệu quả với tiềm thức của bạn để nhanh chóng biến những ước mơ của bạn sớm trở thành hiện thực.​

ĐĂNG KÝ NGAY

Denis Waitley
Jay Abraham

MASTER CHUAN - CHUYÊN GIA TÂM LÝ CHỮA LÀNH

Master Chuan là một thầy phong thủy hiện đại và là bậc thầy về Năng lượng.

Ông tin rằng nghệ thuật Phong Thủy cổ xưa, Năng Lượng Vũ Trụ, Thuật xem Chỉ tay và Phân tích tứ trụ (tử bình) là những giải pháp thiết thực để giải quyết những thách thức hàng ngày của chúng ta.

Trong hơn 20 năm qua, Master Chuan đã xem cuộc đời của hơn 15.000 người và giúp học khám phá ra con người thật sự và tiềm năng của họ, chỉ cho họ định hướng quan trọng trong cuộc đời hoặc thậm chí thay đổi số phận của họ.

Thông thạo các kiến thức về Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh, Tâm lý, Thôi miên Trị liệu và các công cụ khoa học hiện đại khác, cùng với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực thành công cá nhân, hoạch định ngân sách, kiểm soát tài chính, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, quản lý căng thẳng, thành tích cá nhân, quản trị mối quan hệ, Master Chuan đã đưa ra những đề xuất riêng biệt phù hợp theo hoàn cảnh và dễ dàng thực hiện cho từng khách hàng.

Với tất cả kinh nghiệm vững chắc từ công việc tư vấn trong quá khứ, cách đây vài năm Master Chuan bắt đầu tập hợp các nguyên tắc, lý thuyết và giải pháp về cách tiếp cận và quản lý mối quan hệ một cách hiệu quả. Sau khi kiểm tra và ứng dụng nghiêm ngặt những thông tin này cho hàng ngàn khách hàng, những chuỗi kiến thức này đã chứng minh có hiệu quả và thậm chí còn thay đổi được cuộc sống của rất nhiều người.

Ngoài ra, Master Chuan đã viết nhiều bài báo cho các ấn phẩm khác nhau và thực hiện rất nhiều khóa học về thuật xem tay, phong thủy và năng lượng cho các tổ chức khác nhau tại Singapore và các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia và Đức.

Master Chuan tốt nghiệp ngành tâm lí học tại trường Đại học Quốc gia Singapore (1997) và có bằng thạc sĩ của trường Đại học De Montfort, Leicester, Anh quốc (2001).

Peng Joon

 

Thiết Lập Tư Duy Đúng Về Giàu Có

Chiến lược mới trong suy nghĩ, hành động và lời nói

Darren Winters

 

Phá Vỡ Rào Cản Thành Công

Chữa lành tổn thương cảm xúc gây bệnh trì hoãn

Robert Schneck

 

Khơi Thông Dòng Chảy Tài Chính

Loại bỏ cảm xúc tiêu cực liên quan đến tiền

 

Đây là chương trình Phong thủy đặc biệt giúp bạn hiểu được cuộc đời mình và những quy luật mà chúng ta đang sống trong đó. Từ đó giúp bạn có thể cải thiện sức khỏe, tài chính, hạnh phúc và vận mệnh cuộc đời mình một cách tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Bạn sẽ được học phương pháp tạo dựng sự phát triển của thành công và may mắn theo cách mà chưa ai chia sẻ với bạn trước đây.
 • Làm thế nào để vượt qua "vận đen" nhanh nhất ở mức độ không gì có thể ngăn cản được.
 • Làm thế nào để nhanh chóng xây dựng những tính cách tuyệt vời của người giàu có theo cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất.
 • Làm thế nào để tìm ra mô hình tiền tài của bạn, nuôi dưỡng, và phát triển dòng tiền chảy vào túi bạn một cách tăng trưởng liên tục.
 • Làm thế nào để phát hiện ra những rào cản cho sự thành công và may mắn của bạn và loại bỏ nó dễ dàng như việc bấm nút "xóa" trên máy tính.
 • Làm thế nào để tác động đến Trường Năng Lượng xung quanh bạn theo cách có lợi nhất với bạn.
 • Làm thế nào để ứng dụng kiến thức phong thủy để thu hút tiền tài, may mắn đến với bạn và bất cứ ai bạn yêu thương.
 • Nếu bạn đang không tin rằng may mắn sẽ đến với mình.
 • Bối rối, mất định hướng trong công việc
 • Sợ thất bại khi ra quyết định
 • Sợ hãi không dám hành động vì khi đi "xem bói" hoặc ai đó nói rằng bạn không phù hợp
 • Các thầy bói nói với bạn rằng bạn gặp chuyện không hay và bạn muốn hóa giải chuyện không hay đó

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC BỘ QUÀ TẶNG ĐẶT BIỆT TRỊ GIÁ 649$ NGAY LẬP TỨC QUA EMAIL SAU KHI HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Denis Waitley

1. Bộ video (bản mềm) của Robert Allen - Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập. Trị giá 350$

2. Bộ video (bản mềm) "The Secret" - Bí Mật Luật Hấp Dẫn - tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.

3. Bộ video (bản mềm) của Jim Roh - Cuộc Đời Ngoại Hạng. Trị giá 299$

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm Lầu 1, Khách sạn Hoàn Vũ, 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Thời gian: 8h30 am - 21h00 pm, Ngày 10 tháng 01.2017 (Full day)
Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 8h00 ngày 10/01/2017.

 • Checkin tại BÀN CTY DEVEERICH

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Trong trường hợp bạn chưa có vé vui lòng gọi qua số 0909 571 799.