NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BÙNG NỔ TRÊN FACEBOOK

Học cách BÁN GÌ CŨNG CÓ LÃI, MUA GÌ CŨNG CÓ LỜI trong DỊP TẾT- Lần đầu tiên tiết lộ !

* CHƯƠNG TRÌNH DÀNH TẶNG HỌC VIÊN NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG*

Thứ 4, 11.01.2017

Từ 18h00 - 21h00 tại HCM

people profiles

Chỉ có 100 chỗ 

Đăng ký ngay bây giờ!

Facebook - Công cụ tiếp cận khách hàng số 1 hiện nay

AI SẼ HUẤN LUYỆN BẠN?

Đào Hoàng Cường hiện tại là một chuyên gia, diễn giả đặc biệt về Facebook Marketing. Anh đã khái quát hóa những kiến thức kĩ thuật hết sức phức tạp vốn khó hiểu trở nên dễ hiểu cho hơn 4000 học viên trong 3 năm qua.

Hơn 300 học viên được anh đào tạo chuyên sâu và cầm tay chỉ việc đã tạo ra những kết quả đang kinh ngạc. Có những doanh nghiệp tăng hơn 400% doanh số chỉ sau 3 tháng. Nhiều cá nhân làm công ăn lương đã bỏ hẳn công việc để kinh doanh trên facebook, tạo ra nguồn thu nhập ổn định 60 triệu/ tháng.

Những khách hàng anh đã từng đào tạo, triển khai chiến dịch và tư vấn chuyên sâu: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Sacombank, Thương hiệu Mỹ phẩm Menard Nhật bản, Mỹ phẩm Ohui, Thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời, Men vi sinh Bifina, Dầu Đông Y Thu Hương, Hãng xe Mazda Việt Nam, Bất động sản Trường Phúc, Cengroup,… cũng như nhiều cá nhân khác.

Hiện tại anh đang là Social Media Manager của ONNET JSC, cũng như đảm nhận nhiều vai trò tư vấn chiến lược cho các công ty đa ngành. Và đặc biệt là vai trò dẫn dắt học viên kinh doanh sau các khóa học.

Bạn sẽ học được gì?

  • 4 cách tối ưu hóa quảng cáo triệt để, tạo doanh số hơn 400 triệu chỉ với 10 triệu tiền vốn
  • 5 bí quyết khi chọn sản phẩm để bán trên Facebook cho người mới bắt đầu (Lưu ý là: Không phải sản phẩm nào cũng bán thành công). Chọn đúng sản phẩm là bạn đã thắng 50%
  • Mô hình 6 bước kinh doanh trên facebook cho người mới bắt đầu.
  • 2 cách sử dụng video để quảng bá cho sản phẩm của bạn.
  • 4 cái bẫy của doanh nghiệp khi dùng facebook để kinh doanh
  • Bí quyết sử dụng hình ảnh quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ bí quyết riêng về chu trình tối ưu quảng cáo lần đầu tiên tiết lộ
  • 2 case study thực tế lần đầu được bật mí chia sẻ. Giải thích tại sao sản phẩm tốt mà không bán được!
  • Giải thích tại sao bạn bán hàng mãi trên facebook mà không thành công!

Tại sao bạn nên tham gia?

“ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ MỘT BUỔI CHIA SẺ 3H, mà nó đúc kết kinh nghiệm kinh doanh trên Facebook trong 4 năm qua của tôi. Tôi tự tin rằng nó sẽ ảnh hưởng SÂU SẮC tới Thương hiệu, công việc kinh doanh, thu nhập và sự hạnh phúc của bạn trên Facebook.”

Lắng nghe Cảm nhận của khách hàng về Đào Hoàng Cường:

Chị Hoàng Lan - Giảng viên kế toán - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tôi thật bất ngờ về kết quả sau khóa học của thấy Cường. Tháng đầu tiên sau khi học và được giới thiệu nguồn hàng, tôi đã kiếm được hơn 30 triệu. Và sau 3 tháng, tới tháng 12/2015, lợi nhuận riêng từ Facebook của tôi là 135 triệu/ tháng.

Chị Thu Hương, Chủ tịch đông Y Thu Hương, Hà Nội

Từ khi tham dự hội thảo Facebook Marketing và đăng kí khóa học chuyên sâu, Doanh nghiệp tôi đã phát triển vượt bậc hơn 600% sau 5 tháng học tập. Doanh thu trung bình Online hàng tháng đã cán mốc 800 triệu/ tháng.

Em Huyền - Giáo viên cấp 1, Hà Đông, Hà Nội

Thầy Cường đã dạy em đã kiếm được rất nhiều thứ, tháng đầu tiên lợi nhuận của em cũng được khoảng 40 triệu (Tháng 10/2015) so với mức lương giáo viên 5 triệu hàng tháng. Và đang tăng dần các tháng. Em đang dành 90% cho Facebook. Cảm ơn thầy

Xem 1 showcase của học viên/khách hàng

Đây là Case Study của chị Nguyễn Thu Hương - Học viên của ONNET. Sau khi được học và được tư vấn bởi ONNET. Cô ấy đã chạy quảng cáo và xây dựng hệ thống bán hàng cho mình, bên trên là 1 mẫu quảng cáo cô ấy đã chạy với hơn 6900 comment, 1,7k share -->>Doanh thu từ post này cỡ 100 triệu/1 ngày. 

Đây là 1 post chăm sóc cho fanpage nghệ sĩ, có đẩy nhẹ quảng cáo với chi phí chỉ 23$. Post đã tiếp cận hơn 5 triệu người, thu hút 2000 bình luận, 300k like và 9k chia sẻ. Post có hình ảnh content đơn giản nhưng hiệu quả cực cao do sức mạnh từ quảng cáo và chiến lược chạy thông minh. 

Post này kể về 1 em sinh viên trường Đại học Thương Mại - Học trò của anh Cường tên là Mai Thu Trang. Sau khi tham gia khóa học Facebook của anh Cường. Nhờ sự tư vấn của thầy giáo Trang đã tiếp cận được nguồn hàng tốt. Nhờ mạnh dạn đầu tư kinh doanh và thành quả thu lại vô cùng bất ngờ. Chỉ trong 1 tuần đã bán hơn 20.000 chiếc quần tất chỉ với 1 video review sản phẩm đơn giản. Toàn bộ quá trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhập hàng đều được thầy ường tận tình chỉ bảo. 


Đây là 1 post thương hiệu mà ONNET đã triển khai cho 1 thương hiệu lớn .

Bạn đã sẵn sàng tham dự?

Thời gian: 18h00 - 21h00, thứ 4, ngày 11/01/2017

Địa điểm: Lầu 4 Tòa nhà Vietcombank 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 950.000 ĐỒNG

NHÂN DỊP NĂM MỚI! DEVEERICH DÀNH TẶNG 59 VÉ MỜI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0909 571 799

Copyright © 2016 DEVEERICH