FREE 100% dành cho hạng vé GENERAL NGAY hôm nay!

TP.HCM: 17-18/10/2018

HÀ NỘI: 19-20/10/2018

ĐĂNG KÝ NGAY


Tôi là Blair Singer - Diễn giả, tác giả, nhà đào tạo về bán hàng và lãnh đạo. Tội là một trong các nhà tư vấn của Robert Kiyosaki (Rich Dad's Advisors).

Tôi mời bạn tham dự chương trình 2 ngày với các diễn giả hàng đầu. Và bạn sẽ có được những kỹ thuật, công thức và sự tự tin của những nhà lãnh đạo và nhà đám phán giỏi nhất thế giới, khiến cho ai cũng phải hành động trước lời chào hàng của bạn.

Bạn không cần phải đấu tranh vất vả, đợi chờ hoặc thiếu kiên nhẫn trong việc đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt… 2 ngày của chương trình sẽ giải quyết việc đó cho bạn.

Hexagon

KHÓA ĐÀO TẠO 2 NGÀY PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC KINH DOANH VÀ LÃNH ĐẠO dành cho những người mong muốn đạt được nhiều hơn nữa trong cuộc đời, cho những người sẵn sàng đứng lên và trở thành những hình mẫu điển hình, cho những người sẵn sàng làm những gì cần thiết hôm nay để có được sự tự do và hạnh phúc trong tương lai....Nơi sẽ đưa đến cho bạn những công cụ, câu chuyện thực tế, niềm đam mê và sự khích lệ để vượt qua bất kỳ những gì đang cản trở trên con đường mà bạn đang theo đuổi.

Bạn là một nhà đầu tư hay một chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và những đường lối đúng đắn để phát truyển công việc kinh doanh của mình. Thì đây là chương trình dành cho bạn

Những kiến thức của bạn được chúng tôi xây dựng dựa trên 6 Nền Tảng Cốt Lỗi Của Sự Thành Công

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Mức độ và sự an toàn tài chính của bạn dựa trên cơ sở vững chắc về kiến thức, hiểu biết và tâm lý để quản lý tài chính một cách đúng.

 • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing.

 • PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  Công thức điều hành doanh nghiệp thành công" đã được minh chứng bởi rất nhiều công ty hàng đầu thế giới dưới sự dẫn dắt của Blair Singer và các công ty lớn tại Việt Nam.

 • SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG

  Thông qua những tư duy và thói quen tích cực đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.

 • NGUỒN CẢM HỨNG MỚI

  Khám phá những tài nẳng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kết hoạch mục tiếp cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm nềm tin, động lức hoàng thành những giấc mơ lớn.

 • MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI

  Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng vời hơn 500 chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo chương trình.

Tan Sri Dr. Tony Fernandes

BLAIR SINGER


DIỄN GIẢ, TÁC GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO, CỐ VẤN CAO CẤP CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Tác giả những đầu sách bán chạy nhất: "Làm Chủ Giọng Nói Nhỏ", "Chó Bán Hàng", "Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Vô Địch".

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 30 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp

Bạn sẽ gặp gỡ những người thành công nhất trong các lĩnh vực của họ
Bằng cách áp dụng chính xác những điều họ chia sẽ
… công việc kinh doanh, đầu tư của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.
Tan Sri Dr. Tony Fernandes

SIMONA


NHÀ HUẤN LUYỆN QUỐC TẾ VỀ KINH DOANH

Là nhà huấn luyện phát triển cá nhân người Ý, lớn lên tại Châu Phi, Luân Đôn và Pháp.

Với cú sốc lớn trong sự nghiệp cách đây 11 năm, Simona – với xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, đã quyết định kiến tạo trang sách mới cho cuộc đời, nơi cô là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho nữ giới để giúp họ xác định giá trị, nâng cao sự tự tin để trở thành người tài giỏi nhất, những nữ lãnh đạo xuất sắc nhất trong cộng đồng.

Thành công xây dựng doanh nghiệp riêng cho bản thân mình, trong suốt 10 năm qua, Simona đã và đang tạo sự thay đổi rất lớn cho cộng đồng nữ doanh nhân tại Ý.

Tan Sri Dr. Tony Fernandes

THERESA HƯƠNG


NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ SALE, BLACK BELT TEAM & LEADERSHIP

Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Blair Singer. Đại diện chính thức học viện Blair Singer Training Academy tại Việt Nam. 20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen. Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

Tan Sri Dr. Tony Fernandes

KAREN MILESKI


GIÁM ĐỐC MARKETING TOÀN CẦU HỌC VIÊN BLAIR SINGER

Giám sát, coach cộng đồng trainer của Học Viện Blair Singer hơn 300 trainer trên khắp 30 quốc gia trên thế giới. Nhiệm vụ của Karen Mileski là cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người bằng cách tạo ra những trainer và nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trên thế giới. Giờ đây, cô ấy yêu thích những lợi ích khi tham gia một đội vô địch và sử dụng kỹ năng diễn thuyết, bán hàng, huấn luyện và đào tạo của mình để giúp những người khác.

Cô cũng là nhà tư vấn, huấn luyện và cố vấn kinh doanh cho các công ty tại Hoa Kỳ nằm trong top Fortune 500 nhằm giúp họ vượt qua những thách thức trong kinh doanh với việc thiết lập mục tiêu chiến lược cụ thể.

Tan Sri Dr. Tony Fernandes

HANNA MEIRELLES


NHÀ ĐIỀU PHỐI VÀ HUẤN LUYỆN QUỐC TẾ

Hanna đã bắt đầu giảng dạy từ năm 11 tuổi và thành lập doanh nghiệp riêng cho mình năm 23 tuổi với chuyên môn về Phát Triển Quản Trị và Hoạch Định Chiến Lược.

Trong suốt 19 năm qua, Hanna đã và đang làm việc với các công ty quy mô lớn trên thế giới về Phát Triển Lãnh Đạo, Giáo Dục, Tư Vấn, Dầu Khí, Cơ Khí và Khai Thác Mỏ với tư cách là Lãnh Đạo Nhân Sự Cấp Cao, giúp đỡ hàng nghìn lãnh đạo ở 5 châu lục phát triển cá nhân và cải thiện kỹ năng quản trị cùng với gia tăng hiệu suất kinh doanh.

Hanna là một trong số nữ trainer nhiều năng lượng, đam mê đi khắp mọi nơi trên thế giới để thực hiện sứ mệnh cuộc đời là truyền cảm hứng và sức mạnh cho mọi người để họ tự do phát triển tiềm năng riêng với những lựa chọn đa dạng.

"Blair Singer là một trong những người bạn rất thân của tôi trong suốt 30 năm qua. Anh ấy là một người giao tiếp giỏi, một nhà đào tạo và là một con người vĩ đại. Như anh ấy nói, khi nói tới thành công, vấn đề chỉ là làm chủ suy nghĩ của bạn"

"Trong 10 phút, tôi bán được nhiều hơn trong 8 tháng qua cho công việc kinh doanh của mình! Tôi đã trưởng thành như một con người mà tôi thực sự mong muốn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, tư cách là một nhân viên bán hàng- không thể tin nổi, đây là một chương trình mà bất cứ ai cũng phải tham dự"

"Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình"

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

 • Khu vực ghế GENERAL
 • Tài liệu học
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

 • Khu vực ghế GOLD
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Tài liệu học tập
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

 • Hàng ghế VIP, khu vực năng lượng nhất, gần diễn giả
 • Checkin và vào hội trường ưu tiên
 • Được vào khu vực VIP, giao lưu kết nối, đặt câu hỏi cùng diễn giả
 • Tặng sách "Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Thành Công" - Blair Singer
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Anthony Robbins
 • Tặng bộ video "Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Vô Địch" từ Theresa Hương
 • Chụp ảnh cùng diễn giả
 • Tài liệu học tập
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Ngày: 17-18 tháng 10.2018
Thời gian: 8:00am - 6:00pm (Full day)

TẠI HÀ NỘI

Địa điểm Khách sạn Kim Liên Số 5-7 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Ngày: 19-20 tháng 10.2018
Thời gian: 8:00am - 6:00pm (Full day)