Business Revolution

TRỰC TUYẾN TRÊN ZOOM

13H30 NGÀY 19/06/2021

ĐĂNG KÝ NGAY!

Jay Abraham

◾ Khi dịch bệnh vẫn chưa có lời giải đáp khi nào kết thúc thì đồng nghĩa nền kinh tế sẽ còn gặp nhiều khó khăn, công việc bạn đang làm không đảm bảo rằng trong tương lai gần bạn sẽ không bị mất việc.

◾ Dẫn đến các mức giá trong tương lai khó dự đoán hơn dưới tác động của lạm phát, thì các kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý sẽ khó thực hiện hơn. Chính vì vậy, việc tiết kiệm tiền mặt hay mở một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng dường như là một phương án lưu trữ tiền được nhiều người quan tâm.

◾ Tuy nhiên nó không có sự tăng trưởng cao theo thời gian và số tiền đó là quá thấp để theo kịp với các tác động tiêu cực của lạm phát. Vì vậy bạn phải biến khoản tiết kiệm của mình thành một khoản đầu tư. Tốt hơn hết là hãy đầu tư tiền để làm tăng năng suất trong tương lai, bởi vì nếu không sớm muộn tiền của bạn sẽ mất đi sức mua, và số tiền mặt bạn tiết kiệm được cũng sẽ không có nhiều giá trị.

Vậy kênh đầu tư nào sẽ mang lại tăng trưởng cao và lâu dài cho bạn?


Khoá học trực tuyến TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN NHÂN QUẢ của chuyên gia Đặng Trọng Khang - người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư Chứng khoán theo luật Nhân Quả - Causality Investing. Sẽ giúp bạn nắm vững nền tảng và kiến thức trong chứng khoán, cung cấp giải pháp và công cụ để bạn tránh được những rủi ro.

TẠI SAO GỌI LÀ CHỨNG KHOÁN NHÂN - QUẢ?

Chỉ ra con đường hiệu quả, giúp các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Việt Nam thành công bền vững trong hoạt động đầu tư, để từ đó đạt được sự giàu có, và hạnh phúc dựa trên nền tảng là:

NHÂN NÀO QUẢ NẤY: Sở hữu phương pháp đầu tư tốt, bạn sẽ kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán.

TRONG NHÂN CÓ QUẢ, TRONG QUẢ CÓ NHÂN: Do sở hữu phương pháp đầu tư tốt (Nhân), kết quả là bạn có lợi nhuận (Quả); lợi nhuận (Nhân) này khiến cho bạn vui vẻ (Quả); bạn vui vẻ (Nhân) giúp cho những người thân xung quanh bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn (Quả)…

NHÂN QUẢ CÓ NHANH CÓ CHẬM: 02 người cùng sở hữu một phương pháp đầu tư tốt, tuy nhiên 01 người có thành quả lợi nhuận tốt chỉ sau 01 tháng, người kia phải đợi 06 tháng mới đạt thành tích tốt là chuyện bình thường. Hãy ngừng việc so sánh bản thân mình với người khác và vui vẻ chấp nhận hiện thực này.

Jay Abraham

ĐẶNG TRỌNG KHANG


+ Chủ tịch & CEO CTCP Minh Bảo Tín

+ Founder CI Group.

Tôi là Đặng Trọng Khang, người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường.

Tôi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2006, tính đến nay thì thấm thoát cũng được 13 năm. Tôi được biết đến như một trong những nhà đào tạo ít ỏi có thâm niên đầu tư liên tục trong thị trường chứng khoán trên 10 năm tại Việt Nam.

Tôi đã mất hơn 13 NĂM THỜI GIAN, mất NHIỀU TIỀN, mất rất nhiều CÔNG SỨC, và mất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống trước khi có thể tìm được con đường đầu tư chứng khoán thực sự hiệu quả. Bạn không cần phải trả cái giá quá đắt như vậy!

Phương pháp này đã giúp tôi đạt được lợi nhuận 171% trong 12 tháng đầu tiên áp dụng (trước khi đi đào tạo), đồng thời sở hữu một trạng thái tâm lý "an lạc" trong suốt quá trình đầu tư. Không còn thua lỗ! Không còn lo lắng! Khi mua đã thắng! Kiếm tiền đều đặn và sống một cuộc đời thật sự vui vẻ!

Hãy đến với Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC


ĐĂNG KÝ NGAY!


"Khi bạn đang ở trên một con tàu bị thủng, việc chuyển sang một con tàu khác thường sẽ hiệu quả hơn việc cố gắng vá lỗ thủng trên tàu"

- Warren Buffett -

  • Con đường hiệu quả giúp Bạn tạo lợi nhuận bền vững từ thị trường chứng khoán.
  • Phương pháp mang tính ứng dụng cao giúp Bạn ngay lập tức có thể đầu tư thành công.
  • Giúp Bạn tiết kiệm 08 năm thời gian, công sức nghiên cứu học hỏi.
  • Bạn không cần phải tốn hàng tỷ đồng tiền "học phí cho thị trường".
  • Phần mềm ứng dụng được nghiên cứu gần 20 năm mang lại một môi trường tiếp cận kiến thức đầu tư chuẩn.
  • Tham gia group cộng đồng các nhà đầu tư.
  • Hiểu và vận dụng các quy luật trong vũ trụ giúp Bạn thành công cả trong đầu tư, công việc, và cuộc sống.

- Những ai đang có dòng tiền nhàn rỗi tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, an toàn.

- Nhà đầu tư mong muốn tạo ra dòng tiền với số vốn ít.

- Chủ doanh nghiệp muốn tạo ra lợi nhuận hơn mức gửi tiết kiệm ngân hàng.

- Nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm ra được phương pháp đúng.

- Đã tham gia hết lớp này đến lớp khác về đầu tư mà chưa hiệu quả?

- Cảm thấy hoạt động đầu tư ngốn quá nhiều thời gian của Bạn?

- Đang gặp bất cứ vấn đề nào khác về đầu tư chứng khoán?

 

 


 

 

THÔNG TIN THAM DỰ

Thời gian: 13H30 - 17H00, Ngày: 19/06/2021
Hình thức học:

Học Trực Tuyến Online (Bằng phần mềm Zoom https://zoom.us)

TẢI PHẦN MỀM VỀ TEST TRƯỚC TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI

Đăng ký:

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Mã Zoom tham gia lớp học sẽ được gửi qua email sau đi đăng ký.

Jay Abraham