Công thức đỉnh cao giúp bạn kiếm 20% - 150% lợi nhuận một năm từ đầu tư chứng khoán mà không phải làm gì cả!

Wow! Chúc mừng bạn đã có mặt ở đây.

Bạn thân mến, tôi muốn tiết lộ với bạn vài bí mật sau:


 

1. Hầu hết nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam không được trang bị những kiến thức đúng và hiệu quả về đầu tư chứng khoán.

2. Thực tế phần thưởng dành cho 5% số nhà đầu tư là tiền, và phần thưởng cho 95% còn lại là… được “chơi” chứng khoán.

3. Tỷ lệ học viên làm được thành công sau các khóa học rất ít, chỉ 3% - 10%.

4. Các khóa học về chứng khoán thì rất nhiều, nhưng người chia sẻ thì không đủ thâm niên, kinh nghiệm, thậm chí bản thân đầu tư thì thua lỗ, không hiệu quả, nguồn tiền chủ yếu đến từ… hoạt động đào tạo ?!

5. Nhưng nếu bạn biết cách, có kiến thức, công cụ đúng và nghiêm chỉnh thực hành, thì thị trường chứng khoán rất tuyệt vời, là mỏ kim cương vô tận dành cho bạn.

 

Chính vì vậy, FreeStock là một công cụ được sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ bất kỳ ai tiếp cận được hệ thống này, gia nhập nhóm 05% những nhà đầu tư chiến thắng liên tục và bền vững trên thị trường chứng khoán.

Trước khi bạn quyết định tham gia chương trình này, cho phép tôi hỏi có phải bạn?


- Bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng? Bạn có biết khi trừ hao lạm phát, thực tế giá trị số tiền gửi tiền kiệm sau 1 năm không tăng, thậm chí bị giảm?

- Những người xung quanh bạn nói rằng đầu tư chứng khoán là trò cờ bạc? Bạn đã nghe những người thua lỗ xem chứng khoán như đánh bạc, vậy bạn đã bao giờ nghe những nhà đầu tư nghiêm túc, thành công nói về chứng khoán chưa?

- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cực kỳ khó khăn và cần am hiểu thật nhiều về tài chính? Bạn có biết nhiều người đã áp dụng hệ thống này thành công chỉ sau 2 ngày, hiện kiếm được tiền và xuất phát điểm gần như mù tịt về tài chính?

- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cần phải dành thời gian xem bảng giá hàng ngày mới tạo được lợi nhuận? Thực tế tôi chỉ xem bảng giá 5 phút mỗi ngày và vẫn kiếm được tiền đều đặn nhiều năm qua. Còn Warren Buffett thậm chí không thèm xem bảng giá chứng khoán hàng tháng trời.

- Bạn nghĩ đầu tư chứng khoán cần phải có nhiều tiền? Thực tế bạn chỉ cần bắt đầu từ 100 triệu, và tôi sẽ chỉ cho bạn các kiếm 20% - 150 lợi nhuận hàng năm từ số tiền ấy.

Đến với chương trình, bạn sẽ học được:

NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC
  • 04 công cụ, kỹ năng kiếm tiền mạnh nhất mọi thời đại
  • Tiếp cận tư duy của những người đang kiếm được tiền thực sự từ thị trường chứng khoán.
  • Bạn được cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam giúp kiếm được 20% - 150% mỗi năm từ thị trường chứng khoán mà chỉ cấn tốn 1 – 5 phút mỗi ngày.
  • Phương pháp để biết được giá trị thực của bất kỳ một cổ phiếu nào.
  • Tiếp cận công thức giúp kiếm 500 triệu sau 05 năm, và khả năng kiếm 120 tỷ trong 20 năm
  • Và còn nhiều điều nữa…

Diễn Giả: ĐẶNG TRỌNG KHANG

NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC

Người đồng sáng lập & chia sẻ Hệ̣ Thống Đầu Tư Chứng Khoán FreeStock. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường.

Tôi đã sống sót 10 NĂM THỜI GIAN, trên thị trường chứng khoán, học hỏi và thực hành rất nhiều phương pháp đầu tư chứng khoán khác nhau.

Từng mất NHIỀU TIỀN, mất rất nhiều CÔNG SỨC, bị PHÁ SẢN, ngập trong NỢ NẦN, STRESS cực độ đến TRẦM CẢM... Chính vì vậy, tôi không muốn bất kỳ ai mà tôi gặp, phải nếm trải những điều đó! Hãy cho phép tôi chia sẻ đến Bạn một công thức đầu tư kỳ diệu, và hành vi đầu tư của Bạn sẽ mãi mãi thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Ở ngoài kia, có quá nhiều người chưa biết cách đầu tư để chiến thắng trên thị trường chứng khoán. Có lẽ Bạn đã nghe ai đó nói rằng mua cổ phiếu là cực kỳ rủi ro, là cờ bạc, rất khó để đầu tư thắng lợi, cần phải dành nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày để xem bảng giá chứng khoán, chỉ có những người cực kỳ thông thạo về tài chính mới có thể chiến thắng thị trường, cần phải nắm bắt thật nhiều thông tin, thông tin càng bí mật càng tốt... Với tất cả những trải nghiệm của mình trong 10 năm qua, với 02 năm đầu tư thực tế thắng lợi giòn giã cùng hệ thống FreeStock, tôi muốn chia sẻ rằng: TẤT CẢ những quan điểm trên đều thật SAI LẦM!

Sự thật, một khi Bạn đã nắm bắt được những nguyên lý quan trọng, thì thị trường chứng khoán là một mỏ kim cương vô tận! Một khi Bạn đã biết cách, Bạn sẽ kiếm được tiền từ việc đầu tư cổ phiếu mà gần như KHÔNG PHẢI LÀM GÌ CẢ! Tất cả những gì cần thiết, là Bạn biết Cộng, Trừ, Nhân, Chia và dành 1-5 phút mỗi ngày cho thị trường.

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM FREESTOCK

 


Có hàng vạn phương pháp để Nhà Đầu Tư chứng khoán tham khảo và vận dụng vào hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, mô thức nào hiệu quả nhất, phù hợp nhất để tạo nên lợi nhuận lâu bền là một câu hỏi triệu đô!!!

Bạn có thích sở hữu những kiến thức, nguyên lý cốt lõi nhất trong thế giới đầu tư? Bạn có thích sở hữu một hệ thống in tiền tự động mạnh gấp 5 - 10 lần gửi tiết kiệm? Yes! 10 năm trải nghiệm sẽ được nén cô đặc trong 3h tại chương trình:

TẠO DÒNG TIỀN BỀN VỮNG TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Hệ thống đầu tư FreeStock đã giúp chúng tôi kiếm đều đặn 20% - 150% lợi nhuận mỗi năm. Và nay, xin phép TRÂN TRỌNG giới thiệu đến Bạn hệ thống đầu tư tuyệt vời này: FreeStock - Free Your Life.

Cảm Nhận Học Viên

"Tôi cảm nhận được sự chân thành trong việc chia sẻ kiến thức về đầu tư của anh Khang. Kiến thức và kinh nghiệm anh Khang chia sẻ rất bổ ích, nó sẽ giúp tôi trở thành nhà đầu tư xuất sắc sau này. Cảm ơn anh Khang, cảm ơn các bạn trong ban tổ chức chương trình."

“Vô cùng ấn tượng với những chia sẻ của anh Khang. Trong 02 giờ qua, em rất cảm ơn anh vì những chia sẻ của anh. Anh chia sẻ bằng cái tâm, những kiến thức em học được có thể pải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc và công sức. Anh giúp mọi thức phức tạp trong chứng khoán "

"Tôi là người hoàn toàn không biết gì về chứng khoán mà giờ đây tôi có thể biết cách chọn ra cổ phiếu nào nên đầu tư giống như những người biết chơi chứng khoán rồi. Rất cảm ơn anh Khang đã chia sẻ tận tình, cặn cẽ. Cảm ơn "

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Hoặc Gọi Số: 0909 571 799

Chương trình sẽ không còn chổ trống trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hay đăng ký ngay hôm nay!

 

QUÀ TẶNG: BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRỊ GIÁ 1360$

NGUYỄN ĐÌNH ĐỨC

 

1. Bộ video (bản mềm) của Robert Allen - Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập. Trị giá 350$

2. Bộ video (bản mềm) "The Secret" - Bí Mật Luật Hấp Dẫn - tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.

3. Bộ video (bản mềm) của Jim Roh - Cuộc Đời Ngoại Hạng. Trị giá 299$

Note: Tất cả nội dung video đều có phụ đề hoặc thuyết minh Tiếng Việt

⬇⬇⬇ NHẬN NGAY!!! 3 BỘ VIDEO TUYỆT ĐỈNH LÀM THAY ĐỔI TÀI CHÍNH BẠN TRONG NĂM 2017

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

HỒ CHÍ MINH Ngày: 28/12/2016 18h00 - 21h00

Địa điểm

Lầu 4 Tòa nhà Vietcombank Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

ĐĂNG KÝ

Mọi khách hàng tham dự điều phải đăng ký trước. Thời gian checkin vào lúc 17h45 ngày 28/12/2016.

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.