BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Diễn giả: Anthony Robbins - Jordan Belfort

Đăng ký thông tin bên dưới:

* Tony Robbins - Diễn giả thành công số 1 Thế Giới

Trong 3 thập kỷ qua, Tony Robbins đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự đột phá trong tư duy, thực hiện ở cấp độ cao hơn, sáng tạo ra những thành quả phi thường và đạt đến mức độ tuyệt vời của thành công mỹ mãn. Robbins từng huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia, chủ tịch và các nhà lãnh đạo chính trị như: tổng thống Bill Clinton, các CEO hàng đầu như Mikhali Gorbachev và Andre Agassi, nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, tay vợt nữ huyền thoại Serena Williams...

[Quà tặng] Bộ 6 Video training trực tiếp Anthony Robbins trị giá 300$ - FREE

* Huyền thoại Sói Già Phố Wall - Jordan Belfort

Belfort chính là nhân vật nguyên bản trong bộ phim "Sói già Phố Wall", đã xây dựng sự nghiệp giàu có từ hai bàn tay trắng vào năm 26 tuổi. Ông được xem như nhà đầu tư hiệu quả và thành công nhất trong lịch sử Phố Wall, kiếm được 50 triệu USD/năm. Hiện công ty của ông trị giá hàng tỷ USD. Ông cũng đang là cố vấn cao cấp của 50 công ty đã niêm yết và là khách mời thường xuyên trên hầu hết các tạp chí danh tiếng thế giới như: The New York Times, The Wall Street Journal, The Los Angeles Times, The London Times, The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra, Forbes, Business Week, Paris Match và Rolling Stone.

[Quà tặng] Bộ 10 Video "Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng" trị giá 970$ - FREE

* Bí Mật Vĩ Đại của cuộc sống!

Bí Mật (The Secret) tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ - Luật hấp dẫn. Những hiểu biết về quy luật này đã được truyền lại như một cẩm nang quý giá qua nhiều thế hệ và được giảng dạy bởi những nhà tiên tri, giáo sĩ, những nhà hiền triết, hay Đức chúa Jesu, Phật tổ trong suốt lịch sử, trong suốt cuộc sống của tất cả những con người vĩ đại này họ đều hoàn thành hay đạt đến thành công tột đỉnh nhờ sử dụng cùng một quy luật quyền năng này.

[Quà tặng] Bộ video "Bí Mật Luật Hấp Dẫn" trị giá 90$ - FREE


Thời gian đăng ký chỉ còn...

00
Days
02
Hours
00
Minutes
00
Seconds