ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM 60% TẤT CẢ CÁC HẠNG VÉ TRONG HÔM NAY
National Achievers Congress 2016

17-18 THÁNG 08.2018   |   TP. HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NGAY

Robert Kiyosaki, Kim Kiyosaki, and Lady Michelle Mone, OBE

"Toàn cầu hóa cũng giống như một cơn gió hay một dòng nước. Chúng ta có thể lợi dụng sức gió để căng buồm ra khơi cũng như dùng sức nước để tạo ra năng lượng, và hãy cố gắng hết sức để bảo vệ con người và của cải trước bão lũ". - Bill Clinton

Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế là xu hướng phát triển tất yếu và ngày càng được mở rộng với các cơ chế đa phương và khu vực. Việc đứng ra tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC - 2017) chính là cột mốc khẳng định vị thế của nền kinh tế Việt Nam trong khu vực và là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tấn công ra thị trường quốc tế.

Tuy nhiên, doanh nghiệp Việt cũng phải đối mặt với không ít thách thức để có thể cạnh tranh và làm hài lòng một thị trường quốc tế "màu mỡ nhưng khó chiều". Sự chênh lệch về công nghệ - kỹ thuật, sự đòi hỏi cao về quy chuẩn chất lượng, bộ máy tổ chức thiếu sự đồng bộ cũng gây ra sự bất ổn nền tảng doanh nghiệp trong nước. Ngay bây giờ, các nhà lãnh đạo cần nhanh chóng vạch ra các chiến lược để đảm bảo sự ổn định của chính doanh nghiệp và chuẩn bị sẵn sàng để vươn ra biển lớn.

Từ những câu chuyện có thật và kinh nghiệm của Nhà sáng lập và điều hành tập đoàn Tân Hiệp Phát ông TRẦN QUÍ THANH cùng các chuyên gia hàng đầu sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng, chiến lược giúp cho doanh nghiệp Việt Nam xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp vững mạnh đủ sức tấn công thị trường toàn cầu. VIETNAM CEO CONGRESS 2018 chính là nơi giúp bạn nhận diện và tìm ra câu trả lời cho doanh nghiệp của mình từ các chuyên gia hàng đầu.

TS. TRẦN QUÍ THANH

CEO and Founder THP GROUP

"Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai" - TS. Trần Quí Thanh

Tiến sĩ Trần Quí Thanh là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, đây là một công ty hàng đầu trong ngành FMCG tại Việt Nam, và cũng là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tiến sĩ Trần Quí Thanh bắt đầu khởi nghiệp từ một cơ sở sản xuất nước giải khát nhỏ vào năm 1994, sau nhiều năm nghiên cứu sản xuất và bán ra thị trường nhiều sản phẩm nước uống đa dạng, Tân Hiệp Phát trở thành công ty đi đầu trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp nước giải khát ở Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ lớn từ nước ngoài.

 

Tiến sĩ Trần Quí Thanh đã xây dựng Tân Hiệp Phát đặt trọng tâm vào việc xây dựng con người. Tân Hiệp Phát có các giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Trong đó, giá trị "Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội" được đề cao và thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều chương trình CSR (từ thiện xã hội) không chỉ trong nước mà còn mở rộng khắp Châu Á, bao gồm cả việc tài trợ cho đội tuyển Việt Nam duy nhất chinh phục đỉnh Everest, SEAGAMES và cuộc thi Iron Man hàng năm. Tiến sĩ Trần Quí Thanh đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng bằng khen "Vì sự nghiệp phát triển và bảo vệ đất nước". Tiến sĩ Trần Quí Thanh được UNESCO vinh danh là "Nhà kinh doanh tài năng" vào năm 2010, Tân Hiệp Phát đã được trao giải Thương hiệu Việt Nam.

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân và cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn làm chủ đồng tiền và các chiến lược đầu tư nhằm gia tăng cấp số nhân tài sản trong thời gian nhanh nhất.

 • HỆ THỐNG THÀNH CÔNG

  Phát triển khả năng lãnh đạo và kinh doanh cùng những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tiếp cận những hệ thống kinh doanh thành công đã được kiểm chứng thực tế.

 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Những cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tạo ra thu nhập. Áp dụng những chiến lược kinh điển để tối đa hóa lợi nhuận và rủi ro cho bạn.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn. Những chuyên gia chia sẻ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình.

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ các diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!"

 • Khu vực ghế SILVER (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế PLATINUM (Khu vực tốt nhất tại hội trường)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Chụp ảnh riêng cùng Dr. Thanh
 • Đặc quyền đặt câu hỏi với diễn giả
 • Được vào khu vực PLATINUM Lounge
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh.
 • Tặng 2 vé GOLD cho người đi cùng
 • Tặng quyển sách "Chuyện Nhà Dr. Thanh" có chữ ký diễn giả

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Parkview
Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh
Ngày: 17-18 tháng 08.2018
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM
Become an Affiliate!