SỰ KIỆN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỖ TRONG NĂM 2019
National Achievers Congress 2016

HÀ NỘI: 16-17/03/2019
HCM: 23-24/03/2019

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để thay đổi cả thế giới

– Nelson Mandela –

Với tốc độ phát triển nền kinh tế cũng như công nghệ thông tin quá nhanh như hiện nay, nền kinh tế nước ta sẽ đón nhận rất nhiều CƠ HỘI cũng như những THÁCH THỨC mà bất kể một cá nhân, doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt.

Tuy nhiên hiện nay, không ít các cá nhân, doanh nghiệp vẫn chưa chuẩn bị cho Mình cũng như doanh nghiệp của Mình những trang bị tối tân để chớp lấy cơ hội và phát triển vươn tầm thế giới hay để hạn chế những rủi ro mà các thách thức đang chờ đón chúng ta vào năm 2019.

Bạn đã chuẩn bị gì để nắm bắt CƠ HỘI cho năm 2019?


Chúng tôi trao tay Bạn cơ hội tuyệt vời để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất với cơ hội đầu tư thành công và vươn tầm quốc tế duy nhất chỉ có tại hội nghị VIETNAM CEO CONGRESS 2019.

SHARK PHẠM THANH HƯNG

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP

Phạm Thanh Hưng là một trong số ít doanh nhân bất động sản được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử.

Hiện anh đang giữ vị trí:

- Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS Thế Kỷ (CENLAND)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát Triển BĐS Thế kỷ (CENINVEST)

- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền Thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP giá trị gia tăng BĐS Thế kỷ (CENPLUS)

SEBASTIEN LEBLOND

TÁC GIẢ, DIỄN GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO MASTER NLP QUỐC TẾ

Ông được Tiến sĩ. Tad & Adrianna James cùng với Người đồng sáng lập NLP John Grinder chứng nhận đầy đủ về NLP nguyên bản. Ông là 1 trong 14 NLP Master Trainer Quốc tế về NLP, Liệu pháp thôi miên, Trị liệu dòng thời gian và Huấn luyện bởi Hiệp hội NLP lớn nhất hành tinh – ABNLP. Đồng thời, Sebastien cũng là doanh nhân, tác giả, diễn giả quốc tế. Ông hiện là Chủ tịch Tổ chức NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu về NLP và Coaching trên toàn thế giới và trụ sở được đặt tại Thái Lan.

Sebastien nổi tiếng trong việc giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp từ 30% – 3000% chỉ trong vòng 1 năm bằng việc sử dụng các công cụ, kĩ thuật và hệ thống NLP. Sebastien đã chứng nhận cho hơn 38620 cá nhân và các huấn luyện viên, nhà đào tạo đẳng cấp thế giới với hơn 30 quốc gia. Ông đã giúp cho họ xây dựng công ty Huấn luyện và Đào tạo thành công cho riêng họ và kiếm được hàng triệu đô la.

Ngoài ra ông còn giúp cho hơn hàng triệu người mong muốn được đánh thức những tiềm năng và sức mạnh để đạt được thành công và hạnh phúc để có một cuộc sống ngoại hạng trong kinh doanh, sự nghiệp, mối quan hệ, sự giàu có và sức khỏe.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân và cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn làm chủ đồng tiền và các chiến lược đầu tư nhằm gia tăng cấp số nhân tài sản trong thời gian nhanh nhất.

 • HỆ THỐNG THÀNH CÔNG

  Phát triển khả năng lãnh đạo và kinh doanh cùng những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tiếp cận những hệ thống kinh doanh thành công đã được kiểm chứng thực tế.

 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Những cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tạo ra thu nhập. Áp dụng những chiến lược kinh điển để tối đa hóa lợi nhuận và rủi ro cho bạn.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG

  Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn. Những chuyên gia chia sẻ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẻ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình.

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ các diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!"

Become an Affiliate!
 • Khu vực ghế SILVER (xa sân khấu)
 • Tài liệu

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.
 • Ưu đãi ĐẶC BIỆT: Đăng ký 1 cặp vé GOLD - Tặng 1 quyển sách "Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban"

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Khu vực ghế VIP (Khu vực tốt nhất tại hội trường)
 • Tài liệu
 • Ưu tiên checkin và vào hội trường
 • Chụp ảnh riêng cùng #Shark Hưng
 • Đặc câu hỏi cá nhân trực tiếp cho #Shark Hưng
 • Được tham dự GALA DINNER cùng #Shark Hưng (Trị giá 1000 USD)
 • Giao lưu cùng #Shark Hưng và nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh.
 • Tặng 2 vé GOLD cho người đi cùng
 • Tặng quyển sách "Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec"
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Tony Robbins
 • Tặng bộ 20 ebook "Kinh Doanh & Phát Triển Cá Nhân" từ những quyển sách hay nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Become an Affiliate!

TẠI HÀ NỘI

Địa điểm: Khách Sạn La Thành
226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình
Ngày: 16-17 tháng 03.2019
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Melisa
Số 85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
Ngày: 23-24 tháng 03.2019
Thời gian: 8:00 AM - 6:00 PM