CHƯƠNG TRÌNH CHỈ GIỚI HẠN 20 NGƯỜI CHƠI

 

Game Cashflow 101 là một trò chơi - công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki – Tác giả bộ sách nổi tiếng Richdad Poordad – Cha giàu cha nghèo, dạy con làm giàu. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc với rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp người chơi hiểu và luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân & doanh nghiệp, áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

Cashflow mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.

Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki

NHÀ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH, DOANH NHÂN, TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.

Ông cũng là người phát mình trò chơi Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tưtrong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.


Robert Kiyosaki

Người chơi từ 15 trở lên đều có thể chơi Cashfow

Bộ game với các nhân vật cùng một loạt thẻ Cơ hội Lớn, Cơ hội Nhỏ, Thị trường, Chi phí và bộ tiền với nhiều màu sắc sẽ khiến cho việc “khám phá bản đồ tài chính” của người chơi trở lên thú vị và không hề trở nên nhàm chán.

Vòng Rate Race

Đây là cửa ải đặt ra cho người chơi những thách thức từ sự luẩn quẩn, bế tắc về tài chính mà một người thường gặp phải. Bạn sẽ chiến thắng ở vòng thi này khi tạo được dòng thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi phí hàng tháng.

Thực sự làm chủ đồng tiền ở vòng Fast Track

Khi đủ sức “mua” những giấc mơ của mình, bạn sẽ trở thành những người giàu bắt đồng tiền làm việc cho mình. Một khi giành được chiến thắng trong Cashflow, cũng có nghĩa là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tư duy tài chính và túi tiền của mình trong cuộc sống thực tế.

Cashflow – Chơi Mà Học!

Với trò chơi Cashflow, không cần đến sách vở, bạn cũng có thể hiểu được tường tận các thuật ngữ tài chính, cách thức kinh doanh. Cashflow dạy bạn những tình huống thực tế mà ít trường lớp nào có thể dạy được. Trong chương trình, bạn sẽ khám phá:


 • THAY ĐỔI TƯ DUY TÀI CHÍNH

  Cách quản lý đồng tiền và nhìn nhận CƠ HỘI đầu tư qua Cashflow Game. Áp dụng kiến thức tài chính từ game vào cuộc sống và biến tiêu sản thành tài sản

 • DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Các mô hình doanh nghiệp tự động tạo dòng thu nhập cashflow. Phát triển kỷ năng kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ

  Tìm kiếm cơ hội đầu tư Bất Động Sản, Cổ Phiếu...Các yếu tố quyết định bạn sẽ là một nhà đầu tư thành công. Làm sao để chuyến đổi từ "Thu Nhập Chủ Động" sang "Thu Nhập Thụ Động"?

 • TƯ DUY THÀNH CÔNG

  Khám phá những loại thu nhập người giàu tìm kiếm được. Phát triển thói quen tinh thần của người giàu. Làm sao để làm chủ tiền bạc, thay vì làm nô lệ cho nó?

ĐĂNG KÝ NGAY!

Mọi thông tin chi tiết, Anh/chị có thể gửi qua deveerich@gmail.com hoặc gọi số 0909 571 799

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Hội trường TP.Hồ Chí Minh
Thời gian Tháng 03.2017
Thời gian 2h00 PM - 5h00 PM