FREE 100% dành cho hạng vé GENERAL NGAY hôm nay!

27 - 28 Tháng 7, 2017   |   TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY


Trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là một vấn đề không thể tránh khỏi đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Cho dù doanh nghiệp đó đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì vấn đề cạnh tranh luôn song hành với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Với chiến lược cạnh tranh hiệu quả, doanh nghiệp sẽ định hướng đúng đắn cho các hoạt động kinh doanh, vượt qua đối thủ, giành được thị phần, tạo dựng được vị thế cạnh tranh lâu dài.

TS Lê Thẩm Dương sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ khủng hoảng.

Hexagon

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại hội nghị BUSINESS SUMMIT 2017.

Bạn là một nhà đầu tư hay một chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và những đường lối đúng đắn để phát truyển công việc kinh doanh của mình. Thì đây là chương trình dành cho bạn

Những kiến thức của bạn được chúng tôi xây dựng dựa trên 6 Nền Tảng Cốt Lỗi Của Sự Thành Công

 • GIÁO DỤC TÀI CHÍNH

  Mức độ và sự an toàn tài chính của bạn dựa trên cơ sở vững chắc về kiến thức, hiểu biết và tâm lý để quản lý tài chính một cách đúng.

 • PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing.

 • CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

  Tìm ra những kênh đầu tư tốt nhất cho bạn: bất động sản, chứng khoán, doanh nghiệp... Chiến lược đầu tư tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động tạo tự do tài chính

 • SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG

  Thông qua những bí quyết phong thủy cực kỳ đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.

 • NGUỒN CẢM HỨNG MỚI

  Khám phá những tài nẳng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kết hoạch mục tiếp cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm nềm tin, động lức hoàng thành những giấc mơ lớn.

 • MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI

  Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng vời hơn 1000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tại Business Summit 2017

Bạn sẽ gặp gỡ những người thành công nhất trong các lĩnh vực của họ
Bằng cách áp dụng chính xác những điều họ chia sẽ
… công việc kinh doanh, đầu tư của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.
Tan Sri Dr. Tony Fernandes

TS. LÊ THẨM DƯƠNG


Chuyên gia tài chính, Cố vấn quản trị doanh nghiệp

TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doan, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn "Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.


ÔNG HOÀNH ĐÌNH TRỌNG

Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

XEM THÊM

Chia sẻ của giảng viên thực sự rất có giá trị, giá trị không những cho doanh nghiệp mới mở, giá trị cho những người có ý định mở doanh nghiệp và giá trị cho cả những doanh nghiệp đã hoạt động 2,3 hay 5 năm nhưng chưa được hoàn thiện. Những chia sẻ của giảng viên là chia sẻ của người đã và đang điều hành doanh nghiệp. Thật sự trân trọng cảm ơn!

Tôi đi học khóa này chỉ vì công việc hiện tại tôi luôn phải trả lời câu hỏi là anh ơi việc này giải quyết như thế nào? Khóa học đã giúp tôi có tư duy tốt hơn để giải quyết việc này cũng như có kế hoạch tốt cho nhân viên tôi đạt được mục tiêu cũng như có phương hướng, ý thức tự đề ra giải pháp cho những khúc mắc trong công việc.

Sau khi tham dự chương trình anh RichdadLoc, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi.

Tôi đã tham dự nhiều khoá học về của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ RichdadLoc đã giúp tôi có được một công việc kinh doanh bền vững như bây giờ.

center
 • Khu vực ghế GENERAL sau hàng ghế PREMIUM
 • Tài liệu học
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

 • Hàng ghế gần sân khấu sau hàng ghế VIP
 • Tặng sách "Donald Trump - Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại"
 • Tài liệu học tập
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

 • Hàng ghế đầu tiên, khu vực năng lượng nhất, gần diễn giả
 • Checkin và vào hội trường ưu tiên
 • Được vào khu vực VIP, giao lưu kết nối, đặt câu hỏi cùng diễn giả
 • Tặng bộ sách "Bí Quyết Kinh Doanh và Đầu Tư Từ Các Tỷ Phú" 3 quyển
 • Tặng bộ Video "Chìa Khóa Thành Công" từ Anthony Robbins và Jordan Belfort
 • Chụp ảnh cùng diễn giả
 • Tài liệu học tập
 • Tham dự full 2 ngày học

ĐĂNG KÝ NGAY!

center

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Ngày: 27 - 28 tháng 7.2017
Thời gian: 8:00am - 6:00pm (Full day)