Jay Abraham

Bạn có biết nguyên nhân vì sao hơn 80% doanh nghiệp thất bại, thậm chí phá sản và kéo theo những khoản nợ nần rất lớn?

Bạn có muốn khám phá 4 kỹ năng then chốt mà một doanh nhân thành đạt hay một chủ doanh nghiệp cần biết để không thuộc nhóm 80% doanh nghiệp thua lỗ này?

Bạn có hiểu tại sao Blair Singer khẳng định chắc chắn rằng: "Bạn không cần phải đeo bám, tấn công khách hàng thì mới có sự bùng nổ trong doanh thu"?

Nếu như bạn bế tắc… nếu thu nhập của bạn đang gặp "thách thức" hoặc tệ hơn, sụt giảm thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này. Tôi sẽ dạy bạn các kỹ năng MARKETING & BÁN HÀNG để giúp bạn có thể thay đổi tình trạng thu nhập của bạn, NGAY LẬP TỨC!!!

Jay Abraham

 

MỘT CHƯƠNG TRÌNH TOÀN DIỆN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SALE & MARKETING


Theo tác quyền của thầy Blair Singer - Vua Bán Hàng - Nhà sáng lập Học viện Blair Singer Tại đây bạn sẽ được chia sẻ các Bí Quyết giúp bạn Bùng Nổ Thu Nhập và phát hiện năng lực tiềm ẩn của mình ngay sau khi tham dự chương trình …

Jay Abraham

RICHDAD LỘC

DIỄN GIẢ QUỐC TẾ, TRIỆU PHÚ INTERNET


Anh RichdadLoc là chủ tịch của ONNET JSC, doanh nhân, triệu phú Internet và được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng nhất đến Internet Marketing của Việt Nam.

Thương hiệu RichdadLoc bắt nguồn từ câu chuyện của Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách dạy con làm giàu nổi tiếng toàn thế giới. Anh được đào tạo trực tiếp bởi Robert Kiyosaki, Tony Robbins, Blair Singer, T.Har Eker, Jordan Belfort, Jay Abraham, Brian Tracy...

Anh là người đầu tiên đưa giáo dục Internet Marketing tới những cá nhân và doanh nghiệp Việt. Anh đã cùng đội nhóm của mình đã tổ chức được trên 500 các hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 6 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. Và cho tới nay số người tham dự đã gần 100.000 người.

Trong chương trình bạn sẽ gặp một con người đầy nhiệt huyết, đầy đam mê, đầy sáng tạo. ĐÓ CHÍNH LÀ RICHDADLOC

Jay Abraham

THERESA HOÀI HƯƠNG

NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ BÁN HÀNG & XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH


Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Blair Singer. Đại diện chính thức học viên Blair Singer Training Academy tại Việt Nam.

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

Jay Abraham

"Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG.."

- Blair Singer -

 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CHỦ DN VỪA & NHỎ, CHỦ CỬA HÀNG, NGƯỜI ĐANG KINH DOANH RIÊNG VÀ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 25 TUỔI ĐÃ ĐI LÀM TRÊN 3 NĂM HOẶC AI MUỐN ÁP DỤNG SALE & MARKETING ĐỂ THÚC ĐẨY CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 • - Những xu hướng về công nghệ và cơ hội kinh doanh cho bạn
 • - 6 mô hình kinh doanh Internet hiện đại nhất dành cho bạn.
 • - Marketing theo mô hình phễu và thế giới thực.
 • - Xây dựng một hệ thống Marketing hoàn toàn tự động
 • - Hướng dẫn bán hàng bằng Livestream công nghệ trường quay ảo
 • - Kiếm tiền bằng hệ thống Tiếp thị liên kết (AFFILIATE)
 • - 7 bước xây dựng kinh doanh online đảm bảo và lợi nhuận cao
 • - Tuyệt chiêu Kinh doanh và kiếm tiền trên Facebook
 • - Viral Video – Cách làm Marketing hoàn toàn mới
 • - Coaching trực tiếp cho các học viên trong được lựa chọn.
 • - Năng lực số 1 cho mọi doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp chính là khả năng bán hàng để giúp bạn nhận ra BÁN HÀNG = THU NHẬP
 • - Quy trình đơn giản, được minh chứng theo thời gian với 5 tính cách bán hàng quan trọng nhất để giúp bạn uyên thông, làm thế nào để vượt qua mọi đối kháng, quản lý lãnh địa kinh doanh của mình
 • - 5 quan điểm sai lầm hay 5 ngộ nhận về bán hàng để giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bán hàng trong mọi lãnh vực của đời sống.
 • - Quy trình tự vấn đơn giản nhất để giúp bạn nhận ra mình thuộc nhóm SalesDogs nào.
 • - 5 Kỹ thuật vận dụng Sales Dogs vào trong cuộc sống để cải thiện chất lượng các mối quan hệ xung quanh, thành công hơn và hạnh phúc hơn.
 • - Game tình huống thực hành sale ngay tại chương trình.

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình

"Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ diễn giả RichdadLoc, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

"Tôi đã tham dự nhiều khoá học về của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được một công việc kinh doanh bền vững như bây giờ."

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm Lầu 6 Tòa Nhà Thông Tấn Xã Số 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP. HCM
Thời gian: 8h00 - 18h00 Ngày 23 tháng 12.2017

Vé sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

" width="100%" height="450" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>