Jay Abraham

Tôi là Blair Singer – giảng viên và hướng dẫn viên của một số chủ doanh nghiệp và một số người bán hàng giỏi nhất thế giới và là một trong các nhà tư vấn của Robert Kiyosaki (Robert Kiyosaki's Rich Dad's Advisors).

Tôi mời bạn tham dự 2 ngày với tôi và bạn sẽ có được những kỹ thuật, công thức và sự tự tin của những nhà lãnh đạo và nhà đám phán giỏi nhất thế giới khiến cho ai cũng phải hành động trước lời chào hàng của bạn.

Là một người làm kinh doanh bạn phải biết cách bán hàng cho khách hàng, khách hàng tiềm năng, ngân hàng, nhà đầu tư và đội nhóm của bạn. Khả năng huy động vốn là chìa khóa của kinh doanh. Vốn tài chính, vốn con người và vốn nguồn lực. Nếu bạn không thể bán, bán không thể tăng lượng tiền của bạn.

 

Bạn có muốn thực sự giàu có?

Khoảng cách giữa bạn đang ở đâu và bạn muốn trở thành ai chỉ là một vài tích tắc.

Bạn không cần phải đấu tranh vất vả, đợi chờ hoặc thiếu kiên nhẫn trong việc đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt…2 ngày của chương trình sẽ giải quyết việc đó cho bạn.

Đây là lúc để bạn nâng cao thu nhập trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn.

 

​Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

Cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập của bạn chỉ trong vài phút thay vì nhiều tháng hay nhiều năm …

Jay Abraham

BLAIR SINGER LÀ AI?

CỐ VẤN BÁN HÀNG CỦA ROBERT KIYOSAKI


Diễn giả ,chuyên gia tâm lý về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới.

Blair Singer, tác giả cuốn sách best-seller "Sales Dogs" trong series sách "Rich Dad Advisors" (Lời khuyên của người cha giàu) khẳng định: "Tiếp thị càng nhiều bao nhiêu, nỗ lực bán hàng càng ít bấy nhiêu". Ông lý giải, khi kỹ năng tiếp thị bán hàng trở thành "tuyệt chiêu", khách hàng sẵn sàng tự mở ví mua hàng hóa, dịch vụ của bạn thay vì bạn phải "đánh hơi" tìm đến họ..

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Chương trình Sales Explosion Program - Nghệ Thuật Bán Hàng Bùng Nổ trong 2 ngày cuối tuần sẽ giúp cho bất cứ ai muốn nâng cao khả năng thành công trong công việc và cuộc sống.

Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi thu nhập giảm dần. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tuc kiếm tiền bất kể nến kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – hãy tham gia chương trình Sales Explosion Program - Nghệ Thuật Bán Hàng Bùng Nổ trong 2 ngày. Đây là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Jay Abraham

 

Những điều sẽ được chia sẻ tại chương trình

✅ Tạo dựng thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân. …

✅ 10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.

✅ Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí … cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.

✅ Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.

✅ Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

✅ Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt "luật hấp dẫn" với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!

✅ Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại. ​

✅ Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc hết sức chăm chỉ. ​

✅ Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.

"Không chỉ được trang bị các kỹ năng quá thán phục mà tôi còn quay trở về môi trường kinh doanh của mình, hăng hái chiến đấu trong một cuộc chiến đã khiến chúng tôi chùn bước trong một thời gian dài mà chúng tôi đã không nhận ra cho đến khi chúng tôi đến với khóa học! Tất cả những gì diễn ra trong chương trình đã tấn công vào đầu chúng tôi để đánh bại hoàn toàn những điểu ấn náu bên trong!"

Tôi đã làm trong ngành huấn luyện bán hàng trước đó và cũng đã tham dự rất nhiều các chương trình bán hàng nhưng đây là một chương trình không giống như những chương trình mà tôi đã tham dự. Tôi đã có được sự đột phá và điều này hoàn toàn thay đổi cách thức tôi dạy bán hàng, cách tôi bán hàng và cũng như cách tôi quản lý đội nhóm của mình

"Chỉ trong 10 phút, tôi vừa bán đượcmức doanh số lớn hơn tổng doanh sốtrong 8 tháng trước tôi bán được! Cánhân tôi trưởng thành hơn rất nhiều,trong vai trò là chủ doanh nghiệp, làmột người bán hàng và là một ngườibạn chỉ sau 2 ngày học – không thể tinđược, mọi người đều phải bán hàng!"

"Chương trình này không chỉ là sự thay đổi cuộc đời mà thực sự là sự CHUYỂN ĐỔI cuộc đời! Tôi đến đây để tìm kiếm sự đột phá bởi vì tôi đã gặp rất nhiều thách thức trong cuộc sống cũng như trong công việc, và tôi đến đây mong đợi một sự thay đổi, một điều gì đó vĩ đại xảy ra và tôi đã có được những gì mình mong đợi và hơn thế nữa."

 

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa điểm TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam
Thời gian: Ngày 05-06/05/2018

Tất cả học viên điều phải book vé trước